วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุ๋ม-ปนัดดา'โต้ท้อง-สมรส รับคบแฟนเด็ก 'ติ๊งโน้ต'

"บุ๋ม-ปนัดดา"โต้ท้อง-จดทะเบียนสมรส ขำสื่อคิดไปเอง แค่ไปร่วมงานอีเว้นท์จดทะเบียนสมรสใต้น้ำที่จังหวัดตรัง รับกำลังคบหากับแฟนเด็กชื่อ "ติ๊งโน้ต" อายุ 22 ปี คบกันแบบสบายๆ ชอบเหมือนๆ กัน...

หลังตกเป็นกระแสข่าวสาว "บ." และ "ป." ตั้งท้อง และแอบดอดไปจดทะเบียนสมรสไกลถึงต่างจังหวัด สื่อเลยพุ่งเป้าไปที่อดีตนางงาม และพิธีกรดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โดย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากบุ๋ม-ปนัดดา ว่า "ข่าวที่เกิดขึ้น เกิดจากตอนที่ตนไปออกงานอีเว้นท์จดทะเบียนสมรสใต้น้ำที่จังหวัดตรัง โดยได้ดำน้ำลงไปร่วมเป็นสักขีพยานในงานดังกล่าวจนอาจจะทำให้คนเข้าใจว่า ตนไปจดทะเบียนสมรสจริงๆ ส่วนเรื่องข่าวการตั้งท้องนั้น ไม่จริงเลย เป็นเรื่องเข้าใจผิดของสื่อ แล้วช่วงนี้กำลังจะถ่ายชุดว่ายน้ำแล้วจะตั้งครรภ์ได้อย่างไร"

ส่วนแฟนหนุ่มที่กำลังคบหาอยู่เป็นรุ่นน้อง อายุห่างกันหลายปีนั้น สาวบุ๋ม-ปนัดดา เผยว่า "จริง แฟนหนุ่มชื่อ ติ๊งโน้ต-ฐิติพงษ์ อายุ 22 ปี ซึ่งอายุที่น้อยกว่าไม่ได้เป็นปัญหา และเขาก็ขำมากกับข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งข่าวจดทะเบียนสมรส ติ๊งโน้ตเขาก็ไปด้วย ไม่มีอะไรกัน คบกันแบบสบายๆ คือเราชอบเหมือนๆ กัน ก็คบกัน แม้จะมีอายุห่างกัน แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร จากนั้นก็ไปงานเวดดิ้งด้วยกันอีกที่ จ.นครสวรรค์ ก็​มีภาพบุ๋มใส่ชุดวิวาห์ก็ร่ำลือกันไปอีก".

"บุ๋ม-ปนัดดา"โต้ท้อง-จดทะเบียนสมรส ขำสื่อคิดไปเอง แค่ไปร่วมงานอีเว้นท์จดทะเบียนสมรสใต้น้ำที่จังหวัดตรัง รับกำลังคบหากับแฟนเด็กชื่อ "ติ๊งโน้ต" อายุ 22 ปี คบกันแบบสบายๆ ชอบเหมือนๆ กัน... 22 ก.พ. 2554 21:06 ไทยรัฐ