วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แตงโม'อัพคลิปวีดิโอ 'ขอโทษ' สื่อ สัญญาจะไม่ทำอีก

"แตงโม-ภัทรธิดา" อัพคลิปวีดิโอ "ขอโทษ"สื่อ อ้างเพื่อลดการเผชิญหน้า แจงเหตุผลที่นำไปสู่การถูกแบน สัญญาจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ความยาว 26 นาที ...

ถูกสื่อแบนนานเป็นเดือน ล่าสุดนักแสดงสาวแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ยอมออกมาขอโทษจนได้ แต่เป็นการขอโทษผ่านคลิปวีดิโอ ซึ่งอัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์ ยูธูบ (YouTube) คลิปดังกล่าวถูกตัดทอนออกเป็น 3 ตอน ความยาวรวม 26 นาที  โดยมีเนื้อหาพูดกล่าวขอโทษสื่อ แทนการพูดคุย เพื่อปรับความเข้าใจร่วมกันทั้ง 2 ฝ่าย อธิบายถึงเหตุการณ์วันเกิดเหตุ และแสดงถึงความเสียใจต่อสิ่งที่ไม่สมควรกระทำลงไป รวมถึงเหตุผลที่จะต้องทำคลิปวีดิโอขอโทษขึ้นมา

นักแสดงสาว กล่าวตอนหนึ่งถึงสาเหตุที่ต้องทำคลิปวีดิโอ นี้ขึ้นมาว่า "ที่ผ่านมาโมพยายามที่จะ ติดต่อพี่ๆ สื่อมวลชนหลายท่าน เพื่อปรับความเข้าใจ อาจจะเป็นการพูดคุย หรือนัดทานข้าว แต่กลับได้รับฟีดแบ็คกลับมาว่า บางคนคิดว่าเป็นการจัดฉากจากทางผู้ใหญ่  ทางช่อง มีคำสั่งลงมาให้นัดพูดคุย มันไม่ใช่การขอโทษที่มาจากตัวโมเอง ไม่แสดงออกถึงความจริงใจ...อยากให้เชื่อว่าโมไม่ได้ทำไปเพราะถูกผู้ใหญ่บีบ บังคับ หรือทนรับกับกระแสสังคมไม่ไหว โมอยากขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนจากใจของโมเอง จากความรู้ลึกๆของโมเอง อาจจะล่าช้าไปบ้าง แต่ด้วยเหตุผลของจังหวะ และเวลา".

ตอนที่ 1 http://www.youtube.com/watch?v=quFlQ_ZOQI8&feature=related

ตอนที่ 2 http://www.youtube.com/watch?v=8ZFHaWamsdY&feature=related

ตอนจบ http://www.youtube.com/watch?v=4GjCa4kR248&feature=related


"แตงโม-ภัทรธิดา" อัพคลิปวีดิโอ "ขอโทษ"สื่อ อ้างเพื่อลดการเผชิญหน้า แจงเหตุผลที่นำไปสู่การถูกแบน สัญญาจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ความยาว 26 นาที ... 10 ก.ย. 2553 13:58 ไทยรัฐ