วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ญาญ่า' โต้ 'บอย' จีบ ปัด 'ณเดชน์' ไม่กล้าใกล้กลัวขัดใจ 'อเล็กซ์'

ญาญ่า-อุรัสยา โต้ข่าวบอย-โชคชัยจีบ แจงแค่พี่ชาย-ร่วมงานละครเรื่องเดียวกัน ปัดอเล็กซ์หวงก้าง-ณเดชน์ไม่กล้าเข้าใกล้เพราะกลัวมีปัญหากับอเล็กซ์ ย้ำโสดไม่มีใครตามจีบ...

สมเป็นนางเอกน้องใหม่เสน่ห์แรงจริงๆสำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งวิก 3  ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์  ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวพระเอกหน้าใหม่มาแรง ณเดชน์ คูกิมิยะ แย่งจีบ ญาญ่า กับพระเอกรุ่นพี่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ จนมีข่าวเขม่นกันแล้ว ยิ่งตอนนี้ยังเมาท์กันไปอีกว่าตอนนี้ อเล็กซ์ ทั้งหวงก้าง ญาญ่า แถมฝั่ง ณเดชน์ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ ญาญ่า เพราะกลัวมีปัญหากับหนุ่ม อเล็กซ์ นี่แหละ ยิ่งล่าสุดมีชื่อนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ บอย-โชคชัย บุญวรเมธี ตามขายขนมจีบ ญาญ่า เหมือนกัน ข่าวกับหนุ่มๆเยอะขนาดนี้สาว ญาญ่า ที่มาร่วมงานแถลงข่าวกระเช้าปีใหม่ 2011 "Give" เพราะการให้เป็นสิ่งที่ไม่เคยขาดหาย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะว่าไงบ้างล่ะเนี่ย

ได้ยินว่าอเล็กซ์หวงก้างญาญ่า? "เป็นเรื่องไม่จริงค่ะ จริงๆกับพี่อเล็กซ์เป็นเพื่อนสนิทเพราะรู้จักกันมานาน" อเล็กซ์ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นห่วง อยากให้เราระวังตัว? "จริงๆตั้งแต่เข้ามาในช่อง พี่อเล็กซ์จะเป็นคนที่หนูปรึกษาเกือบทุกเรื่อง พี่เขาเหมือนเป็นรุ่นพี่ที่ไว้ใจในช่องค่ะ เลยเป็นห่วงนิดนึง" อเล็กซ์ทำท่าเหมือนจะจีบเราไหม? "ไม่นะคะ รู้จักกันมานาน เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันด้วย คนก็อาจจะคิดว่าสนิทกัน สนิทมากกว่าเพื่อนไหมไม่ค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ อนาคตก็ไม่รู้ค่ะว่าจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกันค่ะ" กับณเดชน์ล่ะ? "พี่ณเดชน์เหมือนเป็นเพื่อนที่ร่วมงานด้วยกันน่ะค่ะ อย่างที่ออกมาก็ค่อนข้างโปรโมตละคร ไม่มีอะไรจริงๆค่ะ พี่ณเดชน์เป็นพี่ชายคนนึง"

อเล็กซ์เหมือนให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้เราระวังตัวเวลาณเดชน์มาเจ๊าะแจ๊ะ? "จริงๆกับพี่ณเดชน์ไม่ค่อยได้คุยกันเลยนะคะ ถ้าคุยกันก็จะคุยเรื่องงานมากกว่าค่ะ  ไม่มีอะไรต้องห่วง" พอเขาพูดแบบนี้กลัวหนุ่มๆจะหายไปไหม? "จริงๆก็ไม่ได้มีหนุ่มๆเข้ามาเลยนะคะ (หัวเราะ) ตอนนี้อยากตั้งใจเรียน เล่นละคร" มีข่าวว่าณเดชน์กลัวอเล็กซ์มากเลยไม่กล้าอยู่ใกล้ญาญ่า? "ไม่จริงน่ะค่ะ ก็เจอพี่ณเดชน์ตามงานแฟชั่นโชว์ ก็ไม่ได้พูดเรื่องนี้เลยค่ะ" เขาอาจจะไปคุยกันรึเปล่าแต่เราไม่รู้ เหมือนเป็นศึกชิงนาง? "หนูว่าไม่น่าจะใช่นะคะ (หัวเราะ) พี่ณเดชน์กับพี่อเล็กซ์เป็นเพื่อนกัน เล่นฟุตบอลด้วยกันค่ะ กลัวเป็นประเด็นศึกชิงนางไหมไม่ค่ะ คือเขาไม่ได้จีบหนูสักคนเลยค่ะ (หัวเราะ)"

แต่มีข่าวแว่วมาอีกว่าบอย-โชคชัย มาจีบเรา? "ไม่เลยค่ะ (หัวเราะ) อันนี้หนูค่อนข้างจะตกใจเพราะพี่บอยเหมือนเป็นพี่ชายคนนึง" เขามาจีบแต่เราไม่รู้ตัวรึเปล่า? "ไม่ค่ะ อยู่ที่กองก็ไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้วค่ะ" กับบอยสนิทกันไหม? "ก็สนิทกันพอสมควรค่ะ ถ่ายละครด้วยกันก็ไม่ได้เกร็งอะไรค่ะ คือในเรื่องดวงใจอัคนีจะเล่นเป็นพี่น้องกันค่ะ แล้วในเรื่องต้องเล่นด้วยกันบ่อย แต่พี่เขาเป็นพี่ชายคนนึง ไม่ได้จีบค่ะ"  ตอนนี้โสด? "โสดค่ะ ตั้งใจเรียน ทำงานค่ะ โสดสนิทหรือเปล่าแปลว่าอะไรคะ ก็โสดจริงๆค่ะ".

ญาญ่า-อุรัสยา โต้ข่าวบอย-โชคชัยจีบ แจงแค่พี่ชาย-ร่วมงานละครเรื่องเดียวกัน ปัดอเล็กซ์หวงก้าง-ณเดชน์ไม่กล้าเข้าใกล้เพราะกลัวมีปัญหากับอเล็กซ์ ย้ำโสดไม่มีใครตามจีบ... 15 พ.ย. 2553 21:36 ไทยรัฐ