บริการข่าวไทยรัฐ

'เจนี่' น้ำตาซึม 'พอลล่า' วิวาห์ บ่นอยากมีแฟน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยไปร่วมงานแต่งงานพอลล่า เทเลอร์ แล้วน้ำตาซึมตอนเพื่อนจดทะเบียน บ่นอยากมีแฟนแต่ยังไม่เจอคนที่คลิก ปัดข่าวกับหนุ่มๆเยอะจนไม่มีใครกล้าจีบ...

ตอนแรกก็บอกว่าชินแล้วที่เพื่อนมีแฟนกันหมด แต่พอเพื่อนสาวสุดซี้อีกคน พอลล่า เทเลอร์ แต่งงานไปอีกรายเท่านั้นแหละ  นางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มาร่วมงาน Siam Paragon the Glorious 5th Anniversary ที่สยามพารากอน ถึงกับออกปากว่าน้ำตาซึมตอนเห็นเพื่อนรักจดทะเบียนสมรส แถมมีบ่นกับเพื่อนๆอีกว่าไม่ไหวแล้ว อยากมีแฟนบ้าง แต่ที่ยังไม่มีเพราะยังไม่เจอหนุ่มๆที่คุยด้วยแล้วคลิกนี่แหละ โถ...น่าสงสารสาว เจนี่ จริงๆ ขอให้เจอคนที่ใช่ไวๆนะจ๊ะเห็นว่าไปงานแต่งงานพอลล่าที่ฮ่องกง? "เจนี่ไม่เคยไปงานแต่งงานที่ไม่มีฉากหลัง ปกติไปงานแต่งจะเจอพี่ๆนักข่าวถ่ายรูปเยอะมาก แต่งานนี้เราเป็นนักข่าวกันเอง ถ่ายรูปกันเอง เวลาเขาสาบานต่อหน้าตอนที่จดทะเบียน เราก็รู้สึกว่าน้ำตาซึม" ไม่มีเพื่อนเจ้าบ่าวมาจีบบ้างเหรอ? "ไม่มีค่ะ ขายไม่ออก (หัวเราะ) ก็ไม่มีใครถูกจีบนะวันนั้นเพราะทุกคนก็รู้จักกันมาก่อนอยู่แล้วค่ะ" เห็นว่าก่อนจะไปถึงที่จดทะเบียนสมบุกสมบันน่าดู? "ใช่ค่ะ เพราะรถตู้ที่มารับเจนี่ เกือบจะไปรับพอลล่าไม่ทัน รถมันติด แล้วเป็นช่วงที่คนเลิกงานพอดีค่ะ"

แล้วเรามีคนเข้ามาบ้างไหม? "ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าเจนี่ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ กลัวมั้ง ด้วยความที่อายุเท่านี้แล้ว กลัวว่าจะดีหรือไม่ดี กลัวกับการเริ่มต้นเพราะไม่ได้เริ่มต้นมานานมาก" เพื่อนๆทยอยแต่งไปทีละคนแล้วนะ? "อย่าย้ำซีคะ (หัวเราะ) ก็นี่ไง เจนี่ก็ร้องไห้ แล้วก็บ่นกับเพื่อนว่าไม่ไหวแล้วนะ อยากมีแฟนแล้วนะ" ผู้ชายแบบไหนที่สเปก? "ไม่รู้อะค่ะ ต้องอยู่ด้วยแล้วคลิกน่ะค่ะ" เป็นเพราะเราก็มีข่าวกับหนุ่มๆเหมือนกันเลยไม่มีคนกล้ามาจีบรึเปล่า? "เจนี่ว่าไม่ค่อยมีใครสนใจเรื่องนี้น่ะค่ะ เวลาเขาเข้ามาเขาก็ไม่ได้มาถามเจนี่ว่าโน่นนั่นนี่รึยัง ทุกคนที่เข้ามาก็รู้อยู่แล้วค่ะว่าเจนี่ไม่มีใครค่ะ".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ที่โ?ร *7172220 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค