วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซานิ' เปลี๊ยนไป๋! สลัดลุคห้าวเป็นสาวหวานหุ่นเพรียว

ซานิ AF6 เผยเหตุเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานเพราะเปลี่ยนทรงผม แจงผอมลง 7-8 กก.เพราะเป็นโรคกรดไหลย้อนทำให้กินไม่ค่อยได้ ปัดเปลี่ยนลุคเพราะความรัก แจงหนุ่มใหญ่ขับรถรับส่งเป็นพ่อ...

พักหลังสังเกตเห็นนักร้องนักล่าฝันสาว AF6 ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ดูจะเปลี่ยนแนวการแต่งตัวจากสาวขาร็อกมาดห้าวเป็นสาวหวานมาได้พักใหญ่ แถมยังดูผอมเพรียวลงไปเยอะทีเดียว เลยชักสงสัยว่าเป็นเพราะอานุภาพความรักที่ทำให้ ซานิ เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้รึเปล่า เพราะมีข่าวลือว่ามีหนุ่มใหญ่ตามรับส่งสาว ซานิ หรืออาจเป็นเพราะอยากจะล้างลุคสาวห้าวที่เคยติดตาใครหลายคน แล้วพอเปลี่ยนลุคแบบนี้ทำให้หนุ่มๆต่อคิวขายขนมจีบเพิ่มขึ้น หรือมีคนติดต่อแชะภาพเซ็กซี่บ้างรึเปล่า เจอ ซานิ ที่มาร่วมงานแถลงข่าวการปรับรูปแบบรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ที่สตูดิโอ 1 บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เลยให้ ซานิ มาเปิดใจหลังเปลี่ยนลุคกันหน่อย

พักหลังดูเป็นสาวหวาน? "คงเป็นเพราะเปลี่ยนทรงผมมั้งคะ  หนูเป็นประเภทจิ้งจกเปลี่ยนสี ผมเปลี่ยน ตัวก็เปลี่ยน ท่าทางก็เปลี่ยนค่ะ" ผอมลงด้วย? "ใช่ค่ะ  ไม่สบาย ก็ผอมลงเยอะค่ะ 7-8 กิโลได้ค่ะ ตั้งแต่เป็นโรคกรดไหลย้อนก็ผอมลง กินไม่ได้ มันก็เลยลงเอง จากที่เคยพยายามลดเองก็ไม่ลง ต้องไม่สบายถึงจะลงค่ะ ก็เป็นช่วงประมาณ 6 เดือนที่แล้วค่ะ หลังจากนั้นเลยเข็ดขยาดกับการกินข้าวเลยค่ะ" สาเหตุเป็นเพราะอะไร? "สงสัยจะกินดึกค่ะ สมมติเลิกงาน 4 ทุ่ม มันจะมาหิวช่วงเลิกงานแล้วเราอยู่ในรถแล้ว พอกลับบ้านกินปุ๊บแล้วนอนเลย เราไม่เคยเป็นกรดไหลย้อนเลยไม่รู้เลยว่าทำไมเรารรู้สึกนอนไม่ได้ เหมือนมีอะไรจุกอยู่ตรงอกตลอดเวลา ก็เลยไปตรวจเลยรู้ว่าเป็น" ตอนนี้หายดีรึยัง? "ตอนนี้หายดี แต่คุณหมอจะเตือนให้กินข้าวตรงเวลา  อย่ากินหลังเวลา 6 โมงเย็น เพราะอาจจะย่อยยากค่ะ แล้วปกติซานิจะเป็นคนไม่กินพวกวิตามิน กลายเป็นว่าหลังๆแม่ต้องหยิบพวกวิตามินมาให้ทานตลอด พอเราได้กินก็รู้สึกว่าดีขึ้นนะ ไม่เพลีย"

พอดูเป็นสาวหวานแถมผอมลง มีคนติดต่อถ่ายเซ็กซี่ไหม? "โอ๊ย (ลากเสียงยาว) ขอให้เข้ามาเถอะค่า  ดูจากข้างบนไม่น่าจะถ่ายอะไรได้เลย (หัวเราะ)" หรือเป็นเพราะเรามีความรัก? "ไม่หรอก อยากเห็นตัวเองผอมลง มันก็สนุกกับการแต่งตัว จากตอนแรกอ้วน เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วก็โอ๊ย  ใส่ตัวไหนก็อ้วน พอมันผอมลงก็แบบอันนี้ก็ใส่ได้ อันนี้ก็อยากใส่ เขาใส่เกาะอกก็เราไม่มีอกก็อยากเกาะกับเขา ก็เอามาใส่ (ยิ้ม)" มีรู้สึกว่าไม่ชินบ้างไหม? "แรกๆเราน่ะไม่ชินเอง มองกระจกก็นี่ใครวะเนี่ย   หลังๆเหมือนสนุกกับการแต่งตัว คนที่มาเจอเราก็ชอบใจ ตลกดี" แฟนคลับว่าไง? "แฟนคลับชอบใจค่ะ ชอบให้ได้เห็นอะไรวับๆแวมๆค่ะ" อยากล้างภาพแบบเก่าๆของเรารึเปล่า? "ไม่หรอกค่ะ  ไม่อยากล้างหรอก หนูก็อยากเป็นอย่างเดิมแหละ แต่พอดีทำอัลบั้มใหม่ด้วย ไม่อยากจะให้ภาพมันเหมือนตอนเด็กๆตัดผมสั้น เป็นเด็กอ้วนๆ คนก็ดูเราห้าวๆ ตอนนี้หนูก็ยังเป็น เดินก็ยังขาไม่ชิดเหมือนเดิมค่ะ" แสดงว่าก็มีกลับไปเป็นเหมือนเดิม? "มีค่ะหนูยังไม่ทิ้งอารมณ์เดิมหรอก เก้งก้าง ห้าวๆ เพียงแต่มันอยู่ในอารมณ์ของคนผมยาวแค่นั้นเอง ถ้าเจอหนูในวันธรรมดาก็จะเป็นเสื้อยืด เลกกิ้ง ผ้าใบ กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว แค่ผมยาวอย่างเดียว"

ข่าวว่าที่เปลี่ยน ไปเพราะมีหนุ่มใหญ่มาดูใจ ขับรถรับส่ง? "มีแต่พ่อค่ะ (หัวเราะ) มีแต่พ่อจริงๆ คือหนูมีคนคุยแต่ไม่มีขับมารับมาส่ง แล้วส่วนใหญ่จะอยู่กับพ่อแม่ตลอด ไม่มีเวลา ที่จริงหนูไม่ได้มองเรื่องนี้เป็นเรื่องหลัก แต่ก่อนหนูไม่เข้าใจคนที่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยมองเรื่องความรักค่ะ จนวันนี้เรามาทำงานถึงเข้าใจว่าทำไมถึงไม่มอง เพราะไม่มีเวลาให้เขา เราไม่มีเวลาเต็มที่ เพราะฉะนั้นถ้าเราทำอะไรได้ไม่ดีอย่าทำดีกว่า" คนที่คุยใช่หนุ่มใหญ่รึเปล่า? "หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่สาวเล็กสาวใหญ่มีหมดเลยค่ะ มีหลายคน (ยิ้ม)" คนไหนเข้าตาสุด? "เราไม่สามารถตอบได้ในระหว่างนี้นะคะ  หลายๆคนอาจจะดูอยู่เนอะ (หัวเราะ)" เขาขอให้เราปรับลุครึเปล่า? "อ๋อ ไม่หรอกค่ะ แล้วแต่เรา คือหนูว่าเขาก็ต้องเห็นแหละ อย่างที่คนที่มาคุยกับหนูแต่ละคนก็ต้องเห็นว่าหนูเป็นตัวของตัวเอง อะไรที่หนูอยากทำ หนุอยากแต่ง อะไรที่บางคนพูดว่าไม่โอ แต่หนูว่าโอ หนูเอา" แสดงว่าคนที่จะเข้ามาต้องรับตัวตนเราได้? "ใช่ค่ะ ต้องรับได้แหละค่ะ" ระหว่างลุคเก่ากับลุคนี้ ลุคไหนหนุ่มเยอะกว่ากัน? "ลุคเก่าก็ไม่ปฏิเสธว่ามีหนุ่มนะ ก็แน่นอยู่นะ มาอันนี้ผู้หญิงแน่นนะ จริงๆ หนูไม่รู้ทำไม ตอนแรกคิดว่าลุคนี้ผู้ชายตึม แต่กลายเป็นว่าผู้หญิงเต็มเลย ยังไงกันเนี่ย (ยิ้ม)  พอถามว่าทำไมถึงชอบเหรอ เขาก็บอกว่าเท่ดี คือบางทีผู้หญิงที่ผมยาวบางคนเขาก็จะแนวหวานไปเลย จะมีอารมณ์ดูแลโน่นนี่ค่ะ คุยรู้เรื่อง".

ซานิ AF6 เผยเหตุเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานเพราะเปลี่ยนทรงผม แจงผอมลง 7-8 กก.เพราะเป็นโรคกรดไหลย้อนทำให้กินไม่ค่อยได้ ปัดเปลี่ยนลุคเพราะความรัก แจงหนุ่มใหญ่ขับรถรับส่งเป็นพ่อ... 19 ม.ค. 2554 12:45 ไทยรัฐ