วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำฝน' รับแล้วแฟน 'อาร์ต' โต้ฉาวโชว์จูบตอนสาดน้ำ

น้ำฝน-พัชรินทร์ โต้สาดน้ำสงกรานต์พร้อมโชว์จูบกับ อาร์ต-พศุตม์ แจงไปด้วยกัน แต่แยกกันเล่นน้ำกับกลุ่มเพื่อน เชื่อแค่เข้าใจผิด รับแล้วเรียกอาร์ตแฟน ครอบครัวไฟเขียวให้ผ่าน บอกมีคุยเรื่องแต่งงานบ้างแต่ยังไม่พร้อม...

ออกปากบอกยังคงสถานะแค่เพื่อนมาตลอดสำหรับนางเอกหน้าหวานวิก 3 น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล แต่ไม่รู้ทำไมถึงมีข่าวฉาวเมาท์สนั่นว่า น้ำฝน ควงพระเอกหนุ่มร่วมช่อง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ไปเล่นน้ำสงกรานต์ แล้วโชว์ซีนสวีตจูบกันซะงั้น ทั้งที่ภาพลักษณ์ของสาว น้ำฝน เรียบร้อยมาตลอด พอนักข่าวมาร่วมงานประกาศผลงานเข้ารอบตัดสินรางวัล "นาฏราช" ครั้งที่ 2 ประจำปี 2553 ที่สโมสรทหารบก แล้วได้เจอสาว น้ำฝน จึงสอบถามถึงประเด็นนี้ อีกทั้งยังขออัพเดตสถานะหัวใจกับหนุ่ม อาร์ต ว่าจะเรียกแฟนได้รึยังมีข่าวว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาเราสาดน้ำไปจุ๊บกับพี่อาร์ตไป? "ก็ไปเล่นแถวๆอาร์ซีเอค่ะ ไปกับพี่อาร์ตและเพื่อนๆด้วย ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวก็ไม่มีหรอกค่ะ คือฝนว่าเรารู้อยู่แล้วว่าเราอยู่ที่ไหน เราไปเล่นน้ำ ไม่ได้จะไปอะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว" งงมั้ยกับข่าวที่ออกมา? "คือตอนแรกก็งง เพื่อนที่เป็นนักข่าวเขาบีบีมาถามฝน แล้วฝนก็บอกเขาว่าจะบ้าเหรอ ก็คุยกับเพื่อนว่าเรารู้นะว่าทำอะไรอยู่ ก็คงไม่ใช่ค่ะ เราก็เล่นน้ำกันปกติ" เรามีอยู่ใกล้กันจนคนเข้าใจผิดหรือเปล่า? "ใกล้ๆกันมีอยู่แล้ว เวลาเดินมันจะเบียด เวลาที่ถึงจุดที่จะเล่นน้ำ ฝนก็เล่นกับเพื่อนฝนด้วยซ้ำ คือต่างคนต่างแยกกันเล่นกับเพื่อนๆ เพราะมีเพื่อนพี่อาร์ตด้วย" เรารู้สึกยังไงที่ถูกจับตามองแนวนี้ "ก็เฉยๆค่ะ มันเป็นเรื่องปกติ คนเขาอาจจะมองในมุมที่ฝนกระซิบกับพี่อาร์ต เพราะเสียงมันค่อนข้างดัง คนก็เลยเข้าใจผิดค่ะ" ข่าวว่าแรงเหมือนกันนะ เพราะลุคเราก็เรียบร้อย? "ฝนว่าคนที่อ่านข่าวก็ตัดสินใจได้อยู่แล้วว่าจริงไม่จริง ซึ่งข่าวนี้ฝนก็ยังไม่ได้คุยกับพี่อาร์ตเลยค่ะ เพราะฝนว่ามันเป็นเรื่องไม่จริงและตลก ก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ"

เวลาไปไหนด้วยกันต้องระวังขึ้นมั้ย? "ปกติก็ระวังอยู่แล้ว แต่ถ้าระวังมากกว่านี้ ก็จะไม่มีความสุขแล้วค่ะ" ความสัมพันธ์กับอาร์ตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ เราก็พัฒนาไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องอนาคตก็ก็มีพูดเล่นๆ กัน แต่ไม่ถึงขนาดว่าต่อไปจะเป็นยังไง แค่คุยกันสนุกๆ" คุยเล่นขนาดขั้นแต่งงานเลยมั้ย? "ก็แอบมีบ้างค่ะ เพราะเหมือนที่รู้กันว่าฝนดูดวงบ่อยมาก และหมอดูก็ชอบทักว่าฝนจะได้แต่งงานตอนอายุ 27 นะ ฝนก็ขำๆ ว่าอีก 2 ปี ไม่มาขอไม่แต่งแล้วนะ ก็เล่นๆ กันค่ะ แต่จริงๆ แล้วเราก็ยังไม่พร้อมเหมือนกัน" ขอฟังจากปากชัดๆ ว่าสถานะตอนนี้คืออะไร? "ก็เรียกแฟนได้แล้วค่ะ ซึ่งตัวที่ทำให้เราใช้คำนี้ก็คือเวลาที่เป็นตัวตัดสินทุกอย่างเลย ก่อนหน้านี้ฝนก็บอกมาตลอดว่าเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน เพราะฝนยังไม่มั่นใจในอะไรหลายๆ อย่าง และเรายังอยากใช้เวลาให้มากกว่านี้ ซึ่งพอเรารู้สึกว่าโอเคในระดับหนึ่ง เราก็พร้อมค่ะ ครอบครัวก็ให้ผ่านค่ะ คุณแม่ก็โอเค คือเขาไปกองบ่อยอยู่แล้ว ฉะนั้นก็ได้เจอกันตลอดค่ะ" เปิดตัวแบบนี้ ต่อไปเราก็เดินจับมือถือแขนกันได้? "ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ เพราะเราก็รู้ว่าเราเป็นคนของประชาชน คือก็เดินกันปกติแหละ ขนาดที่ไปกุ๊กกิ๊กคงจะไม่ค่อยมีค่ะ".

 

น้ำฝน-พัชรินทร์ โต้สาดน้ำสงกรานต์พร้อมโชว์จูบกับ อาร์ต-พศุตม์ แจงไปด้วยกัน แต่แยกกันเล่นน้ำกับกลุ่มเพื่อน เชื่อแค่เข้าใจผิด รับแล้วเรียกอาร์ตแฟน ครอบครัวไฟเขียวให้ผ่าน บอกมีคุยเรื่องแต่งงานบ้างแต่ยังไม่พร้อม... 22 เม.ย. 2554 21:08 ไทยรัฐ