วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป' โต้จีบ 'มิ้นต์' แฉ 'มินท์' มีแฟนแล้วไม่ยุ่ง

โป๊ป

มีข่าวว่าสาเหตุที่ทำให้ หมาก-ปริญ ห่างกับสาว มิ้นต์-ชาลิดา เพราะมีพระเอกหน้าใหม่ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาเสียบ เมื่อเจอ โป๊ป ที่วันเปิดกล้องละคร "เกมร้ายเกมรัก" ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามข่าวนี้ว่าจริงมั้ย? "กับน้องเนี่ยที่สนิทกันเพราะว่าเราถ่ายละครด้วยกันเรื่องตะวันเดือด และกับหมากก็ด้วย เลยงงว่ามีข่าวนี้ออกมาได้ยังไง" แสดงว่าไม่ได้จีบ? "ผมไม่ได้จีบใครเลยครับ ผมโตแล้ว ไม่กล้าจีบน้อง ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมไม่กล้าจีบ" เป็นเพราะว่าเรามีคนที่ดูๆของเราอยู่นอกวงการหรือเปล่า "ผมไม่มีใครครับ ผมโสดครับ" กับมิ้นต์สนิทกันขนาดไหน "คุยกันได้ และก็แซวเล่นกันว่าอ้วนบ้าง ดำบ้าง ในกอง แต่ข้างนอกไม่มีครับ" แล้วข่าวที่ว่าเราเขม่นกับหมาก เพราะว่าแย่งมิ้นต์? "เขม่นกันในเรื่องครับ เพราะว่าในเรื่องเค้ามาแย่งจีบน้องมิ้นต์ ส่วนตัวไม่มีครับ รักกับหมากดีครับ"

ใน กองเรามีคุยกันเรื่องข่าวมั้ย? "มีครับ เขาบอกว่าพี่โป๊ปอย่ามาอยู่ใกล้มิ้นต์นะ เดี๋ยวเป็นข่าว (หัวเราะ) เขากลัวเป็นข่าว แต่ตอนนี้ ก็เป็นแล้ว" แล้วพอมาเล่นละครกับมินท์ ณัฐวราอีก กลัวจะเป็นข่าวอีกมั้ย? "ผมได้ยิน ว่าเขามีเจ้าของแล้วนะ ผมได้ ข่าวมาแต่ไม่รู้ว่าใคร" แสดงว่าถ้าโสดอาจจะจีบ? "ไม่หรอกครับ น้องเค้ายังเด็กอยู่" สเปกเราล่ะ? "ชอบคนน่ารัก ถ้าเราเจอแล้วชอบก็โอเคครับ อายุใกล้เคียงกันหน่อย ก็ดีครับ"

 

มีข่าวว่าสาเหตุที่ทำให้ หมาก-ปริญ ห่างกับสาว มิ้นต์-ชาลิดา เพราะมีพระเอกหน้าใหม่ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาเสียบ เมื่อเจอ โป๊ป ที่วันเปิดกล้องละคร "เกมร้ายเกมรัก" ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามข่าวนี้ว่า... 31 มี.ค. 2554 19:07 ไทยรัฐ