วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์'ยอมเปิดปากรับกับ 'แพนเค้ก' สถานะ 'เปลี่ยนไป'

โดย

เวียร์​-ศุกลวัฒน์ เผยที่กองถ่ายละคร นางสาวจำแลง ถึงสถานภาพสัมพันธ์กับ แพนเค้ก-เขมนิจ ว่าได้ลดลงระดับหนึ่งแล้ว บอกว่ายังดูแลกันเหมือนเดิม แต่ไม่ได้คุยกันเหมือนก่อน พร้อมรับอีกว่าย้ายบ้านที่ซื้อใกล้กันออกไปแล้ว...

อึมครึมมานาน ความสัมพันธ์ระหว่าง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารส กับแฟนสาว "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ว่าจะยืดยาวต่อไปหรือไม่ หลังมีข่าวนักร้องและนักแสดงหนุ่ม "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ คู่พระนางในละครเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ม.ค. เวียร์​-ศุกลวัฒน์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวที่กองถ่ายละคร นางสาวจำแลง ถึงสถานภาพความสัมพันธ์กับ แพนเค้ก-เขมนิจ โดยยอมรับว่า ได้ลดลงระดับหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังดูแลกันอยู่เหมือนเดิม แม้จะไม่เหมือนกับแต่ก่อน พร้อมกับบอกว่าได้ย้ายออกจากบ้านที่ซื้อใกล้กันไปแล้ว ต่อไปนี้ เป็นคำสัมภาษณ์ของ เวียร์ กับสื่อมวลชน

เสน่ห์ละครเรื่องนี้ ? "คือเป็นครั้งแรกผมออกมาเล่นละครนอกบ้าน มาเล่นให้เอ็กแซ็กท์ ​ตื่นเต้น เสน่ห์คือละครเรื่องนี้ได้บอกถึงความแตกต่าง จริงใจของชาวเขาในเรื่อง เราเป็นซูปตาร์ มองโลกแบบแตกต่างจากเขา ต้องมีคนชอบ เขามองโลกแบบซื่อๆ"

บทในเรื่อง ? "รักเดียวใจเดียวจริงๆ คือแบบว่าเราแอบมอง แอบคิด พระเอกแบบว่าไม่ได้ ฟอร์มจัดโวยวายเอาแต่ใจตัวเอง พอแบบอยู่ใกล้ก็น่ารักดีนะพระเอกหนังคือในเรื่องนี่ผมเป็นซูเปอร์สตาร์กำลังดาวน์ ก็ต้องทำให้ตัวเองดูดี  มาพบรักที่ตนเองไม่ชอบเลย มาเล่นโรแมนติกคอมเมดี้ คนอาจจะหมั่นไส้ เพราะกวนมาก ในเรื่อง หล่อเท่ห์ เล่นได้กวนๆ" เหมือนตัวจริงนะ ? (หัวเราะ)

มีข่าวว่าเวียร์หนีสื่อ ? "เปล่าครับพอดีผมมีงานต่อต้องรีบไปขึ้นเครื่อง เราต้องไปให้ทัน ขอโทษมากๆ ไม่ได้หนีครับ  ไม่เจตนาหนีนะครับ" อยากถามเรื่องสัมพันธ์กับแพนเค้ก คือแม่แพนเค้กบอกว่ายังไม่ได้เริ่มจะเลิกได้ไง ? "ไม่ตอบดีกว่า ก็ปกติ ไม่ได้คิดอะไร" กับแพนเค้ก ตอนนี้เป็นอะไรกัน ? "ดูแลเหมือนเดิม เป็นพี่ชายคนโต ดูแลน้อง ห่วงใยเหมือนเดิม" ข่าวว่าจะไม่เข้าไปยุ่งธุรกิจที่ทำด้วยกัน ? "ไม่เชิงเสียสละ พอได้มีธุรกิจ เราไม่ได้เข้าไปดูแลเท่าไหร่ ก็เป็นเรื่องที่ดี ที่น้องกับแม่ได้เข้าไปดูแลมากขึ้น"

มีข่าวว่าแฟนคลับเวียร์ไปว่าแพนเค้ก ? "ไม่มีอะไร" คลุมเครือ ? "เลิกไหม ก็ดูแลกัน แต่สถานะเปลี่ยนไป" ข่าวว่าเมื่อก่อนเวียร์กับแพนจะจัดงานพบปะแฟนคลับเสมอ ๆ จากนี้ไปไม่มีแล้ว ? "บอกไม่ได้ครับว่าจะยังไง  ผมยังรู้สึกดีๆ เหมือนเดิม"

เหตุผลที่เลิกกัน ? "ไม่ดีกว่า" มือที่สาม ? "ไม่เกี่ยวครับ จริงๆ ตอบยากยังคงดีเหมือนเดิม ยังเป็นลูกชายที่ดีของแม่เหมือนเดิม" เปลี่ยนสถานะ ? "ก็ดี เพราะว่าไม่มีอะไรที่ โหดร้าย สิ่งดีๆยังเข้ามา ยังดูแลเหมือนเดิม ห่วงใยเหมือนเดิม  น้องเขาทำงานหนัก คงทำงานอย่างเดียว ถามรู้สึกคงเข้าใจ ได้คุยกันอยู่  คุยกันตลอด ไม่เสียใจอะไร ยอมรับสภาพที่เกิดขึ้น ทุกอย่างดำเนินไปดีอยู่" บ้านที่ซื้อติดกันข่าวว่าย้ายออกไปแล้ว ? "ก็คงต้องย้ายออกไป".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ เวียร์ - ศุกลวัฒน์ ได้ที่โทร *7172260 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

เวียร์​-ศุกลวัฒน์ เผยที่กองถ่ายละคร นางสาวจำแลง ถึงสถานภาพสัมพันธ์กับ แพนเค้ก-เขมนิจ ว่าได้ลดลงระดับหนึ่งแล้ว บอกว่ายังดูแลกันเหมือนเดิม แต่ไม่ได้คุยกันเหมือนก่อน รับอีกว่าย้ายบ้านที่ซื้อใกล้กันออกไปแล้ว... 20 ม.ค. 2554 14:55 ไทยรัฐ