วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ปุ๊กกี้" ลดหุ่นถล่มทลาย 27 กิโลกรัม สังคมตะลึง "หนึ่งในสยามที่ทำได้!"

ปุ๊กกี้

"ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง "แมว 9 ชีวิต" กลับมาทุกครั้งทำคนตื่นตะลึงได้ทุกเมื่อ...การกลับมาครั้งล่าสุดของ "ปุ๊กกี้" ทำให้ทุกคนต้องแปลกใจเหมือน "เมืองไทยมีแต่ เรื่องประหลาด" เพราะเมื่อเอ่ยถึง "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" ทุกคน จะนึกถึง "สาวร่างอ้วน"-หุ่นขนาด xx5-เผละไปซะทุกส่วน ใครจะเชื่อนํ้าหนัก "ปุ๊กกี้" ลดไปได้ถึง 27 กิโล (จาก 75 เหลือเพียง 48 กิโล) จน ใส่ทูพีซ โชว์สัดส่วนได้ไม่อายใคร-สาวรุ่นยังต้องอาย หุ่นเหมือน ถังเบียร์ กลับมามีหุ่น เหมือนนางแบบ ได้ยังไง?

ตอนนี้ทุกคนสงสัย "ปุ๊กกี้" ทำได้ไง จาก "สาวลูก 2" แถมหน้ายังใสเหมือนสาวน้อยวัยเพิ่งจะ 20...หลายคนงงว่า ทำไมเจอ "ปุ๊กกี้" กี่ครั้ง หน้าเธอก็ยังเหมือนสมัยที่ออกเทป "ชาลาลา ล้าลา กับอาร์เอส" แล้ว "ปุ๊กกี้" ไปทำ อะไรมา? ปุ๊กกี้ เลยต้องเฉลยว่า เพราะ "เอสพี-10 แท้ๆ ทำให้เธอผอมเพรียวกลายร่างจาก "กระปุกตังฉ่ายหุ่นแม่ลูก 2" กลายเป็นหุ่นของสาวน้อยวัย 20 ทั้งยังช่วยฟิตกระชับให้กลับเป็นสาวแรกรุ่นอีกครั้งนึง!

ลองมองภาพ "ตัวจริงของปุ๊กกี้ พ.ศ.นี้" ดูก็ได้ เธอ "ลด" ได้ยังไง? พุงที่เคยยื่นเดี๋ยวนี้หายไปไหน? แถมไม่เหี่ยว ย่น เรียกกว่า ‘ฟิตแอนด์เฟิร์ม" หน้าท้องและต้นขาทุกส่วนดีขึ้น ทำให้เธอภูมิใจเป็นที่สุด   เมื่อก่อน เคยใส่เสื้อผ้า ไซส์ XXL เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าขอ ไซส์ S ก็พอแล้ว ปุ๊กกี้ ขอให้สัญญาใจว่าต่อจากนี้เป็นต้นไปจะไม่ขอปรองดองกับไขมันส่วนเกินเป็นอันขาด "สัญญาคือสัญญา"

เมื่อ "สวยขึ้น-งานก็เข้า"...เธอออก CD, VCD แพร่ภาพของเธออย่างแพร่หลาย และ ออกหนังสือ อีก 1 ชุด ในเดือนธันวาคม ทำให้เราเชื่อมั่นว่า "ปุ๊กกี้จะต้องกลับมาดังได้อีกครั้งหนึ่ง"...ลองนั่งดู "หุ่นของเธอหลายๆครั้ง" เหมือน ต้องมนต์ "นะจังงัง"...สะโพกผายน่าไล้ลูบ...ช่วงขาขาวพราวเสน่ห์-อกอบอุ่นกำลังพอดี-หน้าท้อง แบนราบ-ยามยิ้มแย้มยวนชวนหวั่นไหว เธอเป็น "หนึ่งในสยาม" ที่ทำได้เพียงคนเดียว!

ไท ทาร์ซาน

 

"ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง "แมว 9 ชีวิต" กลับมาทุกครั้งทำคนตื่นตะลึงได้ทุกเมื่อ...การกลับมาครั้งล่าสุดของ "ปุ๊กกี้" ทำให้ทุกคนต้องแปลกใจเหมือน "เมืองไทยมีแต่ เรื่องประหลาด" ... 18 พ.ย. 2553 18:50 ไทยรัฐ