บริการข่าวไทยรัฐ

Sexy Story : เรื่องฮอตๆ ของสาวเซ็กซี่เสน่ห์ร้อน

ยังเป็นกระแสที่โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆยังคงให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องทุกปีสำหรับความเซ็กซี่ของบรรดาสาวๆในวงการบันเทิง ที่ออกมาในรูปแบบต่างๆ ทั้งในภาพแฟชั่น ในนิตยสารต่างๆ ปฏิทิน ไปจนถึงงานอีเว้นท์ต่างๆที่นิยมเชื้อเชิญดาราสาวๆเซ็กซี่มาออกงานพร้อมโชว์ทีเด็ดให้ได้ฮือฮาอยู่เรื่อยๆ จนบางครั้งกลายเป็นกระแสแบบทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ (ที่บางครั้งก็ไม่ได้ตั้งใจ)  หรือแม้แต่ในภาพยนตร์หรือละคร ไทยรัฐออนไลน์  อาสารวบรวมเรื่องราวเซ็กซี่ประจำปี 2010 ที่ผ่านมา ที่แม้ปีนี้จะไม่มีปฏิทินลีโอที่ออกมาสร้างกระแสให้ได้ฮือฮาเหมือนทุกปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีผลงานเซ็กซี่ที่ยังเป็นกระแสฮอตฮิตให้ได้พูดถึงอยู่เหมือนกัน


เริ่มต้นที่ภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่เป็นของยอดฮิตประจำหน้าร้อนของทุกปี ปีนี้ก็ยังมีสาวๆในวงการบันเทิงที่พร้อมใจสลัดผ้าท้าลมร้อนแชะชุดว่ายน้ำสวยๆให้ได้ชมกัน  ไล่มาตั้งแต่นางร้ายทรงโต เป้ย-ปานวาด เหมมณี รายนี้ทำฮือฮา  แชะภาพชุดว่ายน้ำในนิตยสารผู้หญิงกับหนุ่มอังเดร นิลเซน แต่รีทัชสายชุดว่ายน้ำด้านบนของสาวเป้ยออก แถมมีกอดแนบชิดฝ่ายหนุ่มอังเดร ทำเอาหนุ่มๆสยิวกิ้วซี้ดซ้าดกันเป็นแถบ  ด้านนักแสดงสาวมั่นแอนด์แรง  พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ก็ไม่น้อยหน้า โชว์หุ่นอึ๋มในชุดว่ายน้ำทูพีชลงนิตยสารแพรว   ส่วนนางแบบทรงโต จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง ก็ขอแชะภาพสวยๆหุ่นอึ๋มๆในชุดว่ายน้ำกับนิตยสาร Image  

