วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนัง "SCREAM 4 หวีด...แหก​กฎ" ถ่ายทอด​สด​ฆาตกรรม​โคตร​สยอง!

โดย ไท ทาร์ซาน

15 ปี แห่ง​การ​หวีด... เสียง​ร้อง​ที่​ทำให้​ทุก​คน​คลุ้ม​คลั่ง​เมื่อ 15 ปี​ที่​แล้ว ตอน​นั้น​โลก​เรา​ยัง​ไม่​เป็น​โลก​แห่ง​การ​สื่อสาร​แบบ REALTIME ทุก​อย่าง​ติดต่อ​กัน​ได้​ตาม​สาย​โทรศัพท์​แต่ “ไม่​สามารถ​เห็น​หน้า” การ​ฆาตกรรม​สุด​โหด ​มา​พร้อม​กับ​เสียง​กรีด​ร้อง​ที่​ทำให้​ทุก​คน​ต้อง​ระวัง​ตัว 15 ปี​ต่อ​มา มัน​คือ​ปัจจุบัน​ที่​ทุก​สิ่ง​ทุก​อย่าง​สามารถ​มอง​เห็น​หน้า​พูด​คุย​กัน​ได้​เสมือน​อยู่​ตรง​หน้า ด้วย​เทคโนโลยี​การ​ติดต่อสื่อสาร​แบบ “ออนไลน์” และ​ครั้ง​นี้​คุณ​จะ​ไม่ได้​ยิน​แค่​เสียง เพราะ​ทุก​อย่าง​ที่​คุณ​เห็น​ผ่าน IPHONE, ทุก​ตัวอักษร​ที่​คุณ​สัมผัส​ผ่าน BB มันจะมาพร้อม เสียงหวีดที่ถ่ายทอดสด การฆาตกรรม ให้เห็นกันแบบจะจะ หนัง​เรื่อง “SCREAM 4 หวีด...แหก​กฎ” ฉีก​ทุก​กฎเกณฑ์​การฆ่า​แบบ​ใหม่ เปิด​ทศวรรษ​แห่ง​ความ​สยอง​ครั้ง​ใหม่​แห่ง​การ “หวีด” ที่​เหนือ​ชั้น​กว่า​มา​หวีด แหก​กฎ​ก่อนใคร​ใน​โลก มา​สาด​ความ​โหด​พร้อม​สงกรานต์​ ก่อน​ใคร​ ใน​โลก-ทุก​โรงภาพยนตร์!

“M.PICTURES” ทน​เสียง​เรียก​ร้อง​ของ​คน​ดู​ไม่ได้ จึง​จัด​รอบ​พิเศษ​เปิด​ฉาย​รอบ​พิเศษ 2 ทุ่ม​เป็นต้น​ไป​ตั้งแต่​วัน​ที่ 12-20 เมษายน​นี้ (ฉาย​จริง 21 เมษายน) ผู้​กำกับ “เวส ครา​เว่น” ต้น​ตำ​ห​รับ​เสียง​หวีด ลงทุน​สร้าง​เมื่อ 15 ปี​ที่​แล้ว เพียง 15 ล้าน​เหรียญ แต่​สามารถเขย่า​ขวัญ ​แนว​หวีด ที่​ผู้​ชม​วัยรุ่นต่าง​หวาด​กลัว เรื่อง “SCREAM 1 หวีด...สุดขีด” แต่​สามารถ​กวาด​เงิน​เฉพาะ​อเมริกา​เกิน 100 ล้าน​เหรียญ และ​ทั่ว​โลก​กว่า 160 ล้าน​เหรียญ นับ​เป็น​ภาพยนตร์​แนว “TEEN HORER” ที่​ฉีก​แนว “ความ​จำเจ” ไป​อย่าง​สิ้นเชิง!ตอน​นี้​หนัง​เรื่อง “SCREAM 4 หวีด...แหก​กฎ” เริ่ม​ฉาย​ต้อนรับ​สงกรานต์​แล้ว...จะ​เริ่ม​ฉาย​รอบ​พิเศษ​ตั้งแต่​รอบ 2 ทุ่ม 12 ถึง 20 เมษายน​นี้ แต่​จะ​เปิด​ฉาย​จริง​ก่อน​ใคร​ใน​โลก 21 เมษายน เป็นต้น​ไป

“การ​ถ่ายทอด​สด​การ​ฆาตกรรม​แบบ “ออนไลน์” ใครๆก็​อยาก​เห็น... เมื่อ 15 ปี​ที่​แล้ว วัยรุ่น​ใน​อเมริกา ​หวีด​ร้อง​อย่าง​บ้า​คลั่งกัน​มา​แล้ว​ คราว​นี้​ลอง​ทดสอบ “วัยรุ่น​ไทย” กัน​ดู​บ้าง...ใคร​จะ ​หวีด-กรี๊ด ​กว่า​กัน...ลอง​ไป​ให้​ คะแนน!

ไท ทาร์ซาน

14 เม.ย. 2554 17:11 ไทยรัฐ