วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอลล่า' ตื่นเต้นใกล้แต่ง 'เอ็ดเวิร์ด' โต้ทุ่ม 10 ล้านจัดงาน 3 ประเทศ

พอลล่า เทเลอร์ ตื่นเต้นใกล้วิวาห์เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ อุบตอบคอนเซ็ปต์งานแต่ง 3 ประเทศ-เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ปัดทุ่มงบจัดงาน 10 ล้าน แต่ยอมรับหมดเงินไปเยอะ...

ใกล้จะเป็นเจ้าสาวคนสวยในวันที่ 22 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ นักข่าวก็อยากรู้ว่าวีเจและนักแสดงสาวยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ จะเตรียมงานวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งจีน-อังกฤษ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ไปถึงไหนแล้ว ยิ่งจัดงานแต่งถึง 3 ประเทศด้วย ต้องเตรียมงานเยอะแบบนี้งบจัดงานจะถึง 10 ล้านเหมือนที่มีกระแสข่าวออกมารึเปล่า พอลล่า เลยมาอัพเดตความคืบหน้างานวิวาห์ให้ฟังในงานเปิดโซนแฟชั่น "ไอดีวัน" ที่ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

เตรียมงานแต่งไปถึงไหนแล้ว?  "ตอนนี้ก็ไปเรื่อยๆน่ะค่ะ ช้าๆเหมือนกัน" ได้ข่าวว่าวุ่นๆกันอยู่? "เริ่มวุ่นๆ แล้วค่ะ ก็ทิ้งเอาไว้นาน (หัวเราะ) ความผิดเราเองแหละ" หายตื่นเต้นบ้างหรือยัง? "ไม่เลยค่ะ (หัวเราะ) มันตื่นเต้นมากพี่ ครั้งนึงในชีวิตน่ะ ขอตื่นเต้นก่อน (ยิ้ม)" เตรียมอะไรเสร็จแล้วบ้าง? "ชุดได้แล้ว ไปได้มาจากออสเตรเลียค่ะ แต่พวกการ์ดตอนนี้เริ่มทำเรื่องรายละเอียดแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงมือทำสักอย่างค่ะ ก็ไปได้ดีไซน์มา อาจจะทำคล้ายๆกันค่ะ" คอนเซ็ปต์งานเป็นยังไง? "ก็รอดูซี (ยิ้ม) ก็สไตล์เรานี่แหละ" ข่าวว่าคอนเซ็ปต์ออกแนวหวานๆ น่ารัก? "ก็อาจจะมีแนวเรานี่แหละค่ะ แต่น่ารักแน่นอน" วางตัวเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวไว้หรือยัง? "ก็มีเล็งๆไว้อยู่ค่ะ ใครทำตัวดีเดี๋ยวก็เลือก (หัวเราะ) ก็เล็งไว้อยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้บอกค่ะ ถามว่าสรุปเพื่อนเจ้าสาวมีกี่คนก็มีบ้างแต่ยังไม่ได้ระบุค่ะ แต่มีไม่กี่คนค่ะ" เพื่อนๆบอกว่ารอพอลล่าเป็นคนบอกว่าใครเป็นเพื่อนเจ้าสาว? "ถูกต้องค่ะ เพราะตอนนี้ทุกคนเล็งเรื่องชุดแล้ว เรายังไม่บอกเรื่องชุด เรายังไม่บอกทุกคนเพราะว่ารอเอาชุดเราสวยก่อน (หัวเราะ)"

เห็นว่านานาเตรียมเรื่องโรงแรมให้เรียบร้อยแล้ว? "ใช่ค่ะ เค้า เป็นฝ่ายโรงแรมค่ะ มีหลายฝ่าย (หัวเราะ) บางคนทำโรงแรม อาหาร เค้ก บัตรเชิญ แยกกันทำหมดเลย เจนมาช่วยออกดีไซน์บัตรเชิญค่ะ ช่วยกันหมดเลย ทุกคนอยากจัดให้เรามาก ทุกคนอยากจัดของตัวเองมั้งเลยมาจัดให้เรา (หัวเราะ)" คอนเซ็ปต์งานแต่งทั้ง 3 ประเทศต้องไม่เหมือนกันเลยไหม? "งานมันไม่เหมือนกันแต่ละที่ ก็เลยอาจเป็นคนละคอนเซ็ปต์อยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้าสาวเองไม่อยากให้เหมือนกันทุกอันหรอก ก็อาจจะมีเปลี่ยนแปลงบ้าง" เตรียมชุดไว้ 3 ประเทศ? "ถูกต้องค่ะ" แสดงว่าค่าใช้จ่ายในงานนี้ก็เป็น 10 ล้าน? "ไม่หรอก เสียดายเงิน ไม่เอา ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่ว่าก็เยอะ" งานเมืองไทยใหญ่ที่สุดในบรรดา 3 ประเทศรึเปล่า? "จำนวนคนค่ะ จำนวนคนคงสู้ที่ไหนไม่ได้แล้ว"  ข่าวว่าโอปอล์จะไปหาหนุ่มๆในงานนี้? "โหพี่ ขอบอกว่าทุกคนเล็งให้เอาเพื่อนเอ็ดเวิร์ดมาเยอะๆ ตอนนี้มี 2 คนที่คอนเฟิร์ม สาวๆแย่งกันเองนะ (ยิ้ม) เราก็โทรไปบอกเพื่อนเอ็ดเวิร์ดว่าระวังตัวหน่อยนะ เอาตัวให้รอดนะ (หัวเราะ) แต่ผู้ชายนี่ตื่นเต้นเยอะ" เตรียมช่อดอกไม้ไว้กี่ช่อ? "อาจจะต้องเยอะค่ะ ทุกคนขอไว้แล้วค่ะ อาจจะต้องมีลงชื่อว่าของใคร (หัวเราะ) เดี๋ยวให้ประมูลดีกว่า (ยิ้ม)".

พอลล่า เทเลอร์ ตื่นเต้นใกล้วิวาห์เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ อุบตอบคอนเซ็ปต์งานแต่ง 3 ประเทศ-เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ปัดทุ่มงบจัดงาน 10 ล้าน แต่ยอมรับหมดเงินไปเยอะ... 3 พ.ย. 2553 11:41 ไทยรัฐ