ด้านคุณแม่ยังสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยังร้อนแรงไม่เลิก  สวมชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นอึ๋มกระชากใจลงในนิตยสารผู้หญิง  ส่วนสาวใจกล้าในวงการอีกคนอย่าง นาตาลี เดวิส ก็ทำเอาอึ้ง เพราะนอกจากแชะชุดว่ายน้ำสวยๆไปหลายเซต ยังมีทีเด็ดภาพเปลือยอกเหลือแค่ผ้าผืนเล็กๆพันช่วงตัว ถึงจะเป็นภาพรีทัช แต่ก็ทำเอาหนุ่มๆหัวใจแทบวายได้เหมือนกัน และอีกคนที่สร้างเสียงฮือฮาก็คือนักแสดงสาวที่สวยไม่สร่าง เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์  ที่แม้อายุอานามจะหลายสิบกะรัตแล้ว แต่พอได้ชมแฟชั่นชุดว่ายน้ำก็ต้องทึ่งที่ยังรักษาหุ่นสวยได้ดี  นอกจากนี้ยังมีสาวๆคนอื่นๆที่ยอมสลัดผ้าหน้าร้อนคนอื่นๆที่สร้างสีสันในหน้าปกนิตยสาร อาทิ คริส หอวัง, เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์, แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์ลี่, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล,  ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า, พลอย-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, มด-กัลยา จิรศักดิ์ชัยเดชา ฯลฯส่วนภาพแฟชั่นเซ็กซี่สยิวๆก็มีมาให้ชมกัน เริ่มที่ม่ายสาวฮอต มาช่า วัฒนพานิช  ที่ใจกล้าเปลือยอกพร้อมหุ่นเซ็กซี่เช้งกระเด๊ะ ประกบหนุ่มๆหล่อฮอตในวงการบันเทิงหลายคน โดยเฉพาะภาพกอดนายแบบฝรั่งนุ่งลิงตัวเดียว ที่ทำฮือฮามาแล้ว ล่าสุดทำเอาอึ้งอีกรอบด้วยการแชะภาพหวือมีหนุ่มประกบหน้าหลังลงในนิตยสาร Image อีกครั้ง  ตามด้วยนางเอกสาวสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ขอแชะเซ็กซี่ลงปกนิตยสาร Image เช่นกัน ซึ่งดูจากลีลาการโพสต์ท่าที่สุดแสนจะเซ็กซี่เร้าใจสมเป็นนางเอกสุดฮอตตัวแม่ในเมืองไทย ด้านนางเอกเซ็กซี่ตัวแม่อีกคน ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็มาอวดความเซ็กซี่ให้แฟนๆของเธอได้เห็นอีกครั้งในนิตยสาร FHM  ส่วนนางเอกหน้าคมวิก 3 หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล มาพร้อมกับแฟชั่นเซ็กซี่สีดำดูลึกลับน่าค้นหาในนิตยสาร FHM  

แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเห็นจะเป็นพิธีกรและนางแบบสาว เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ที่แชะภาพกึ่งนู้ดโชว์อึ๋มเปิดแผ่นหลังแอนด์แก้มก้นให้ได้อึ้ง และอีกหนึ่งสาวที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยต้องยกให้นางเอกหมวยฮอต แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่อยู่ดีๆก็สลัดผ้าแชะแบบเปลือยตัวครั้งแรกให้กับนิตยสาร LIPS แม้เจ้าตัวยืนยันว่าแฟชั่นเซตนี้จะรีทัชเซฟดี แต่ดูจากภาพแล้วเสียบวูบๆกลัวมีภาพหลุดแทนสาวแพนเค้กซะจริงๆ นอกจากนี้ยังมีบรรดาคนดังที่แชะภาพเซ็กซี่สวยๆสะกิดอารมณ์หวิว อาทิ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์,  วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์,  นาตาลี เจียรวนนท์, ฯลฯ


และเมื่อเอ่ยถึงงานอีเว้นท์ต่างๆที่นิยมเชิญบรรดาสาวๆในวงการบันเทิงไปร่วมงาน และกลายเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์อย่างมากในปีนี้ก็มีหลายงาน เช่น งาน แถลงข่าว Bangkok Motorbike Festival 2010 ที่จับนางร้ายทรงโต เป้ย-ปานวาด เหมมณี  มาอวดลีลาล้างรถแดนซ์แอนด์เลื้อยไปกับมอเตอร์ไซค์ จนเกือบจะเห็นหวอ แม้สาว เป้ย จะเซฟมาหลายชั้นก็ตาม งานนี้ทำเอาหนุ่มๆหัวใจเกือบจะหยุดเต้น แต่คนที่แซดสุดก็หนีไม่พ้นสาว เป้ย  น่ะแหละ ส่วนอีกงานที่เป็นกระแสแรงไม่แพ้กันคืองาน  งานเปิดตัวแปรงสีฟัน "ซอลส์ แอคทีฟ กัม แคร์" ที่เอสพลานาด รัชดา  ซึ่งได้นางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาร่วมโชว์ลีลาสวยเซ็กซี่เปิดตัวในงาน แต่ไม่พ้นถูกช่างภาพแชะหวอลงใน นสพ.บันเทิงดัง จนทำให้สาว เจนี่ และบรรดาคนใกล้ตัวเสียใจอย่างมาก และปล่อยให้ผู้ใหญ่จัดการเรื่องนี้กับ นสพ.บันเทิงดังที่ลงรูปด้วย   ซึ่งก่อนหน้านี้ เจนี่ ได้ไปร่วมเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์งานหนึ่งแล้วเกิดอุบัติเหตุเดินพลาดเหยียบชายกระโปรงตัวเองจนจุกหลุดกลางเวทีเช่นกัน  แม้กระทั่งนางเอกเซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาร่วมงานเปิดตัวโชว์รูมรถหรู "คาร์แมกซ์ พระราม 9” ในชุดเดรสสั้นสีดำ ยังเจอช่างภาพแชะช็อตเห็น หวอจนได้เหมือนกัน ซึ่งสาว อั้ม ออกมาโต้ข่าวทันทีว่า กกน.ไม่ได้ขาด แต่เป็นตะเข็บ และยืนยันว่าเซฟอย่างดี 3 ชั้นแล้ว เรียกว่าน่าเห็นใจเพราะคงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้กับตัวเอง


