วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมรักษ์' บิ๊ก3 ขอ 'แอนนี่'พูดความจริง!!

"สมรักษ์" บิ๊กช่อง3 ขอ "แอนนี่" พูดความจริง ชี้ปัญหาระหว่างฟิล์มควรยุติได้แล้ว ด้าน "เฮียฮ้อ" ถูกชาวเว็บด่าขรม หลังแถลงแฉฝ่ายหญิงคบ4ชายเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ด้าน "แอนนี่" เผยยังไม่มีการประสานจากทางช่องมา...

สถานการณ์ส่อพลิก! หลัง "เฮียฮ้อ" เปิดแถลงข่าวรอบ 2 พร้อมแฉ "แอนนี่" คบผู้ชายรวดเดียว 4 คน และมี 2 คน ที่โดนให้ รับเป็นพ่อเด็กในท้องคือ ฟิล์ม-รัฐภูมิ และจุ๊น-กิตติคุณ นักแสดงช่อง 3 โดยรายหลังเฮียฮ้ออ้างว่าได้รับการยืนยันจากผู้ใหญ่ของช่อง 3 พร้อมวอนขอให้แอนนี่ออกมาสารภาพพูดความจริง ยังย้ำขอให้ตรวจดีเอ็นเอเพื่อจะได้ทราบว่าใครเป็นพ่อเด็กที่แท้จริง ไม่หวั่นแอนนี่ฟ้องที่ออกมาแฉ หลังเฮียฮ้อแถลงข่าวโดนคนด่าขรม ชาวเว็บในโลก ไซเบอร์ก็อัดแหลก เฮียฮ้อปกป้องฟิล์มเกินเหตุ ทั้งที่ยังไม่มีหลักฐานชัดเจนมาแสดงว่าสิ่งที่พูดคือเรื่องจริง ด้าน "แอนนี่" วิงวอนอย่าทำคนไม่มีทางสู้ ยันไม่เคยเรียกร้องให้ใครมารับผิดชอบหรือเป็นพ่อเด็ก ขณะที่ "จุ๊น-กิตติคุณ" ยืนยันไม่เคยได้เสียหรือมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแอนนี่ซ้ำยังสงสารแอนนี่กับลูกโดนมรสุมชีวิตเล่นงานนั้น

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 28 ก.ย. ที่อาคารมาลีนนท์ นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการช่อง 3 กล่าวถึงกรณีที่นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทอาร์เอสฯ ออกมาระบุว่าแอนนี่คบผู้ชาย 4 คน โดย อ้างว่าได้รับการยืนยันจากผู้บริหารช่อง 3 ว่า ไม่มีอะไร ความจริงปัญหาระหว่างฟิล์ม-แอนนี่ น่าจะจบได้แล้ว ถ้าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องออกมาพูดความจริงกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ได้ให้คนไปประสานกับแอนนี่แล้วว่า ให้แอนนี่ออกมาพูดความจริงด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังการแถลงของเฮียฮ้อที่ออกมาแฉแอนนี่ ชาวเว็บในโลกไซเบอร์ ได้พากันวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา โดยเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ ให้ความสนใจเรื่องการแถลงข่าวครั้งที่ 2 ของเฮียฮ้อ โดยมีการตั้งกระทู้มากมาย ที่สำคัญคือกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวการแถลงของเฮียฮ้อ มีผู้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นไปในทางตำหนิว่า การออกมาพูดแฉฝ่ายหญิงเป็นเรื่องไม่เหมาะสม เฮียฮ้อออกโรงปกป้องฟิล์มมากเกินไป และไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนมาแสดงให้เห็นว่า เรื่องราวที่พูดเป็นเรื่องจริง ก่อนออกมาแถลงข่าว อย่างน้อยน่าจะได้มีการสอบถามความจริงจากปากของจุ๊นก่อน ว่าข้อเท็จจริงทั้งหมดเป็นอย่างไร

นอกจากนี้ ยังเรียกร้องให้เรื่องดังกล่าวจบสิ้นโดยเร็ว เนื่องจากเป็นข่าวที่ไม่สร้างสรรค์และเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน อีกทั้งมีการเรียกร้องให้แอนนี่ออกมาตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นวิธีที่จะจบเรื่องนี้ได้

ขณะที่ผู้ใกล้ชิดของแอนนี่ได้ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อแอนนี่ได้ฟังคำแถลงของเฮียฮ้อ แล้วก็บอกว่าผู้ใหญ่ทางอาร์เอสไม่น่าจะมาพูดขนาดนี้ เพราะแอนนี่เป็นผู้หญิงตัวคนเดียว ไม่มีใคร ไม่รู้จะปรึกษาใคร และแอนนี่ยังบอกอีกว่าจะเป็นไปได้อย่างไร ที่แอนนี่จะคบผู้ชายถึง 4 คน โดยเฉพาะเรื่องของเงินสองแสนห้า พร้อมยืนยันว่าไม่เคยมีใครโอนเข้ามาให้ สามารถตรวจสอบบัญชีธนาคารได้

ต่อมาเวลา 21.00 น. ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามแอนนี่ บรู๊ค ดาราอีกครั้ง เกี่ยวกับกรณีที่นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้บริหารช่อง 3 อ้างว่าได้พยายามติดต่อมาทางแอนนี่ เจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ ส่วนเรื่องที่ว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีตนตามที่ถูกอ้างนั้น ขอยืนยันไม่มีเงินของใครทั้งนั้น นอกจากเงินของฟิล์มที่โอนเงินเข้าบัญชีมาให้ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายตอนคลอดลูกเท่านั้น.

"สมรักษ์" บิ๊กช่อง3 ขอ "แอนนี่" พูดความจริง ชี้ปัญหาระหว่างฟิล์มควรยุติได้แล้ว ด้าน "เฮียฮ้อ" ถูกชาวเว็บด่าขรม หลังแถลงแฉฝ่ายหญิงคบ4ชายเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ด้าน "แอนนี่" เผยยังไม่มีการประสานจากทางช่องมา... 29 ก.ย. 2553 03:52 29 ก.ย. 2553 03:52 ไทยรัฐ