วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจนี่' น้ำตาซึม 'พอลล่า' วิวาห์ บ่นอยากมีแฟน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยไปร่วมงานแต่งงานพอลล่า เทเลอร์ แล้วน้ำตาซึมตอนเพื่อนจดทะเบียน บ่นอยากมีแฟนแต่ยังไม่เจอคนที่คลิก ปัดข่าวกับหนุ่มๆเยอะจนไม่มีใครกล้าจีบ...

ตอนแรกก็บอกว่าชินแล้วที่เพื่อนมีแฟนกันหมด แต่พอเพื่อนสาวสุดซี้อีกคน พอลล่า เทเลอร์ แต่งงานไปอีกรายเท่านั้นแหละ  นางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มาร่วมงาน Siam Paragon the Glorious 5th Anniversary ที่สยามพารากอน ถึงกับออกปากว่าน้ำตาซึมตอนเห็นเพื่อนรักจดทะเบียนสมรส แถมมีบ่นกับเพื่อนๆอีกว่าไม่ไหวแล้ว อยากมีแฟนบ้าง แต่ที่ยังไม่มีเพราะยังไม่เจอหนุ่มๆที่คุยด้วยแล้วคลิกนี่แหละ โถ...น่าสงสารสาว เจนี่ จริงๆ ขอให้เจอคนที่ใช่ไวๆนะจ๊ะเห็นว่าไปงานแต่งงานพอลล่าที่ฮ่องกง? "เจนี่ไม่เคยไปงานแต่งงานที่ไม่มีฉากหลัง ปกติไปงานแต่งจะเจอพี่ๆนักข่าวถ่ายรูปเยอะมาก แต่งานนี้เราเป็นนักข่าวกันเอง ถ่ายรูปกันเอง เวลาเขาสาบานต่อหน้าตอนที่จดทะเบียน เราก็รู้สึกว่าน้ำตาซึม" ไม่มีเพื่อนเจ้าบ่าวมาจีบบ้างเหรอ? "ไม่มีค่ะ ขายไม่ออก (หัวเราะ) ก็ไม่มีใครถูกจีบนะวันนั้นเพราะทุกคนก็รู้จักกันมาก่อนอยู่แล้วค่ะ" เห็นว่าก่อนจะไปถึงที่จดทะเบียนสมบุกสมบันน่าดู? "ใช่ค่ะ เพราะรถตู้ที่มารับเจนี่ เกือบจะไปรับพอลล่าไม่ทัน รถมันติด แล้วเป็นช่วงที่คนเลิกงานพอดีค่ะ"

แล้วเรามีคนเข้ามาบ้างไหม? "ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าเจนี่ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ กลัวมั้ง ด้วยความที่อายุเท่านี้แล้ว กลัวว่าจะดีหรือไม่ดี กลัวกับการเริ่มต้นเพราะไม่ได้เริ่มต้นมานานมาก" เพื่อนๆทยอยแต่งไปทีละคนแล้วนะ? "อย่าย้ำซีคะ (หัวเราะ) ก็นี่ไง เจนี่ก็ร้องไห้ แล้วก็บ่นกับเพื่อนว่าไม่ไหวแล้วนะ อยากมีแฟนแล้วนะ" ผู้ชายแบบไหนที่สเปก? "ไม่รู้อะค่ะ ต้องอยู่ด้วยแล้วคลิกน่ะค่ะ" เป็นเพราะเราก็มีข่าวกับหนุ่มๆเหมือนกันเลยไม่มีคนกล้ามาจีบรึเปล่า? "เจนี่ว่าไม่ค่อยมีใครสนใจเรื่องนี้น่ะค่ะ เวลาเขาเข้ามาเขาก็ไม่ได้มาถามเจนี่ว่าโน่นนั่นนี่รึยัง ทุกคนที่เข้ามาก็รู้อยู่แล้วค่ะว่าเจนี่ไม่มีใครค่ะ".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ที่โ?ร *7172220 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยไปร่วมงานแต่งงานพอลล่า เทเลอร์ แล้วน้ำตาซึมตอนเพื่อนจดทะเบียน บ่นอยากมีแฟนแต่ยังไม่เจอคนที่คลิก ปัดข่าวกับหนุ่มๆเยอะจนไม่มีใครกล้าจีบ... 11 ธ.ค. 2553 14:15 ไทยรัฐ