วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ๊อฟ AF6' ซวยซ้ำนิ้วโดนหนีบขาด1ซม. เผยถูกทักไม่ได้บวช เม.ย.นี้

อ๊อฟ AF6 ซวยรับเบญจเพสนิ้วกลางขวาโดนประตูหนีบขาดไป 1 ซม. แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว หลังเกิดเรื่องเดินสายทำบุญตลอด เผยถูกหมอดูทักไม่ได้บวชเดือน เม.ย.นี้เพราะมีงานเข้ามา ยืนยันข่าวคดีแอบถ่ายสาว-เสพยาไอซ์จบไปนานแล้ว...

เรียกว่างานเข้าซ้ำซ้อนรับเบญจเพสจริงๆสำหรับนักร้องนักดนตรีหนุ่ม อ๊อฟ-ชาญณรงค์ หอมชิต หรือ อ๊อฟ AF6  หลังจากคราวก่อนงานเข้าเพราะเจอเรื่องข่าวแอบถ่ายสาวในห้องน้ำและเสพยาไอซ์ แต่เจ้าตัวให้การปฏิเสธว่าทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิด ล่าสุดงานเข้าแบบเต็มๆอีกรอบเพราะเกิดอุบัติเหตุโดนประตูหนีบนิ้วกลางด้านขวาจนขาดไป 1 ซม. แถมยังเจอหมอดูทักว่าจะไม่ได้บวชในวันที่ 24 เม.ย.  ตามที่ได้ตั้งใจไว้ ซึ่ง อ๊อฟ เผยในงานแถลงข่าวกรุงศรี เอเอฟ คอเมดี้ โชว์ มัส โก ออน ที่ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ว่าพอเกิดเรื่องร้ายๆขึ้นเลยขอเวลาไปพักทำใจ พร้อมกับเร่งเดินสายทำบุญโดยด่วน แต่โชคยังดีที่ยังมีคนรอบข้างทุกคนให้กำลังใจ และให้โอกาสกลับมาทำงานอีกครั้ง

นิ้วไปโดนอะไรมา? "ผมประสบอุบัติเหตุครับ พอดีโดนประตูหนีบนิ้วกลางด้านขวา ขาดไปประมาณ 1 ซม." ไปทำยังไงถึงโดนหนีบ? "คือผมจะออกจากห้องที่บ้านนี่แหละ แล้วน้องอะเล่นกัน  คือวิ่งๆแล้วเหมือนกับว่าตัวโถมเข้าประตูแล้วมันปิดปุ๊บ ดีที่ผมชักมือออกทัน ก็ขาดไปนิดเดียว หมอก็บอกว่าต่อไม่ได้ มันขาดแค่ปลายนิ้วประมาณเซนนึงครับ คุณหมอบอกว่าอาจจะไม่ยาวเท่านิ้วปกติครับ ก็ต้องรอดูว่ามันจะเป็นยังไง เพราะว่านิ้วเป็นอะไรที่รวมเส้นประสาทหมดเลยครับ จะลุกจะยืนจะนอนก็ปวดไปหมด  แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วครับ" เป็นมานานแล้วรึยัง? "ประมาณเกือบ 2 อาทิตย์แล้วครับ" ตอนนี้ต้องไปหาหมอตลอด? "เดี๋ยวคุณหมอนัดตัดไหมพรุ่งนี้ (8 ก.พ.) ครับ ก็จะดูแผลว่าเป็นยังไง ก็มีรูปที่มันขาดเหมือนกันนะครับ ก็น่ากลัวมากครับ" มีผลข้างเคียงอะไรไหม? "ก็บอกหมอไปว่าผมมีอาชีพต้องเล่นกีตาร์เล่นดนตรีครับ หมอบอกว่าอาจจะดูให้ แต่ว่าที่ทำได้ก็คือเท่านี้ครับที่คุณหมออธิบายว่านิ้วอาจจะไม่ยาวเท่านิ้วปกติ" ตอนที่รู้เราร้องไห้เลยไหม? "คือมันไม่เจ็บครับ แต่ว่าตกใจมาก แล้วเห็นนิ้วตัวเองหายไป มันเหมือนดูหนังสยองขวัญ ทำอะไรไม่ถูก ตือตั้งสติแล้วก็หยิบเศษเนื้อเก็บไปเผื่อจะต่อได้ แต่ก็ต่อไม่ได้ กระดูกก็แตกตรงปลายครับ"ดวงไม่ดีรับเบญจเพสมีไปทำบุญแก้ดวงบ้างไหม? "ก็ทำบุญครับ ตอนที่โดนประตูหนีบก็ไปทำบุญสารพัดเลยครับ ไปทำตั้งแต่ก่อนปีใหม่ด้วยครับ" ก่อนหน้านี้มีหมอดูหรือพระทักไหมว่าเบญจเพสแล้วอาจจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? "ไม่มีครับ ผมไม่ค่อยดูดวง แต่คุณแม่จะดูมากกว่า" จิตตกเลยไหมดวงไม่ดีตั้งแต่ต้นปี? "จิตตกครับ เป็นห่วงคุณพ่อคุณแม่เพราะเขาเนี่ยจะรู้สึกเหมือนกัน  ฉะนั้นผมก็ต้องแข็งแรงแล้วก็เข้มแข็ง ไม่งั้นเขาจะแย่ แล้วเขาก็ไปดูดวงมาเหมือนกันว่า วันที่ 24 เม.ย.ที่ผมตั้งใจจะบวชก็ไม่ได้บวช เพราะอะไรก็ไม่รู้ เขาบอกว่าอาจจะมีงานเข้ามา ทำให้เราไม่ได้บวช แต่ไม่ใช่เรื่องไม่ดี เป็นเรื่องดีครับ" สรุปอาจจะไม่บวช? "คือผมไปดูฤกษ์บวชแล้วครับ อันนี้คือถูกทักมาเฉยๆครับ ก็ต้องดูอีกทีว่ายังไง" แต่เราตั้งใจว่าจะบวชแล้ว? "ก็พอเกิดเหตุการณ์นี้ก็คิดเลยครับว่าต้องเร่งแล้วแหละ ไม่งั้นมันไม่สบายใจด้วย" มีแพลนเร่งวันบวชขึ้นมาไหม? "ก็ถ้าไม่ได้บวชวันนั้นก็จะเลื่อนไปเป็นปลายปี ประมาณเดือน พ.ย.ครับ" ไปดูวัดที่จะบวชแล้ว? "ก็ดูว่าไม่ในกรุงเทพก็ต่างจังหวัด ถ้าต่างจังหวัดก็อาจจะที่บ้านของคุณพ่อคุณแม่ครับ"

