วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แบงค์" สละโสดสวมแหวนหมั้น "ซาร่า เล็กจ์" เข้าพิธีวิวาห์

โดย

CLASH สร้างปรากฏการณ์แปลงโฉมถ่ายMV "Love Does Exist"    ช็อก!!! วงการบันเทิง เมื่อ "แบงค์" (ปรีติ บารมีอนันต์-ร้องนำ) จับนางเอกสาวสวยตาคม "ซาร่า เล็กจ์" หมั้นฟ้าแล่บ! พร้อมเข้าประตูวิวาห์ โดยมี "สุ่ม" (สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ-เบส) เป็นสักขีพยาน ในMV เพลง "Love Does Exist"

สร้างปรากฏการณ์พิเศษอีก เมื่อสมาชิกที่เหลือของ CLASH อาทิ "พล" (คชภัค ผลธนโชติ-กีต้าร์), "แฮ็ค" (ฐาปนา ณ บางช้าง-กีต้าร์) และ "ยักษ์"(อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์-กลอง) แปลงโฉมถ่ายMV พลิกคาแรคเตอร์เป็นนักแสดงเต็มตัวในMV "Love Does Exist" ภายใต้สังกัด Duckbar (GMM GRAMMY)

อืม... ค่อยยังชั่วหน่อย นึกว่าเป็นเรื่องจริง เพราะไม่งั้นสาวๆ ค่อนประเทศอาจมีเศร้า แถมใจสลายกันอีกรอบกับข่าวข้างต้น แต่นี่เป็นแค่ฉากหนึ่งของ MV "Love Does Exist" เท่านั้น ถ้างั้นเราไปเจาะลึกบรรยากาศเบื้องหลังของ MV ตัวนี้กันดีกว่า ซึ่งบรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมกันเลย...

"ลืมตามาออกกองกัน ตั้งแต่เช้าตรู่ วันนี้ทีมงานทุกคนต้องเดินทางมาไกล ถึงสนามโปโล คลับ ซิตี้ ย่านบางนา-ตราด อากาศวันนี้สดชื่นกว่าวันอื่นๆ ระหว่างที่ทีมงานกำลังเซทฉากเตรียมตัวอยู่นั้น คนที่มีคิวเข้าฉากคนแรกของวันนี้คือ "ยักษ์"  เพราะรับบทหนักแสดงถึง 2 บทบาท ทั้งนักข่าวในห้องส่ง รวมไปถึงนักข่าวภาคสนาม ซึ่งการถ่ายทำเริ่มจากถ่ายฉาก "ยักษ์"  ในมาดนักข่าวในห้องส่งก่อน ด้วยความชำนาญ ในการแสดงอย่างสูง ทำให้ พี่อั๋น(ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ตำแหน่ง Label Manager สังกัด Duckbar) ผู้กำกับMV ในครั้งนี้ ไม่ต้องออกแรงกำกับการแสดงกับ "ยักษ์" มาก เพราะเพียงแค่พี่อั๋นปรี๊ฟ คาแรคเตอร์ของ "นักข่าว" ที่ "ยักษ์" ต้องแสดงก็ใช้เวลาในการถ่ายทำเพียงสั้นๆ ทำเอาทีมงานทึ่งในด้านแอคติ้งของ "ยักษ์" เป็นอย่างมาก จากนั้นจึงถ่ายฉาก "ยักษ์" ออกไปทำข่าวจอมโจรแบงค์กี้จับลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟียพร้อมกับตากล้องจอมเปิ่น ที่รับบทโดย "เล็ก-สุทธินันท์ อัมพรชัชวาล" จากวง Preppy G ซึ่ง "เล็ก" ก็ต้องมีการแปลงโฉมใส่วิกผมม้าเต่อกับติดหนวดเหมือน "เล็ก คาราบาว" อย่างไงอย่างงั้น ซึ่งในแต่ละฉากที่ "ยักษ์" กับ "เล็ก" เข้าฉากร่วมกันในแต่ละซีนก็ผ่านพ้นไปด้วยดี"

จากนั้นก็มาถึงฉากแรกของ "ซาร่า เล็กจ์" นางเอก MV ของเพลงนี้ ที่รับบท "ลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟีย" ถูก จอมโจร "แบงค์กี้" ที่รับบทโดย "แบงค์" บุกเข้าไปฉุดตัว ซาร่า  ถึงในบ้าน โดยไม่เกรงกลัว พ่อของ "ซาร่า" ที่เป็นมาเฟียอุปนิสัยโหดร้ายเลยซักนิด ซึ่งแต่ละฉากที่ถ่ายทำก็ผ่านพ้นไปด้วยดี และระหว่างที่ "แบงค์" ต้องเข้าฉากกับ "ซาร่า" ทีมงานทุกคนสังเกตเห็นสีหน้าของหนุ่ม "แบงค์" ดูจะมีความสุขเป็นพิเศษ ก็แหม่... สาว "ซาร่า" เขาออกจะน่ารักซะขนาดนั้นเป็นใครก็อดใจไม่ไหวซิน่ะ... ใช่มั๊ยจ๊ะ "แบงค์" จ๋า

