วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้-อเล็กซ์-อ๊อฟ' ถึงคิวเกณฑ์ทหาร

'มาริโอ้-อเล็กซ์-อ๊อฟ' รวมถึงธีรศิลป์ และลูกเนวิน นักการเมืองชื่อดังถึงคิวเกณฑ์ทหารประจำปี 2554 โดยในวันที่ 18 มี.ค.จะเปิดเผยรายชื่ออย่างเป็นทางการ...

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานที่กองบัญชาการกองทัพบกว่า ในวันที่ 18 มี.ค. พล.อ.พิเชษฐ์ วิสัยจร ผู้ช่วย ผบ.ทบ. จะเป็นประธานงานแถลงการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าเป็นทหารกองประจำการ ประจำปี 2554 ที่ หอประชุมกองทัพบก ซึ่งในปีนี้มีรายชื่อดารา นักร้อง นักแสดง และบุคคลที่มีชื่อเสียงเข้ารับการตรวจเลือก อาทิเช่น นายธนวัฒน์ สังข์เหนี่ยว (ทอม นวพล) นักร้องลูกทุ่ง, นายกานต์ อ่ำสุพรรณ มือกลองวงโปเตโต้, นายมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดง, นายอเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์ หรือ อเล็กซ์ นักแสดง, นายชนะพล โค่ยสัตยา หรือ อ๊อฟ นักแสดง, นายธีรศิลป์ แดงดา นักฟุตบอล, นายชัชวาล ขาวละออ นักเทควันโดเหรียญทอง, นายไชยชนก ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ บุตรชายของนายเนวิน ชิดชอบ แกนนำพรรคภูมิใจไทย และนายภวิน พะลัง บุตรชายของนายสุวโรช พะลัง, นายโคราช กระโดนชำนาญ ลูกชายนายพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ นักร้องเพื่อชีวิต และนายเอกชัย วงษ์ประยูร ลูกชาย ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์.

'มาริโอ้-อเล็กซ์-อ๊อฟ' รวมถึงธีรศิลป์ และลูกเนวิน นักการเมืองชื่อดังถึงคิวเกณฑ์ทหารประจำปี 2554 โดยในวันที่ 18 มี.ค.จะเปิดเผยรายชื่ออย่างเป็นทางการ... 16 มี.ค. 2554 16:09 16 มี.ค. 2554 16:32 ไทยรัฐ