วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์' เลิฟซีน 'ใหม่' ไม่แคร์สื่อ จูบจริงตบจริงไม่พึ่งมุมกล้อง

ไม่ต้องกลัวเป็นข่าวนะ

เพิ่งรักร้าวกับ แพนเค้ก พร้อมกับมีข่าวว่า เวียร์-ศุกลวัฒน์ คว้านางเอกรุ่นน้อง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาดามใจ แต่ก็ดูเหมือน เวียร์ กับ ใหม่ จะไม่แคร์ เพราะกล้าเล่นฉากเลิฟซีนในละคร "เงากามเทพ" ได้ ซี้ดซ้าดถึงใจ โดยเป็นตอนที่ โรม (เวียร์) พา เทียน (ใหม่) หนีมาอยู่เกาะ เทียน พยายามหนี โรม จึงตามมาจับตัว และมีปากเสียงกัน โรม โกรธจนขาดสติ จึงปลุกปล้ำ เทียน!---


ก่อนเข้าฉากนี้ สังเกตเห็น ใหม่ เงียบผิดไปกว่าทุกวัน ซึ่งก็เป็นอาการปกติของดาราสาวที่ต้อง เจอกับเลิฟซีนครั้งแรก แถม ผกก. อ๊อด-ธีระศักดิ์ ยังสั่งให้ เวียร์ จูบจริง ใหม่ ถึงกับหน้าเหวอ! แต่ก็ต้องแสดงสปิริตว่าเล่นได้ แต่ พี่อ๊อด ก็บอก ใหม่ ว่า ให้ตบจริง พี่เวียร์ ไปเลย จะได้อิน


เมื่อถึงเวลาถ่ายจริง เวียร์ แบก ใหม่ เถียงกันรุนแรง เวียร์ โมโหจัด กระชาก ใหม่ ลงไปปล้ำบนเตียง แต่แป๊บเดียว ใหม่ ก็ หลุดหัวเราะ บอกว่าจั๊กจี้ หนวด พี่เวียร์ เอ้า  เทกสอง ใหม่ ตั้งตัวได้ พอถูก เวียร์ ซุกไซ้ซอกคอ ก็ผลัก เวียร์ ออก ก่อนเงื้อตบ เวียร์ เสียงดังฉาดจนหน้าสะบัด ใหม่ ตกใจจนหยุดเล่นแล้วไปขอโทษ แต่ เวียร์ บอกไม่เป็นไรให้เล่นต่อไป พอเทกที่สาม เวียร์ เลยโดนตบแรงกว่าเก่า แต่ก็ผ่าน!...ตามชมฉากนี้ได้วันพฤหัสฯนี้ ช่อง 7.

 

เพิ่งรักร้าวกับ แพนเค้ก พร้อมกับมีข่าวว่า เวียร์-ศุกลวัฒน์ คว้านางเอกรุ่นน้อง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาดามใจ แต่ก็ดูเหมือน เวียร์ กับ ใหม่ จะไม่แคร์ เพราะกล้าเล่นฉากเลิฟซีนในละคร... 26 ม.ค. 2554 17:36 26 ม.ค. 2554 17:36 ไทยรัฐ