เพลงใหม่ "กระแต" สะบัดลีลาเซ็กซี่ "รักนะฉึกฉึก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

เพลงใหม่ "กระแต" สะบัดลีลาเซ็กซี่ "รักนะฉึกฉึก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 31 ม.ค. 2554 16:39
19,992 ครั้ง


กระแต อาร์ สยาม เผย...มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักนะฉึก ฉึก โชว์ลีลาท่าเต้น แข็งแรงขึ้น พร้อมปรับลุคเสื้อผ้าสีสันสดใส หลากหลายสไตล์ เจ้าตัวสุดปลื้ม แฟนเพลงชม น่ารัก เซ็กซี่...

กระแต อาร์ สยาม หรือ นิภาพร แปงอ้วน ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง มากความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ทุกอัลบั้มของเธอโดดเด่นด้วยเพลงสนุก ที่ปลุกกระแสลูกทุ่งแดนซ์ มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เช่น เปิดใจสาวแต, จ้างมันเต๊อะ, อย่างนี้ต้องตีเข่า และวันนี้ กระแต อาร์ สยาม ขอต้อนรับเทศกาลความสุข ด้วยเพลงสนุกลูกทุ่งแนวใหม่สไตล์ป๊อป ที่แปลกแตกต่างกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เปิดตัวด้วยมิวสิควิดีโอเพลงแรก "รักนะฉึก ฉึก" ที่แฟนเพลงเห็นแล้ว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารัก เซ็กซี่มาก


กระแต อาร์ สยาม กล่าวถึงเพลงนี้ว่า เพลง รักนะฉึก ฉึก เป็นการนำเอาคำที่กำลังฮิตติดปาก อย่างคำว่า ฉึก ฉึก มาแต่งเป็นเพลงสนุกๆ ให้แฟนเพลงได้แดนซ์กันมันส์ๆ ความหมายโดยรวมของเพลงนี้ กระแต ต้องการสื่อให้รู้ว่า รักมากๆ เลย และขอมอบเพลงนี้เป็นพิเศษ ให้กับคนขี้งอนแล้วชอบให้แฟนง้อ ที่เขาง้อก็เพราะรักนะตัวเอง รักนะฉึก ฉึก หลังจากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกอากาศไป แฟนเพลงก็ชมว่าน่ารัก เซ็กซี่ดี กระแต รู้สึกดีใจมากที่แฟนเพลงชอบงานเพลงของเรา สมกับที่เราทุ่มเท ตั้งใจทำงาน ชุดนี้ก็มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง เพราะว่าเราโตขึ้นแล้ว


"อย่างท่าเต้นก็แข็งแรงขึ้น โดยมี ครูปิ๋ม ซีโฟร์ เป็นคนสอนให้เหมือนเดิม เราซ้อมเต้นกันหนักมากๆ และใช้แดนเซอร์มากถึง 8 คน ส่วนเสื้อผ้าก็มีความหลากหลาย มีทั้งแนวสปอร์ตสีสันสดใส แนวเซ็กซี่ทันสมัย แบบไทยประยุกต์ก็มี และ น้องกระต่าย อาร์ สยาม ก็ยังมาแจมในมิวสิควิดีโอด้วยนะคะ กระแต ก็ขอฝากแฟนเพลงติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ" นักร้องสาว กล่าว.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement