วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มดดำ 'โต้จุดชนวนข่าว 'ฟิล์ม' เผยนักร้องดังเครียด-ขอยอมรับกรรม

มดดำ-คชาภา โต้จุดชนวนปล่อยข่าว "ฟิล์ม-แอนนี่" แต่รู้สึกผิดที่พูดข่าวออกไป เผยฟิล์มเครียดมาก-ขอยอมรับกรรม ลั่นนักร้องดังบอกว่า ผจก.ตนพาแอนนี้ไปคลอด-แม่พาฝากท้อง แนะควรตรวจดีเอ็นเอ  ป้องหนุ่ม-กรรชัย ไม่มีเอี่ยว...

กำลังเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ หลังมีข่าวช็อกวงการบันเทิงว่านักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์  มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับดาราสาวเซ็กซี่ แอนนี่-รุ่งนภา แก้วไทรหาญ หรือ แอนนี่ บรู๊ค จนฝ่ายหญิงตั้งครรภ์และคลอดลูกชาย ด.ช.ฑีฆายุ แก้วไทรหาญ มาได้ 3 เดือนแล้ว โดยฝ่ายหนุ่ม ฟิล์ม ได้ออกมาแถลงข่าวว่าขอให้ตรวจดีเอ็นเอชี้ชัดว่าเป็นลูกของตนก่อนแล้วจะยอมรับแน่นอน แต่ด้านสาว แอนนี่ กลับบอกว่าไม่ต้องการตรวจแล้วเพราะเคยเป็นคนชวนฝ่ายชายตรวจมาตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์แต่ฝ่ายชายไม่ยอมไป พร้อมทั้งตัดขาดจากหนุ่ม ฟิล์ม ไม่ขอรับความช่วยเหลือใดๆอีก  และล่าสุดบิ๊กบอสอาร์เอส เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ แถลงข่าวถึงกรณีนี้เมื่อช่วงสายวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมาว่าต้องระงับงานของ ฟิล์ม ออกไปก่อน จนกว่าจะเคลียร์เรื่องนี้ได้กระจ่างชัด


ซึ่งบรรดากระจอกข่าวพยายามติดตามถึงประเด็นนี้อย่างต่อเนื่อง  พอได้เจอ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ซึ่งเป็นผู้ที่เปิดประเด็นข่าวร้อนนี้กลางรายการแฉแต่เช้า คลื่น 94 EFM  ในงานเปิดตัว "เบอร์เกอร์ คิง แองกรี้วอปเปอร์"  ที่สยามพารากอน เลยคว้าตัวมาถามถึงข่าวนี้ทันที พร้อมทั้งถามถึงภาพหลุดของมดดำกับหนุ่มตี๋ละอ่อนที่ดูแบบชิด รวมถึงข่าวเพื่อนซี้อย่างดีเจจอมแฉหน้าตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์  ที่ว่ากันว่าเลิกกับม่ายสาวทรงเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช และหันไปควงสาวคนใหม่ชื่อ "โรส" ด้วย

ข่าวว่ามดดำปล่อยข่าวเรื่องฟิล์มทั้งหมด? "โห คงไม่ปล่อยอะไร  คือตั้งแต่มีข่าวออกไปก็โทรหาฟิล์มตั้งแต่วันแรก จนเมื่อวานเพิ่งคุยโทรศัพท์กับฟิล์มระยะเวลาพอสมควรเหมือนกัน รู้เรื่องมาก่อนรึเปล่าคือไม่รู้เรื่องอะไรเลยจนโทรไปเช็กพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย)  ถามว่าสรุปเรื่องราวมันเป็นยังไง พี่หนุ่มบอกว่าสงสัยจะท้องจริงแล้วมีการพูดในทวิตเตอร์บอกว่าผู้หญิงออกมาเปิดเผยแล้วตั้งแต่ประมาณวันพุธ จนเป็นข่าวมาประมาณเมื่อวันพฤหัส ฟิล์มก็ออกมาพูดแล้วหายไปเลย" เหมือนเราเป็นตัวจุดชนวน? "คงไม่หรอกฮะ แฉแต่เช้าวันพุธก็เป็นวันที่เป็นข่าวอยู่แล้ว มดดำก็เอาข่าวจากที่มีอยู่ในกระแส มันก็มีกระแสออกมาตั้งนานแล้ว" ซีเรียสมั้ยโดนแบบนี้? "ครั้งนี้ซีเรียสมาก  รู้สึกว่าเป็นชีวิตครอบครัวคนน่ะ ตอนแรกก็ให้แทค (ภรัณยู โรจน์วุฒิธรรม) ให้หลายๆคนโทรไปก็ไม่สามารถติดต่อฟิล์มได้ เพิ่งติดต่อได้เมื่อวานนี้ฮะ ฟิล์มก็บอกว่าผมไม่ไหวแล้วจริงๆ น้องเครียดมาก"  ได้เคลียร์แล้วว่าไม่ได้เป็นคนปล่อย? "ก็เคลียร์หมดแล้วฮะ ส่วนใหญ่เค้าจะคุยกับพี่พจน์ อานนท์ มากกว่า เพราะฟิล์มกับพี่พจน์โทรคุยกันเกือบทุกวันอยู่แล้ว พอเพิ่งได้คุยกันก็บอกว่าพี่ไม่ได้เป็นคนตั้งใจทำเรื่องอะไรอย่างนั้นนะ  มันเป็นข่าวมา  จะไม่ให้พี่พูดเลยก็คงไม่ใช่ เราก็ให้กำลังใจว่าเดี๋ยวก็ดีขึ้นนะ เวลาตกมันก็ตกสุดๆแบบนี้แหละ ก็ถามว่าสรุปฟิล์มจะเอายังไง เค้าก็บอกว่าผมรอตรวจดีเอ็นเออย่างเดียวพี่"

 

 


เฮียฮ้อระงับงานฟิล์มด้วย? "ได้ทราบตั้งแต่ประมาณ 11 โมงแล้ว จริงๆรู้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เพราะเมื่อคืนเค้าโทรมาตอน 4 ทุ่ม ตอนนี้เค้าอยู่สระบุรีใช่มั้ยฮะ  เอาตรงๆนะ ทำไมเราฟังความฝ่ายเดียวรึเปล่า หลายๆคนว่าในแง่มนุษยธรรมควรจะเป็นอย่างนี้อย่างนั้น  แต่ที่ผู้หญิงพูดว่าเค้าขับรถไปคลอดเองที่ รพ. แต่ที่ได้ฟังจากน้องมาคือคนที่พาไปคลอดคือผู้จัดการของฟิล์ม แล้วคนที่พาไปฝากท้องคือแม่ ซึ่งทำไมไม่รออีกสักแป๊บนึงดีกว่ามั้ย การกลับมาของน้องครั้งนี้อาจจะมีหลักฐานอะไร อย่างที่เค้าพูดไปว่าถ้าเป็นลูกของเค้าเค้าก็รับ มดดำไม่ได้ออกมาพูดปกป้อง ก็รู้สึกผิดที่วันนั้นพูดข่าวนี้ออกไป แต่ก็อย่างที่บอกว่ามันเป็นหน้าที่" ฟิล์มบอกว่าจะออกมาพูดอีกทีมั้ย? "เค้าบอกเค้าไม่พูดอะไรแล้วฮะ  เมื่อวานก็รู้สึกว่าตั้งแต่รู้จักกันมาเพิ่งเห็นมันสลดจริงๆน่ะ เค้าก็บอกว่า "ผมก็ยอมรับกรรมของผมน่ะพี่" พูดคำนี้จริงๆ เราก็นึกว่าตอน 3 วันแรกโกรธเรามาก ทำไมไม่โทรมา  เค้าก็บอกว่าตอนนั้นอารมณ์จะคุยกับใครไม่มีแล้ว เราก็ไม่รู้ว่าใครผิดใครถูก แต่เราจะไม่รอฝั่งฟิล์มเหรอ แค่อยากจะให้ตรวจดีเอ็นเอแค่นั้นเอง  พี่พจน์ก็บอกว่าแหม หลานคนเดียวก็เลี้ยงได้อยู่แล้ว"

อยากให้คำแนะนำฟิล์มยังไง? "เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เค้าก็เจออะไรมาเยอะแล้วล่ะ เมื่อวานเค้าก็พูดอยู่ว่าผมแข็งแรงพออยู่แล้ว แค่ตอนนี้ยังทรงตัวไม่ได้ แหม เด็กอายุ 24 เนอะ มาเจอเรื่องแบบนี้มันหนักมากนะ"  คนโยงไปเอี่ยวกับหนุ่ม-กรรชัย? "เมื่อวานก็คุยกันเล่นๆว่าไม่ใช่ตรวจมาเป็นลูกของหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย นะ น่าจะเอาเส้นผมดาราชายมาตรวจให้หมดเลยว่าสรุปเป็นใคร (หัวเราะ) คือแค่พูดเล่นๆกัน พี่หนุ่มบอกว่ารับรองอันนี้ไม่ได้แอ้ม (ยิ้ม) แต่คนที่โดนหนักอีกคนน่าจะเป็นพี่พจน์ที่ตอนนี้โดนก็ทรุดเหมือนกัน"   แอนนี่บอกว่าไม่ตรวจดีเอ็นเอแล้ว อยากบอกน้องยังไง? "ที่จริงไม่ใช่ธุระกงการอะไรเลยนะ หนึ่งคือทำคนท้องไม่เป็นอยู่แล้ว มดดำว่าเพื่อความสบายใจควรตรวจดีเอ็นเอน่ะ แต่ถ้าเป็นแบบนี้เดี๋ยวมันจะลำบากกันหมด งานก็ต้องชะงักไปหมด"

มีภาพหลุดแนบชิดกับหนุ่มตี๋ด้วย? "ก็เป็นน้องรู้จักกันฮะ" แต่เคยเห็นควงมาให้กำลังใจในงานอีเว้นท์? "ถ้าสมมติมันมีให้ควงก็ดีน่ะเนอะ มาคนเดียวตลอดเลย" แต่เห็นมีจับหัวลูบหัวด้วย? มดดำเงียบไปพักใหญ่ นักข่าวแซวว่าไม่ใช่แฟนแต่คบมาสักพักแล้วรึยัง?  "ไม่ใช่ ก็รู้จักกันสนิทแบบพี่น้อง  เออ...ดูตอบดาราเนอะ  ก็เป็นพี่น้องกันมากกว่า ยังดูว่าพัฒนาความสัมพันธ์จะเป็นยังไง (ยิ้ม)" มีโอกาสพัฒนาใช่มั้ย? "ถ้าเค้าพัฒนากับฉัน ฉันก็พัฒนากับเค้า (ยิ้ม) ไม่มีอะไรทั้งสิ้นจริงๆ สนิทที่สุดมั้ยไม่สนิทที่สุดหรอก ก็ไปเรื่อยๆ ใครจะเอาเป็นตัวเป็นตนวะ  ท้องไม่เป็นแล้วก็ทิ่มไม่เป็นอะ (ยิ้ม)" คนจะมองมดดำเจ้าชู้รึเปล่า? "ขอให้มีโอกาสเจ้าชู้เถอะจะเป็นพระคุณอย่างยิ่งเลย ไม่มีใครจริงๆ " เค้าฟังแล้วจะน้อยใจรึเปล่า? "ให้เค้ามีความรู้สึกกับเราก่อนมั้ย (ยิ้ม)" เห็นว่าเป็นนายแบบ? "เค้าก็ทำงานถ่ายโฆษณา อย่าไปยุ่งกับเค้าเลย"  เค้าว่าไงบ้างพอมีข่าว? "ก็อายฮะ เค้าอยู่ต่างจังหวัด สงสารเค้า พ่อแม่จะรู้สึกยังไงมาเจอกับกะเทย"

เห็นว่ากฤษณ์กับมาช่าลดระดับความสัมพันธ์มานานแล้ว? "จริงเหรอ ก็เห็นกฤษณ์ยังลั้นลาอยู่เลย  ทำงานกับมันเมื่อเช้ายังเห็นมันคุยโทรศัพท์อยู่ตลอด อันนี้ไม่รู้ ด้วยความที่กฤษณ์มันหน้าตายสุดๆจะไม่ค่อยรู้เรื่องกฤษณ์เลยจริงๆ ไม่คุยเรื่องส่วนตัวกันเท่าไหร่อะ" เห็นว่ากฤษณ์มีแฟนใหม่ชื่อโรส? "เหรอ ก็ยังเห็นอยู่ด้วยกันนะ  ไม่น่าจะเลิก เพราะวันเกิดกฤษณ์กับพี่ช่าใกล้กันมาก เค้ายังไปปฏิบัติธรรมกันที่ จ.นครนายก อยู่เลย ไม่เห็นมีอะไรเลย".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ มดดำ-คชาภา ได้ที่ โทร *7172133 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

มดดำ-คชาภา โต้จุดชนวนปล่อยข่าว "ฟิล์ม-แอนนี่" แต่รู้สึกผิดที่พูดข่าวออกไป เผยฟิล์มเครียดมาก-ขอยอมรับกรรม ลั่นนักร้องดังบอกว่า ผจก.ตนพาแอนนี้ไปคลอด-แม่พาฝากท้อง แนะควรตรวจดีเอ็นเอ ป้องหนุ่ม-กรรชัย ไม่มีเอี่ยว... 20 ก.ย. 2553 18:26 ไทยรัฐ