วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำดีที่สุด! 'ซิลวี่' สาว15ปี หมดสิทธิ์ไปต่อเดอะสตาร์7

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเวทีเดอะสตาร์ 7 เมื่อ "ซิลวี่" สาวน้อยวัย 15 ปี ที่มีเสียงทรงพลังหมดสิทธิ์ไปต่อ ต้องโบกมือลาในสัปดาห์นี้ ขณะที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า "เสียดายมากๆ"...

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ที่เวทีเดอะสตาร์ 7 ท่ามกลางความลุ้นระทึกของบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาเชียร์ผู้เข้าแข่งขันที่ตัวเองชื่นชอบ ในการประกาศผลผู้ที่จะได้เข้ารอบไปแข่งขันต่อสัปดาห์หน้า และจะมีผู้ที่ต้องออกจากการแข่งขันด้วยคะแนนโหวตจากมหาชนน้อยที่สุด โดยผลการประกาศผู้ที่เข้ารอบทั้ง 5 คนในสัปดาห์นี้ ปรากฏว่า หมายเลข 4 "ซิลวี่" ภาวิดา มอริจจิ ไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์หน้า ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับ และคอมเมนเตเตอร์อย่างมาก โดยแฟนคลับต่างตะโกนให้กำลังใจลั่นเวที ขณะที่คอมเมนเตเตอร์ได้ลุกขึ้นปรบมือให้กับเธอ

สาววัย 15 ปี ผู้มาตามฝัน กล่าวว่า ขอบคุณทุกคน, คุณบอย-ถกลเกียรติที่สร้างรายการดีๆ อย่างนี้ ขอบคุณแฟนคลับ, คุณแม่ และคุณครูทุกคนที่ดูแลอย่างดี รวมถึงพี่ๆ ทุกคน นับเป็นประสบการณ์ที่ดีค่ะ ขณะที่คุณแม่ของซิลวี่ กล่าวว่า แม่ภูมิใจในตัวลูก ลูกเก่งสำหรับแม่ ลูกชนะใจแม่ ลูกทำดีที่สุดแล้ว ขอบคุณทีมงาน แรงเชียร์แรงใจที่โหวตให้ซิลวี่ ขอบคุณชาวภูเก็ต และคอมเมนเตเตอร์

ขณะที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ต่างแสดงความเสียดาย โดยพี่ม้า กล่าวว่า รู้สึกเสียดายมากๆ เราอาจเข้าใจไปว่าจะมีคนโหวตให้น้องมากๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่อันตรายมากๆ มีแพ้ก็ต้องมีชนะ ขอให้ยอมรับในสิ่งที่เป็นเพราะเป็นสัจธรรมอย่างหนึ่ง คนเราจะหนีชะตาลิขิตไม่ได้ เรามีความสามารถเพียงแต่แพ้โชคชะตา ขอให้มีความสุขกับการร้องเพลงให้เราฟังต่อไป ขณะที่พี่เพชร กล่าวว่า ผมรักคนมีความสามารถซิลวี่เก่งมาก และพี่โจ้ กล่าวว่า เสียดายความสามารถที่คนไทยทั้งประเทศยังไม่ได้เห็น คุณเป็นนางเอกของเดอะสตาร์ 7 

จากนั้นซิลวี่ได้ร้องเพลงสุดท้ายอำลาเพื่อนๆ และแฟนคลับในเพลง "จะได้ไม่ลืมกัน" ของเบิร์ด-ธงไชย ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย สำหรับสัปดาห์หน้าผู้เข้าแข่งขันอีก 5 คน ต้องมาวัดความสามารถกันใน 2 โจทย์เพลง "ป็อปแดนซ์-และพลงจากรุ่นพี่เดอะสตาร์" ทั้งนี้ผู้ชมสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผู้เข้าแข่งขันได้ทางเว็บไซต์ http://thestar.gmember.com/

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับเวทีเดอะสตาร์ 7 เมื่อ "ซิลวี่" สาวน้อยวัย 15 ปี ที่มีเสียงทรงพลังหมดสิทธิ์ไปต่อ ต้องโบกมือลาในสัปดาห์นี้ ขณะที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า "เสียดายมากๆ"... 27 มี.ค. 2554 22:48 27 มี.ค. 2554 22:48 ไทยรัฐ