ด้าน "พล" กับ "แฮ็ค" พี่ใหญ่ของวง ขอรับบท "ตำรวจ" ที่ต้องออกไล่ล่าจอมโจรแบงค์กี้ งานนี้พี่ใหญ่ 2 คน ก็ขอแต่งเป็นตำรวจหนุ่มเต็มยศ ชนิดใครเห็นเป็นต้องตะเบ๊ะใส่ เพราะดูภูมิฐานเหมือนนายตำรวจจริงๆ ซึ่งระหว่างที่ถ่ายทำฉากของ 2 พี่ใหญ่อยู่นี้ ก็ดูจะผ่านฉลุยทุกฉากทุกคัท สร้างความประหลาดใจให้กับทีมงานเป็นอย่างมาก จนพี่อั๋นถึงกับเอ่ยปากแซวว่า "พัฒนาการด้านการแสดงดีขึ้นมากเลยนะ" 2 หนุ่มเลยเฉลยว่า... แอบไปซุ่มซ้อมกันมาระหว่างที่ "ยักษ์" กำลังเข้าฉาก เพราะ "ยักษ์" แสดงดีมาก กลัวสู้น้องไม่ได้ โอ้โห้... เห็นความตั้งใจจริงขนาดนี้ สงสัยMV ตัวหน้าต้องมีบทบาทมากกว่านี้แน่ๆ

และก็มาถึงฉากที่ติดตาตรึงใจไปอีก นาน กับฉากหมั้นระหว่าง "แบงค์กี้" กับ "ซาร่า" ที่มีบาทหลวง "สุ่ม" ทำหน้าที่เป็นสักขีพยานในการหมั้นหมายครั้งนี้  โดยระหว่างที่ "แบงค์กี้" กำลังจับมือ "ซาร่า" ขึ้นมาเพื่อส่วมแหวนใส่นิ้วนาง ทุกคนสังเกตุสีหน้า "แบงค์กี้" มีความสุขมาก เอ้... หรือว่าระหว่างที่กำลังจะส่วมแหวนให้สาว "ซาร่า" แอบนึกถึงสาวตัวจริงคนนั้นอยู่หรือป่าวน๊า (555555+) ว่าไปนู้น

ขนาดบรรยากาศเบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ งั้นเรามาฟังจากปากหนุ่ม "แบงค์" กันดีกว่าว่าเขาจะรู้สึกยังไงบ้าง

"การ ถ่ายMVครั้งนี้ ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกที่พวกเราไม่มีความเครียดเลยก็ว่าได้ เป็นMVที่ถ่ายทำไป มีแต่เสียงหัวเราะ MV นี้ผมรับบท "จอมโจรแบงค์กี้" ส่วน "ซาร่า" ในMV ตัวนี้เขารับบท "ลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟีย" ก็จะเป็นสาวสวยเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ อยู่แต่ในบ้าน แต่พอผมบุกเขาไปฉุดตัวซาร่าถึงในบ้าน แล้วด้วยความที่เขาถูกบังคับให้อยู่แต่ในกรอบ พอผมจับตัวมาเขา เรา 2 คนก็จะปลดปล่อยกันเต็มที่ มันส์กันสุดๆ แต่จะมันส์สุดๆขนาดไหน ต้องติดตามชมในMVตัวนี้ครับ รับรองเลยว่าไม่เคยเห็นผมเป็นแบบนี้มาก่อนแน่ๆ อย่างพวกเพื่อนๆ อีก 4 คน เขาก็จะสนุกมากกับการได้แต่งตัวเป็นทั้งตำรวจ เป็นทั้งนักข่าว แล้วก็บาทหลวง คือนอกจากจะต้องสวมบทบาทตามคาแรคเตอร์ในMV แล้ว ยังพากันแต่งชุดมาเต็มกันทุกคน อย่าง "ยักษ์" เขารับบทเป็น "นักข่าว" เขาก็จะมีการใส่วิกผม หรืออย่าง "พี่พล" กับ "พี่แฮ็ค" เขารับบทเป็น "ตำรวจ" เขาก็จะมีการติดหนวดปลอมเพื่อเพิ่มความเข้ม  "สุ่ม" เองเขาก็เป็น "บาทหลวง" ทีมงานก็ไปสรรหาชุดบาทหลวงจริงๆ มาให้สุ่มได้ใส่ ซึ่งผมรับรองเลยว่าแต่ละคนมีขำแน่ๆ เพราะใส่เต็มที่ (แบงค์หัวเราะ 5555+) ผมรับรองว่า สนุกสนานชัวร์ และไม่มีใครเคยเห็นMV ของ Clash ในรูปแบบนี้มาก่อนเช่นกัน"

แค่ฟังบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำ MV "Love does exist" ของ 5 หนุ่ม CLASH แล้วยังสนุกสนานขนาดนี้  16 กันยายน นี้ เป็นต้นไป สามารถติดตามชมกันแบบเต็มๆ ได้ทุกช่องทางตามรายการต่างๆ หรือใครอยากมีเพลงของ  5 หนุ่ม CLASH กับอัลบั้มสุดท้าย CLASH NINE MISS U 2 ตั้งแต่เพลง "ลางสังหรณ์", เพลง "เพลงสุดท้าย", เพลง "กราบดิน" และเพลงล่าสุด "Love does exist"  สามารถขอฟังกันได้แล้วตามคลื่นวิทยุต่างๆ หรือดาวน์โหลดทั้งเพลงเต็ม  ริงโทน เสียงรอสาย ทุกเพลงของ CLASH กันได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0007 หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทั้ง    5 หนุ่มได้ที่ www.clashfansite0007.com และ www.facebook.com/clashfansite0007

CLASH สร้างปรากฏการณ์แปลงโฉมถ่ายMV "Love Does Exist" ช็อก!!! วงการบันเทิง เมื่อ "แบงค์" (ปรีติ บารมีอนันต์-ร้องนำ) จับนางเอกสาวสวยตาคม "ซาร่า เล็กจ์" หมั้นฟ้าแล่บ! พร้อมเข้าประตูวิวาห์ โดยมี "สุ่ม" (สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ-เบส) เป็นสักขีพยาน ในMV เพลง "Love Does Exist" 13 ก.ย. 2553 14:25 ไทยรัฐ