วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วุ้นเส้น' โต้เดินแบบจุกหลุด มั่นใจเซฟดีแล้ว-เชื่อเข้าใจผิด

วุ้นเส้น-วิริฒิพา โต้เดินแบบแล้วจุกหลุด ยันเซฟดีแล้วเชื่อภาพอาจทำให้เข้าใจผิด สงสารเจนี่หลังเดินแบบจุกหลุดแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว รับอยากแต่งงานแต่ยังไมคิด ขอดูใจเอ็ม-วรพล ไปก่อน...

ฝั่งนักแสดงสาวหน้าหวาน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีข่าวเดินแบบจุกหลุดไปแล้ว เพื่อนซี้เจนี่อย่างวีเจสาวฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ก็เจอข่าวเดินแบบให้กับแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์หนึ่งในงานแอล แฟชั่น วีค แล้วจุกหลุดเหมือนกัน เจอ วุ้นเส้น ในงาน ไอ โก ยีนส์ ที่โรบินสัน ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เลยรีบถามสาว วุ้นเส้น ทันที งานนี้ วุ้นเส้น เลยรีบออกมาบอกว่าเซฟดีแล้ว เชื่อว่าแค่สีภาพตกเท่านั้นเลยเข้าใจผิดกันไป และเผยว่าสงสารสาว เจนี่ หลังมีข่าวเดินแบบจุกหลุด แต่ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ส่วนเรื่องงานแต่งงานของเพื่อนซี้อีกคนอย่าง พอลล่า เทเลอร์ สาว วุ้นเส้น บอกว่ายินดีช่วยเหลือเพื่อนอย่างเต็มที่ แถมยังแย้มว่าอยากแต่งงานแต่ตอนนี้ยังไม่คิดเพราะอยากเรียนรู้ใจไฮโซหนุ่ม เอ็ม-วรพล เจนธนากุล ไปสักพักก่อน เอ้า!!...ขอให้สมหวังนะจ๊ะ

มีข่าวลือว่าวุ้นมีภาพจุกหลุดระหว่างเดินแฟชั่น? "วุ้นว่าไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าเป็นงาน แอล แฟชั่น วีค ที่เดินให้ บูดัวร์ เห็นรูปแล้วแต่มันไม่ใช่จุกหลุด เพราะข้างในเราเซฟแล้ว เราติดซิลิโคนที่หนาแน่น ไม่ได้ติดแค่เล็กๆด้วย ติดใหญ่มาก เรามั่นใจ เพราะฉะนั้นภาพที่เห็นอาจจะเป็นสีตกรึเปล่า ไม่ใช่จุกเรา เข้าใจผิดล่ะ" ตกใจมั้ย? "ก็เห็นว่ามันไม่ได้มีอะไรมาก มันเป็นรูปเล็กๆมันไม่ได้มีทุกรูปที่หลุดอย่างเห็นได้ชัด ก็อาจจะตีความหมายไปเอง แต่วุ้นว่าไม่ใช่ เพราะวุ้นมั่นใจว่าวุ้นเซฟดีแล้ว" การเดินแฟชั่นทุกครั้งต้องเซฟมั้ย? "ต้องเซฟตลอดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเซฟบน เซฟล่าง เพราะเราทำงานมานาน เรารู้ว่าวิธีการถ่ายภาพ บางทีอาจจะทำให้ภาพออกมาดูไม่ดีได้" รูปเซตนั้นก็ค่อนข้างตูมตามอยู่นะ? "ของจริงนะ(หัวเราะ) มันก็ต้องมีตัวช่วยบ้าง แต่รูปมันก็ดูเป็นรูปในแฟชั่น ไม่ได้เป็นรูปน่าเกลียดอะไร" เอ็มว่าไงบ้าง ข่าวพาดหัวว่าเอ็มตะลึง? "เค้าไม่ได้ตะลึงหรอก ก็ไม่ได้ว่าอะไร เค้าเด็กนอก ไม่ค่อยคิดอะไรมาก"

ข่าวพาดหัวว่าวุ้นเส้นจุกหลุด เจนี่เลยจุกหลุดตาม? "ไม่ไหวมั้ง แต่งานนั้นก็สงสารเจนี่เหมือนกัน เพราะเค้าเห็นชัด อย่างของเรามันไม่ใช่ มันไม่ขนาดนั้น วุ่นว่าภาพอาจจะมีสี ทำให้เข้าใจผิด ไม่น่าใช่" ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเกิดแบบนี้?​ "ก็ไม่มี เพราะวุ้นเซฟดีแล้ว แต่วุ้นยังไม่เห็นภาพนะ ขอเห็นภาพชัดๆก่อน เดี๋ยวพูดไปจะดูว่าวุ้นโกหกรึเปล่า" งั้นถามเรื่องเจนี่บ้าง ว่าตอนนี้เจนี่เป็นไง? "ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว แต่ช่วงนั้นก็เซ็งๆนิดนึง เห็นหน้าเพื่อนแล้วก็รู้ว่าไม่ค่อยได้นอน แต่เราก็บอกเค้าว่า ฟ้าหลังฝน จะต้องมีอะไรดีกว่า ก็ให้กำลังใจอย่างเดียว" เพื่อนๆให้กำลังใจเยอะ? "ใช่ค่ะ เค้าน่าจะโอเค เค้าก็มีแฟนคลับเยอะ เค้าก็ทำงานทุกวัน น่าจะโอเค"

ถามเรื่องงานแต่งพอลล่าบ้าง เพื่อนๆเตรียมไปถึงไหน? "ก็ปวดหัวนิดนึง มันค่อนข้างอีกไม่นาน ก็ช่วยกันเต็มที่ ตอนนี้พอลล่าก็วุ่นวายหลายเรื่อง เรื่องงานด้วย และงานแต่งด้วย ก็เลยต้องช่วยกันเยอะหน่อย" เป็นแม่งานเลยมั้ย? "วุ้นไม่เคยแต่งงาน คงไม่กล้า นานา (ไรบีนา) น่าจะช่วยได้เยอะกว่า" เห็นว่าเพื่อนๆตื่นเต้นอยากแต่งงานบ้าง วุ้นเป็นหนึ่งในนั้นรึเปล่า? "เป็นสิคะ (ยิ้ม) ก็อยากแต่งแยู่แล้ว แต่เรายังไม่พร้อม และไม่รู้ว่าอะไรในอนาคตจะเป็นยังไง แค่รู้สึกว่าวันนึงถ้าเรามีงานแต่งงานจริงๆ ชีวิตคงเริ่มต้นด้วยความสุขอีกแบบได้" เริ่มคิดบ้างรึยัง? "ไม่คิดค่ะ ตอนนี้ขอเรียนรู้กันอีกซักพักนึง มันอาจจะมีอะไรที่ไม่แน่นอน".

 

วุ้นเส้น-วิริฒิพา โต้เดินแบบแล้วจุกหลุด ยันเซฟดีแล้วเชื่อภาพอาจทำให้เข้าใจผิด สงสารเจนี่หลังเดินแบบจุกหลุดแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว รับอยากแต่งงานแต่ยังไมคิด ขอดูใจเอ็ม-วรพล ไปก่อน... 1 พ.ย. 2553 11:56 1 พ.ย. 2553 13:07 ไทยรัฐ