วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุ้ย-แอนนา โชว์ 'น้องไตตั้น' เผยปู่ย่าเห่อหลานคนแรก

โดย

ดีใจสุดเพราะเป็นหลานคนแรกของตระกูล เผยปู๋ย่าเตรียมรับขวัญหลาน ด้านแอนนาไม่ตอบมีน้องอีกคน

ที่โรงพยาบาลสมิติเวช เมื่อเวล 16.30 น. วันที่ 6 ต.ค. "ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล ผู้บริหารคลื่น SEED เรดิโอ ของ อสมท. และนักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยภรรยาสาวสวยอดีตนางแบบชื่อดัง แอนนา-นาตาชา ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังจากที่ แอนนา ได้ผ่าคลอดบุตรชาย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 ต.ค.) พร้อมกับโชว์ตัวลูกชายคนแรก "น้องไตตั้น" หรือ ธีชา สัจจกุล

โดยพ่อแม่มือใหม่ กล่าวว่า ปลื้มใจอย่างบอกไม่ถูก โดยน้องไตตั้น เป็นหลานคนแรกของตระกูล ปู่ย่าเตรียมพร้อมรับขวัญหลานแล้ว ตุ้ยบอกว่า วินาทีที่น้องไตตั้น คลอด ตนรู้สึกตื้นตันใจ น้ำตาเอ่อออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ

"มันเป็นความรู้สึกเหมือนเรามองตัวเองนะครับ น้ำหนักแรกคลอดก็ประมาณ 3,240 กรัม ถือว่าเป็นหลานคนแรกของครอบครัวสัจจกุล เขางอแงมากครับ ก็อยู่ระหว่างการเรียนรู้เรื่องการเลี้ยงลูกไปด้วย ส่วนเรื่องชื่อ "ธีชา" ผมอยากใช้ชื่อของปู่ย่า รวมกันนะครับ ส่วนชื่อเล่น ไปดูมาว่าเด็กเกิดวันเสาร์ ก็อ่านเจอว่าดาวเสาร์มี "ไตตั้น" เป็นพระจันทร์บริวารที่ดวงใหญ่ที่สุด เด็กเกิดวันที่ 2 ต.ค. ก็ตรงกับวันเกิดพี่ชายผมด้วย"

ด้านแอนนา เผยว่า แพทย์สอนเรื่องการให้นมลูก ส่วนอนาคตจะมีอีกคนหรือไม่ยังตอบไม่ได้ ส่วนหน้าตาเด็กทารกคิดว่าเหมือนตุ้ยมากกว่าตน "แอนนาว่าไตตั้นหน้าเหมือนตุ้ยมากกว่าแอนนาค่ะ ส่วนจะมีอีกหรือไม่ก็ยังบอกไม่ได้ค่ะ".

ดีใจสุดเพราะเป็นหลานคนแรกของตระกูล เผยปู๋ย่าเตรียมรับขวัญหลาน ด้านแอนนาไม่ตอบมีน้องอีกคน 6 ต.ค. 2553 17:29 ไทยรัฐ