วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชมพู่' เลิฟซีนมืออาชีพ 'อั๋น' เกร็งเปิดซิงจูบจริง

ชื่นใจมั้ยจ๊ะ?

ใน​เรื่อง “รหัส​ทรชน” ที่​เห็นชมพู่-อา​ร​ยา เอ ฮา​ร์เ​ก็​ต จูบ​กับเ​คน-ธีร​เดช พร่ำเพรื่อ ​ก็ นึก​ว่า​แรง​แล้ว แต่​มาเห็น ชมพู่ใน​ละคร​เรื่อง “ดอก​ส้ม​สี​ทอง” ที่​กำลัง​ฉาย​อยู่​ทาง​ช่อง 3 นี่แล้ว​ ต้อง​บอก​ว่า​แรง​ส์!!!กว่า​มั่ก!!! ยิ่ง​ล่า​สุด​นี่​ได้​ของเล่น​ใหม่​ผู้ชาย​ใส​ซื่ออย่างอั๋น-วิทยา วสุ​ไกร​ไพศาล ทำให้ชมพู่ ต้อง​เป็น​ฝ่าย​รุก​ใส่ เจอ​เมื่อ​ไหร่​เป็น​เข้า​คลุก​วงใน​ตล้​อดๆ อย่าง​ฉาก​ที่​จะ​พา​ไป​ดู​วัน​นี้ ​เป็น​ตอน​ที่ ก้องเกียรติ (อั๋น) ไป​หา เร​ยา (ชมพู่) ที่​บ้าน​เพื่อ​เจรจา​ เพราะเชื่อ​ว่า​ทำให้​เธอ​ท้อง เร​ยา จึง​ใช้​มารยา​หญิง​ปล้ำ​แบบ​เนียนๆเพื่อ​จะ​ทำให้​เธอ​ท้อง​จริงๆตาม​ที่​ ได้​โกหก​ไป

ฉาก​นี้​มี​เลิฟ​ซี​น​ถึง 2 ช่วง​ด้วย​กัน ตอน​แรก​​ย่าง​เท้า​เข้า​บ้าน​ปุ๊บ เร​ยา ก็​จู่โจม​จูบ ก้อง​เกียรติ ก่อน​เลย แต่ตอน​นี้​ชาย​หนุ่ม​ยัง​ยับยั้งชั่งใจ​ได้ อีก​ช่วง​นึง เร​ยา ทำ​ที​เป็น​เสียใจ​วิ่ง​หนี​ขึ้น​ไป​ชั้น​บน​แล้ว​ร้องไห้​เสียง​ดัง​เรียก ร้อง​ความ​สงสาร ก้อง​เกียรติ ก็​หลงกล​ขึ้น​ไป​ปลอบ​ถึง​ใน​ห้อง​นอน ทีนี้ เร​ยา ไม่​ยอม​ปล่อย​ให้​ปลา​หลุดมือ​อีก ถาโถม​เข้าไป​ระดม​จูบ​ชาย​หนุ่ม​จน​อ่อน​ระทวย​เสร็จ​คา​เตียง

ถึง​แม้​ใน​ละคร​คู่​นี้​จะ​เคย​เลิฟ​ซี​น​กัน​มา​แล้ว แต่​ในการ​ถ่าย​ทำ​จริง นี่​เป็น​เลิฟ​ซี​น​ครั้ง​แรก​ของ​ทั้ง​คู่ สำหรับ ชมพู่ แล้ว เป็น​มืออาชีพ​โดย​แท้ เพราะ​ไม่​มี​อาการ​ประหม่า​ให้​เห็น ทั้งที่​ชุด​ที่​ใส่​ก็​แสน​วาบ​หวิว​เป็น​กระโปรง​สั้น​จู๋ ขณะ​ที่ อั๋น นี่​เกร็ง​อย่าง​เห็น​ได้​ชัด ตอน​ซ้อม ผกก.จึงต้อง​ติว​เข้ม อั๋น อย่าง​ละเอียด ชมพู่ เอง​ก็​ช่วย อั๋น ด้วย​การ​เล่น​ตลก​ให้​ดู ทำ​ปาก​จู๋​ตอน​จะ​จูบ​กัน ก็​ช่วย อั๋น ได้​เยอะ เพราะ​เห็น​ประกบ​ปาก​แน่น​เชียว!...ตาม​ดู​ได้​วัน​พฤหัสฯ​นี้.


บันเทิงทีวี

 

ใน​เรื่อง “รหัส​ทรชน” ที่​เห็นชมพู่-อา​ร​ยา เอ ฮา​ร์เ​ก็​ต จูบ​กับเ​คน-ธีร​เดช พร่ำเพรื่อ ​ก็ นึก​ว่า​แรง​แล้ว แต่​มาเห็น ชมพู่ใน​ละคร​เรื่อง “ดอก​ส้ม​สี​ทอง” ที่​กำลัง​ฉาย​อยู่​ทาง​ช่อง 3 นี่แล้ว​ ต้อง​บอก​ว่า​แรง​ส์!!!กว่า​มั่ก!!!... 20 เม.ย. 2554 18:39 ไทยรัฐ