วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอนเสิร์ต "ติ๊ก ชิโร่" อลังการ ความสามารถล้นฟ้า-ลีลาลืมไม่ลง!

การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของ "มนุษย์วาไรตี้" ถึง พ.ศ.นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "โต้ ชีริก" หรือ "ติ๊ก ชิโร่" กระทาชายผู้มีเสียงสูงแหลมเปี๊ยบดุจ "ยอดเขาเอเวอเรสต์" เจ้าของผลงานเพลงที่คุณๆคุ้นเคยและติดหูกันดี "ฟ้ายังมีหม่น ฝนยังมีวันแล้ง สลากยังมีกินแบ่ง หากจะแบ่งใจนี้ไม่มีทาง..." เพลง "รักไม่มีเปลี่ยนแปลง" และอีกมากมายกว่า 60 เพลง หรือมากกว่านั้น

สัญลักษณ์แห่งชายผู้นี้ ไม่เพียงที่มีเสียงร้องที่ ทรงพลัง และ โดดเด่น หากยังมีความสามารถ "ชนิดพิเศษ" ที่หลายคนในวัยเดียวกันคงต้องทึ่ง ทั้ง นักร้อง, นักแต่งเพลง, นักดนตรี, โปรดิวเซอร์, นักแสดง, นักวาดภาพ หรือแม้กระทั่งนักธุรกิจ ที่สำคัญที่ชายคนนี้ยัง มีความสามารถทางด้านการเต้น...เขาทำกระดูกให้กระเด็นเป็นลีลาที่น่าชม!

คอนเสิร์ตของเขาครบรส-ครบเครื่องกับ "มนุษย์วาไรตี้" "ติ๊ก ชิโร่" กับเหล่ามนุษย์ค้างคาว ที่ออกมาบินร่อนเต็มฮอลล์ที่เรียกเสียงต้อนรับจากแฟนๆได้ อลังการ สนั่น กระหึ่ม, ติ๊ก จูงมือเพื่อนพ้องผองศิลปินอย่างสาวมาดเท่ "ซานิ จาก AF6" และ "จิ๊บ รด." ที่ออกมาโชว์ลีลาท่าเต้นเท้าไฟ และการดวลเพลงกับวงดนตรีฮิพฮอพที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ วง "ไทเทเนียม" นำโดย "เดย์-เวย์-ขัน" ที่ออกมาร่วมโชว์ "ลีลาแร็พโย่" เหมือน "นักเต้นติดสปริง!"

ด้วยความสามารถที่ฝังลึกอยู่ในหัวใจของ "ติ๊ก ชิโร่" ด้วยความที่เขาเป็น "นักเอ็นเตอร์เทนตัวยง" สร้างความสุขเคล้าเสียงเพลงปนเสียงหัวเราะโดยผู้ชมไม่มีเบื่อ คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี ของ "มนุษย์วาไรตี้ ติ๊ก ชิโร่" ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "ติ๊ก ชิโร่ ชัดเจน ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต" หาชมได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ VCD และ DVD โดยบริษัทอีวีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และที่ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ ร้านบุ๊คสไมล์

"ศิลปินไทย" ที่ "นานแค่ไหนก็ยังมีความสามารถ" นับว่าได้สร้างกุศลผลบุญเอาไว้อย่างเอกอุ...ศิลปินชาติอื่นอายุ 70-80 ยังตระเวนจัดคอนเสิร์ตไปโชว์ทั่วโลกได้ "ความสามารถของศิลปินไทย"...ถ้ายังไม่ "แก่ตาย" หากมีคนให้ กำลังใจ อายุขนาดไหนก็ เต้นได้-ร้องได้ มีหลายคน!

17 มี.ค. 2554 14:51 ไทยรัฐ