ตอนนี้พร้อมกลับมาทำงานรึยัง? "พร้อมครับ ตอนนี้ก็รอให้นิ้วผมหายครับ พร้อมที่จะกลับมาทำงานในวงการ ตอนนี้ก็มีคอนเสิร์ตคอเมดี้ ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสได้มาแสดงร่วมกับเพื่อนๆด้วยครับ"  ผู้ใหญ่ป้อนงานให้เหมือนเดิม? "ตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างทำใจให้สบาย พร้อมเมื่อไหร่ก็กลับมา ผู้ใหญ่ก็ใจดีครับ ให้เราไปพัก ไปทำจิตใจให้ดีขึ้น พร้อมกลับมาลุยงาน ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ด้วยครับ" เพราะเครียดเรื่องข่าวคดีที่ผ่านมาด้วยรึเปล่า ดูผอมโทรมลง? "คือจริงๆอันนี้ (เรื่องอุบัติเหตุที่นิ้ว) ทำอะไรไม่ได้เลยครับ ได้แต่นอนอย่างเดียวเลยฮะ เพราะปวดมาก ทรมานมาก ไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้นครับ" ผู้ใหญ่ทางค่ายให้กำลังใจยังไงบ้าง? "ก็ให้กำลังใจหมดเลยทุกคนครับ ให้โอกาสได้พัก ก็ดีครับ ผมว่าเขาให้โอกาสกับทุกคนครับ"  ผู้ใหญ่อาจจะลดเราลงไป? "อ๋อ ถ้าอย่างนั้นก็อาจจะมีอยู่แล้วครับ เราก็ต้องทำใจครับ" เป็นผลมาจากเรื่องข่าว? "ผมว่าถ้ามันเกิดเรื่องแบบนี้แล้วมันก็ต้องทำใจครับ ถ้าเกิดมันจะไม่มีงาน ผมว่าอยู่ที่ผู้ใหญ่จะคุยกันมากกว่า" ที่ผ่านมาไม่มีใครได้ฟังจากปากอ๊อฟว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้น เราอยากอธิบายยังไงบ้าง? "คือมันจบไปแล้วด้วยคดีความครับ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้ว ไม่มีเรียกไปไหนมาไหน  จบลงที่บันทึกประจำวันครับ ส่วนเรื่องพี่ผู้หญิงถ้ามีโอกาสเจอก็อยากจะขอโทษครับ" แล้วเรื่องคดีความจบไปนานยัง? "จบไปตั้งแต่วันนั้นเลยครับ ตั้งแต่ที่ผมกลับบ้านครับ" ทำให้เราระวังตัวมากขึ้นไหม? "โอ เป็นบทเรียนเลยครับ ก็เตือนสติเราทุกอย่าง ทำอะไรก็ให้ระมัดระวังครับ" แฟนคลับว่าไงบ้าง? "ก็ให้กำลังใจครับ เขาก็ยังเหนียวแน่นเหมือนเดิมทุกอย่างครับ".

 

อ๊อฟ AF6 ซวยรับเบญจเพสนิ้วกลางขวาโดนประตูหนีบขาดไป 1 ซม. แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว หลังเกิดเรื่องเดินสายทำบุญตลอด เผยถูกหมอดูทักไม่ได้บวชเดือน เม.ย.นี้เพราะมีงานเข้ามา ยืนยันข่าวคดีแอบถ่ายสาว-เสพยาไอซ์จบไปนานแล้ว... 7 ก.พ. 2554 22:53 ไทยรัฐ