วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใหม่-ดาริกา'ปัดมือที่3เวียร์-แพนเค้ก รับผู้ใหญ่ไม่ให้มีแฟน

"ใหม่-ดาริกา โฮร์เน" งงข่าวมือที่ 3 ทำรักเวียร์-แพนเค้กล่ม รับผู้ใหญ่ยังไม่อยากให้มีแฟน อยากให้มุ่งไปที่เรื่องงานมากกว่า...

ใหม่-ดาริกา โฮร์เน นักแสดงหน้าใหม่ ช่อง 7 เผยที่กองละครดอกแก้ว หลังตกเป็นมือที่3 ทำรักรุ่นพี่เวียร์-แพนเค้กล่มว่า งงกับข่าวที่เป็นมือที่ 3 มาก อีกทั้งข่าวดังกล่าวยังทำให้การทำงานลำบากขึ้น ดีใจที่ช่อง 7 ดันให้มีละคร 4 เรื่องในปี 2554 "ตกใจกับข่าวที่ว่าเป็นมือที่ 3 มากๆ แต่ยอมรับว่าตนเองยังเด็กมุ่งไปที่งานมากกว่าความรัก กับพี่เวียร์ก็ไม่มีอะไรคะ ก็ลำบากใจนิดหน่อยเพราะมีข่าวนี้ก็คงจะต้องถูกถามมากขึ้น จริงๆ พี่เขาก็น่ารักดี แต่ใหม่ไม่มีอะไรกับพี่เขาแน่นอน"

ใหม่-ดาริกา กล่าวต่อว่า เรื่องที่พี่เอ-ศุภชัยบอกว่า ใน 6 ปีนี้ ไม่ให้มีแฟนก็เป็นเรื่องจริงคะ เพราะว่าเขาอยากให้เราทำงานก่อน ตอนนี้ก็มีละครดอกแก้ว ก็หนักใจเพราะละครพีเรียด ดีที่ได้นักแสดงหลายคนช่วยไม่ว่าจะเป็นพี่เคลลี่ หรือธาวิน ก็เก่งๆ แนะนำหลายเรื่อง ใหม่เองก็ดีใจที่ได้รับการสนับสนุนปีนี้มีละคร หลายเรื่องอย่างเงากามเทพก็ทำให้คนรู้จักใหม่มากๆ ขอบคุณค่ะ.

"ใหม่-ดาริกา โฮร์เน" งงข่าวมือที่ 3 ทำรักเวียร์-แพนเค้กล่ม รับผู้ใหญ่ยังไม่อยากให้มีแฟน อยากให้มุ่งไปที่เรื่องงานมากกว่า... 30 ม.ค. 2554 14:27 30 ม.ค. 2554 16:04 ไทยรัฐ