นอกจากนี้ยังมีงานอีเว้นท์หลายงานที่ขนบรรดาตัวแม่เซ็กซี่มาร่วมงานเช่นกัน อาทิ งาน  Leo Fashion Show ที่เซ็นทรัลพระราม 3 ที่ขนบรรดาตัวแม่เซ็กซี่มาประชันกันในงานเพียบ อาทิ โอ๋-รุ่งระวี, แพม-ปานพิมพ์, เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก, เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์, ออย-ศรุตา และเอมมี่-รัชฎา ส่วนงานBeautiful Skin Winter Gold ที่เดอะมอลล์ บางแค คว้า 3 สาวผิวขาวแอนด์เซ็กซี่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล และนาตาลี เดวิส ที่เปิดตัวบทแคทวอล์คด้วยชุดกระโจมอกผ้าขนหนูชวนสยิว แต่พอดึงผ้าออกเลยค่อยหายใจโล่งเพราะเห็นแค่เรียวขาขาวแอนด์ความอึ๋มพอประมาณ  แต่ยังไง้ยังไงก็ดูเซ็กซี่ชวนมองอยู่ดี ฯลฯ

มาถึงภาพยนตร์ที่เผยถึงความเซ็กซี่ของสาวๆที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในบ้านเราในปีนี้ก็มีหลายเรื่องเช่นกัน อาทิ ภาพยนตร์ ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 (นำแสดงโดย  ครีม-ธิชาชา เจริญพงษ์ปรีชา,  รุ่งระวี บริจินดากุล, ศรุตา เรืองวิริยะ,  เพี๊ยซ-กนกลดา วิชากุล, เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์) ค่ายที มูฟวี่ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิง 5 คนที่... โดยเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจัดเรตภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับผู้ชมที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป  (น.20+)เป็นเรื่องแรกของเมืองไทย แต่เมื่อออกโรงฉายแล้วกลับได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบมากพอสมควร ทั้งฉากในเรื่องหลายฉากที่ขาดการใส่ใจในรายละเอียด บทภาพยนตร์ที่หละหลวม ฯลฯ

ส่วนภาพยนตร์อีโรติก น้ำตาลแดง  1-2   (นำแสดงโดย อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัคราภา, แอนนา รีส, ปรางทอง ชั่งธรรม, แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, หนอ-วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล ฯลฯ) ค่ายสหมงคลฟิล์ม ที่เป็นเรื่องราวความรู้สึกและความปรารถนาเรื่องกามารมณ์และความรัก ในมุมมองสะท้อนจิตใต้สำนึกของมนุษย์  ซึ่งมีการนำเสนอเนื้อหาที่ฉีกแนวไปจากหนังที่มีจุดขายเซ็กซี่หลายๆเรื่องในเมืองไทยโดยได้เรตภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับผู้มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป  (น.18+) ซึ่งเมื่อนำออกฉายครบทั้ง 2 ภาค ปรากฏว่าในภาคแรกได้รับเสียงตอบรับที่ดีกว่า ภาคต่อมา

