วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กุ๊บกิ๊บ' ยันไม่ใช่สาวในคลิปสยิวม่านรูด ปัดไฮโซชิ่ง-ขอคืนดี 'โอ้'

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ยันสาวในคลิปสยิวโรงแรมม่านรูดไม่ใช่ตน แจงแค่คนหน้าคล้าย ปัดคืนดีมาริโอ้เพราะไฮโซที่เคยจีบหายไปแล้ว ย้ำสัมพันธ์โอ้ยังเป็นเพื่อน-ป้องโอ้แมนยอมถูกคนว่าเอง...

ตกเป็นข่าวฉาวอีกระลอกหลังมีข่าวกอสซิปอักษรย่อใน นสพ.บันเทิงดัง ว่ามีคนส่งคลิปวิดิโอสยิวในโรงแรมม่านรูด ที่อ้างว่าหน้าคล้ายดาราสาว ก. ที่เพิ่งเลิกรากับพระเอกหนุ่ม ม. ขาเม้าท์เลยคิดว่าอาจจะหมายถึงนางร้ายคลื่นลูกใหม่ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย รึเปล่า เพราะเจ้าตัวก็เพิ่งมีข่าวเลิกรากับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ไม่นาน กุ๊บกิ๊บ เลยขอเคลียร์ทันทีว่าในคลิปวิดีโอแค่คนหน้าคล้าย พร้อมทั้งปฏิเสธถึงกระแสข่าวที่ว่า กุ๊บกิ๊บ ขอคืนดีหนุ่ม โอ้ เพราะไฮโซที่เคยมาจีบชิ่งไปซะงั้น ซึ่งนางร้ายสาวยืนยันว่าไม่มีไฮโซคนไหนมาจีบ พร้อมทั้งยืนยันสัมพันธ์หนุ่ม โอ้ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม แต่คงยังไม่พัฒนาไปถึงขั้นแฟนอย่างที่หลายคนเข้าใจ

มีข่าวว่ากลับมาคบกับมาริโอ้แล้ว? "เอาอย่างนี้นะ หนูพูดตรงๆ หนูก็ไม่ได้บอกว่าหนูไม่ได้ติดต่อโอ้ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว มันไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆจะหยุดติดต่อกันไป หนูก็ยังเจอโอ้อยู่ เมื่อวานนี้ก็ยังได้เจอกัน เพราะยังมีธุรกิจที่ต้องทำด้วยกัน  เพื่อนยังกลุ่มเดียวกัน แล้วก็ครอบครัวเรายังสนิทกันอยู่ ไม่ได้ห่างหายไปไหน แค่ที่เคยบอก ความสัมพันธ์มันจะพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นมันแค่หยุดลง แค่นั้นเอง"  มีข่าวว่าที่กุ๊บกิ๊บกลับไปดีกับโอ้ เพราะไฮโซที่มีข่าวด้วย เค้าหายไปแล้ว เลยไปขอโอ้คืนดี? "อืม ไฮโซคนนั้นคือใครนะ (ยิ้ม) ไม่มีจริงๆค่ะ หนูอยากให้มองในแง่บวก ใจเย็นๆก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าเค้าออกมาสร้างกระแส หรือเป็นไปในแง่ลบ หรืออะไรก็ตามตอนนี้ หนูเข้าใจว่ามันไม่เคลียร์ หนูเองก็ยังไม่เคลียร์ พวกหนูรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก และเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน  ถามว่าเราอยากพัฒนามั้ย เราอยากพัฒนาค่ะ แต่แค่ตอนนี้มันสะดุดอะไรนิดหน่อย ใจเย็นๆก่อน ขอเวลาก่อน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง แล้วถ้ามีอะไรคืบหน้าจะบอก แต่ตอนนี้มันยังไม่มีอะไร แล้วก็ไม่ได้สร้างกระแสอะไร อย่างที่บอกว่างานหลักของพวกหนูคือเล่นละคร มาริโอ้คือเล่นหนัง อีเว้นท์หนูไม่ค่อยได้รับอยู่แล้ว หนูไม่ต้องสร้างกระแส เพราะพวกหนูก็มีงานอยู่แล้ว มีผลงานเรื่อยๆ อยากให้คิดแง่บวกก่อน อย่าเพิ่งคิดอะไรเยอะ ใจเย็นๆ ให้เวลา ให้กำลังใจกันดีกว่า อย่าเพิ่งคิดอะไรแย่ๆ หนูว่ามาริโอ้ก็พูดดีแล้วนะ เค้าก็พูดความจริง คือพวกหนูคบกันมาไม่เคยพูดว่าขอเป็นแฟน ไม่เคยพูดกัน เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ผิด ถ้าอยู่ดีๆวันนึงคุณจะคิดว่าคุณอยากไปอีกสเต็ปนึง มันต้องถอยออกมาคิดก่อนมั้ย ให้มันชัวร์ก่อน แล้วค่อยเดินหน้าก่อน มันไม่ใช่ว่ามาริโอ้ร้ายใส่หรือหนูร้ายใส่ หรือเรามีใคร มิตรภาพของพวกหนูมันค่อนข้างซับซ้อนและแน่นแฟ้นกว่าที่ทุกคนคิด เราไม่สามารถอธิบายให้ทุกคนเข้าใจความรักของคนได้"

