วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคลลี่' ช็อก! 'บี' ขออิสระ รักร้างเซ่นวาเลนไทน์ไม่มีส่อเค้า

แทบไม่อยากเชื่อหูตัวเอง เพราะเมื่อเจอ เคลลี่ ธนพัฒน์ ในกองละคร "เสือสั่งฟ้า" ทางช่อง 7 เลยเอ่ยถามเล่นๆเรื่องความรักกับนางเอกสาว บี–น้ำทิพย์ แต่คำตอบที่ได้กลับทำเอาช็อกซีนีม่า เมื่อ เคลลี่ บอกว่าห่างกันแล้ว ทั้งที่เป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากที่สุดคู่หนึ่งของ วงการบันเทิง "บีเค้างานเยอะครับ ช่วงหลังก็เจอกันน้อยลง ถ้าถามว่าห่างมั้ย ก็ต้องบอกว่าห่างกันนะ ต่างคนอาจจะทำงาน คนก็ถามว่าเลิกกันรึเปล่า มันอีกขั้นนึง เรื่องของอนาคต ก็ต้องคุยกันว่าจะยังไง" ความรู้สึกที่มีให้กันยังเหมือนเดิมมั้ย? "ต้องไปถามเค้านะ ผมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง" เค้าน้อยใจเราไม่มีเวลาให้? "ไม่เกี่ยวกับเวลา ผมพยายามหาเวลาให้ตลอด อยู่ด้วยกันก็ไม่ได้มีปัญหาทะเลาะรุนแรง ไม่เคยมีเรื่องมือที่สาม" รู้สึกว่าบีมีอะไรเปลี่ยนแปลงไป "ก็รู้สึกนิดนึงว่าเค้าเริ่มห่างๆกับเรา เราไม่อยากจะพูดอะไรมาก ที่ผมพูดอย่างนี้ เพราะมีคนถามว่าจะแต่งหรือยัง วาเลนไทน์ไปไหน ผมไม่อยากโกหก ไม่เกี่ยวกับเค้ามีคนอื่นนะ เค้าไม่ใช่คนแบบนั้น เค้าเป็นคนดี คนน่ารัก แต่เค้าอาจจะเบื่อ อยากจะทำอะไรที่เค้ามีอิสระ แต่ไม่เกี่ยวกับงานนะ"

นานรึยัง? "ไม่นะ เมื่อก่อนก็เจอกัน กินข้าว คุยกันทุกวัน แต่เค้าบอกว่าขอเวลาแป๊บนึง อยาก เป็นอิสระ" เหมือนเบรกความสัมพันธ์? "เค้าขอให้เค้ามีอิสระได้ทำสิ่งที่อยากทำ เค้าอาจจะรู้สึกอึดอัดที่อยู่กับเรา เวลาจะไปเจอกับเพื่อนฝูง ผมอาจจะหวงเค้าไปรึเปล่า ก็ห่วงเป็นปกตินะ ผมเป็นคนชอบ ดูแลเอาใจใส่คนอยู่แล้ว แต่อาจจะมากเกินไปรึเปล่า เค้าอาจอึดอัด" เคลลี่มั่นใจอนาคตแค่ไหน? "ไม่ค่อยมั่นใจ ถ้าก่อนหน้านี้ผมมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์" ตอนเค้าบอกขอเวลา ตอนนั้นเราเป็นไง? "ผมก็เป๋นิดนึง" ยังรักบีมั้ย? "รักสิ มันไม่ได้กดสวิตช์ แล้วหยุดได้นะ" ถึงจุดอิ่ม ตัวของความสัมพันธ์รึเปล่า? "อันนี้ต้องถามบีนะ เพราะผู้หญิงจะละเอียดอ่อนกว่าผู้ชาย ผมบอกตั้งแต่แรกที่ผมเจอคนนี้ว่าเป็นคนที่คบกัน แล้วผมตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นคนที่แต่งงานด้วย ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง อาจจะเป็นว่าเค้ารู้สึกว่ามันไม่ได้เพิ่มขึ้น เค้าอาจจะขอไปคิด" เคยคุยกันเรื่องแต่งงานมั้ย? "ไม่ได้ คุยเป็นเรื่องเป็นราวนะ แต่ก็รู้ๆกัน" เค้าเปรยๆอยากแต่งรึเปล่า? "เค้าก็บอกว่าอยากนะ แต่เค้าก็ยังมีงานที่อยากทำ" เสียใจมั้ย? "ลองดูหน้าผมสิครับ ผมก็พยายามยิ้มสู้ไว้นะ มันก็อึ้งๆเหมือนกัน ถ้ามีทะเลาะกันยังเฉยๆ แต่ขอเวลาหน่อย มันเฮ้ย แต่สุดท้ายมันอาจ จะไม่มีอะไรก็ได้ เลยไม่อยากให้สรุปว่าเราต้องเลิกกัน".

 

แทบไม่อยากเชื่อหูตัวเอง เพราะเมื่อเจอ เคลลี่ ธนพัฒน์ ในกองละคร "เสือสั่งฟ้า" ทางช่อง 7 เลยเอ่ยถามเล่นๆเรื่องความรักกับนางเอกสาว บี–น้ำทิพย์... 27 ม.ค. 2554 19:15 ไทยรัฐ