ปิดท้ายที่ภาพยนตร์ชั่วฟ้าดินสลาย  (นำแสดงโดย  อนันดา เอเวอริ่งแฮม, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงษ์)  ค่ายสหมงคลฟิล์ม ถ่ายทอดเรื่องราวโศกนาฏกรรมรักของชายหนุ่มหญิงสาวคู่หนึ่ง ที่เชื่อกันว่าจะรักกันตราบชั่วฟ้าดินสลาย แต่เพราะเป็นความรักต้องห้าม  จึงต้องถูกลงโทษด้วยบทเรียนที่ว่า "ความรักชั่วนิรันดร์ การลงทัณฑ์ชั่วชีวิต" ซึ่งในเรื่องนี้สาว พลอย ลงทุนเปลือยกายเล่นจริงในฉากสยิวของเรื่องเพื่อให้สมบทบาท จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

คุยกันมาถึงบรรทัดนี้ถ้าจะไม่พูดถึงปฏิทินเซ็กซี่ที่สร้างกระแสวิจารณ์ได้ทุกปีก็คงไม่ได้  แม้ปีนี้จะไม่มีปฏิทินน้ำเมาอย่างปฏิทินลีโอมาสร้างความฮือฮาดังเช่นทุกปี แต่ก็ยังมีปฏิทินน้ำมันเครื่อง ZIC ที่ทำให้หัวใจของหนุ่มๆกระชุ่มกระชวยได้ไม่น้อย โดยได้ 3 ดาราสาวเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร, อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา  โชว์ความเซ็กซี่แบบเนื้อนมไข่ให้หนุ่มๆได้ออกอาการซี้ดซ้าดส่งท้ายปลายปี

ยังไม่รวมถึงงานประกาศรางวัลต่างๆ รวมไปถึงการประกาศรางวัลสาวเซ็กซี่ตามเวทีต่างๆ ซึ่งบรรดาสาวๆในวงการบันเทิงมักจะมาร่วมงานด้วยชุดราตรีสุดเซ็กซี่ประชันกัน เป็นกระแสให้ได้เมาท์กันได้ตลอดปี อาทิ นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ ที่สวมชุดว่ายน้ำวันพีชสีขาวประดับเพชร สวมกางเกงสีเงินขาสั้นกุดสีเงินทับอีกชั้น  มาร่วมงานประกาศรางวัล FHM 7th Anniversary & 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2010 จนเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาแล้ว, "ชมพู่'-อารยา กับชุดราตรีแหวกบนแหวกหลังโชว์เซ็กซี่ในงาน  ประกาศรางวัลสยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2010, ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา กับชุดราตรีผ่าหลังสุดหวิวในงานประกาศรางวัลซาน มิก ไลท์ สยามบันเทิง สตาร์ช้อยส์ อวอร์ดส 2010 , เป้ย-ปานวาด เหมมณี กับชุดราตรีสีเหลืองแหวกอกชวนสยิวว่าผ้าจะหลุดในงานประกาศรางวัลสยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2010  ฯลฯ

จะว่าไปที่เขียนกันมาทั้งหมดนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งขอ งความเซ็กซี่ของสาวๆในวงการบันเทิงบ้านเราเท่านั้น    และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องราวของสาวเซ็กซี่เสน่ห์ร้อนยังเป็นเรื่องที่ใครต่อใครต่างสนใจอยู่ดี แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมายในบางครั้งถึงความไม่เหมาะสม แต่ก็ไม่อาจลดความอยากรู้อยากเห็นไปได้ โดยเฉพาะหนุ่มๆทั้งหลายที่คงจะจับจ้องในปีหน้าว่าความเซ็กซี่ของสาวๆในวงการบันเทิงบ้านเราจะร้อนแรงมากขึ้นรึเปล่า แต่จะร้อนแรงแค่ไหน คงต้องตามไปพิสูจน์ในปีหน้าด้วยตัวคุณเอง.