ถามเรื่องข่าวที่มีคลิปวิดีโอบอกว่าหน้าเหมือนกุ๊บกิ๊บมาก ไปเข้าโรงแรมม่านรูดและมีสัมพันธ์กับชายอื่น? "โอ๊ย ตายแล้ว บ้านมีตังค์  ไม่เข้าหรอกม่านรูด (หัวเราะ) ไม่เอา ไม่มีอะไรแบบนั้น  หนูว่ามันไปกันใหญ่แล้วตอนนี้ ทั้งเรื่องมาริโอ้ด้วย มันไม่มีอะไรเลย พูดจริงๆถ้าคนมองว่าโอ้ไม่แมน แต่เวลามีเรื่องความรัก ผู้หญิงมักเป็นฝ่ายเสียหาย แต่นี่เค้ายอมเป็นฝ่ายโดนว่าเองนะ ถ้าคิดดีๆ เค้าแมนมาก หนูไม่ได้ปกป้องเค้านะ เราเป็นเพื่อนกันมานาน อย่าแปลกใจถ้าเห็นพวกหนูไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง เพราะเรายังทำธุรกิจด้วยกัน ครอบครัวยังสนิทกัน แต่จะคืบหน้าไปกว่านี้มั้ยให้เวลาหน่อย" ตัวเราอยากพัฒนากับโอ้มั้ย? "อยากค่ะ หนูว่าโอ้ก็อยากพัฒนา แต่แค่เวลาคนเราคยกันมานานๆมันมีจุดที่จะต้องถามตัวเองก่อนว่าชัวร์มั้ย" มีข่าวนี้คนว่ากุ๊บกิ๊บหรือโอ้เยอะกว่า? "กุ๊บกิ๊บว่าน่าจะโอ้เยอะกว่า โอ้ก็พูดเหมือนเดิมทุกครั้ง แต่หนูผิดเองที่เซ้นซิทีฟ หนูดันร้องไห้เพราะหนูโดนกดดันจากหลายๆอย่าง" เรื่องคลิปวิดีโอแค่คนหน้าคล้าย? "หนูหน้าโหลจะตาย ไม่ใช่แน่นอน ไม่มีจริงๆ หนูไม่ทำอะไรเสื่อมเสียแบบนั้น ไม่เครียดด้วยค่ะ เครียดเรื่องข่าวมากกว่าว่าคนเข้าใจผิดไปเยอะเรื่องความสัมพันธ์" สรุปความสัมพันธ์ตอนนี้? "ก็ยังห่างเหมือนเดิม แต่ก็ยังคุยเป็นเพื่อน" ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน? "น้อยมาก แทบไม่ได้เจอกันเลย มีเวลาประชุมกันบ้าง แต่ไมได้คุยกันทุกวัน" ดีขึ้นกว่าช่วงก่อนหน้านี้? "ก็เวลาก็ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นค่ะ".

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ยันสาวในคลิปสยิวโรงแรมม่านรูดไม่ใช่ตน แจงแค่คนหน้าคล้าย ปัดคืนดีมาริโอ้เพราะไฮโซที่เคยจีบหายไปแล้ว ย้ำสัมพันธ์โอ้ยังเป็นเพื่อน-ป้องโอ้แมนยอมถูกคนว่าเอง... 23 ก.พ. 2554 13:13 ไทยรัฐ