วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลอย'หลอนหน้าเละ!เข้าใจหัวอกเหยื่อน้ำกรด

โดนน้ำกรดเต็มๆ

เข้มข้นทุกฉากทุกตอนทีเดียวสำหรับละคร "ระบำดวงดาว" ยิ่งช่วงนี้ใกล้อวสาน   ยิ่งพลาดไม่ได้ ล่าสุด "น้ำหวาน" นางเอก "แบ๊วตัวแม่" ได้รับกรรมตามสนอง ถึงขั้นพลิกชีวิตทีเดียว


โดยเป็นฉากที่ น้ำหวาน (พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) โดนชายลึกลับสาดน้ำกรดจนหน้าเละ หมอวาทิศ (อู๋-ธนากร โปษยานนท์) มาพบเข้าจึงพาไปรักษาที่โรงพยาบาล น้ำหวาน ขอร้องให้ หมอวาทิศ ผ่าตัดใบหน้าของเธอให้สวยเหมือนเดิม หมอก็จัดการให้ แต่ครั้งนี้ต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะหมอทำด้วยความแค้น!

งานนี้ น้ำหวาน จะกลับมาสวยหรือไม่ ต้องลุ้น?---ฉากนี้ปักหลักถ่ายกันที่ริมถนนเปลี่ยว แล้วไปต่อกันที่ รพ.เกษมราษฎร์ บางแค การถ่ายทำค่อนข้างลำบาก เพราะเริ่มจาก พลอย หน้าสวยก่อน และพอโดนน้ำกรดสาดก็จะแต่งหน้าเอฟเฟกต์ให้ดูเป็นแผลเละ ช่างแต่งหน้าให้ พลอย อยู่เป็นชั่วโมงกว่า จะทำให้ หน้าสวยๆกลายเป็นน่าเกลียดน่ากลัวได้

ขนาดเจ้าตัวเห็นตัวเองในกระจกแล้วยังขนลุก ยิ่งตอนถ่ายทำ พลอย พอถูกน้ำกรดสาดหน้า แสดงออกถึงความเจ็บปวดได้อย่างสุดๆ ร้องไห้ร้องห่มทุรนทุราย พอ อู๋ มาถึง พลอย ก็โผเข้าหาร่ำไห้ ร้องให้หมอช่วยด้วย จากนั้นก็ไปถ่ายต่อที่ รพ. ช่างแต่งหน้าก็ต้องแต่งหน้า พลอย ให้ดูเละยิ่งขึ้นก่อนถูกส่งเข้าห้องผ่าตัด

อีกฉากก็เป็นตอนที่  พลอย  ฟื้นจากสลบ ก็ถูกผ้าพันหน้าซะแล้ว มีความหวังว่าตัวเองจะกลับไปสวยอีกครั้ง ถ่ายเสร็จ พลอย ยอมรับว่าหลอน เลยเข้าใจหัวอกคนโดนสาดน้ำกรดเลยว่าใจสลายแค่ไหน...ตามดูได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

เข้มข้นทุกฉากทุกตอนทีเดียวสำหรับละคร "ระบำดวงดาว" ยิ่งช่วงนี้ใกล้อวสาน ยิ่งพลาดไม่ได้ ล่าสุด "น้ำหวาน" นางเอก "แบ๊วตัวแม่" ได้รับกรรมตามสนอง ถึงขั้นพลิกชีวิตทีเดียว... 13 ต.ค. 2553 18:07 ไทยรัฐ