ซู่ซ่าถอดผ้า นาเดีย นิมิตรวานิช - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ซู่ซ่าถอดผ้า นาเดีย นิมิตรวานิช

โดย 27 ส.ค. 2553 13:03
98,193 ครั้ง


ดาราพิธีกรชื่อดัง นาเดีย นิมิตรวานิช โชว์เซ็กซี่อีกครั้งในนิตยสารมิกซ์ฉบับล่าสุด และเผยถึงเรื่องรักร้อนๆ...

นาเดีย ยอมโชว์หวิวอีกครั้งลงนิตยสารมิกซ์ ฉบับที่ 46 เดือนกันยายน โดยได้อัพเดทเรื่องหัวใจด้วยว่า มีคนมาจีบเพียบแต่ขอเป็นเพื่อนดีกว่า

"เดียว่าความเซ็กซี่ของคนเรา มันก็คือธรรมชาติของแต่ละคน บางคนก็มาก บางคนก็น้อย บางคนก็เซ็กซี่แบบตั้งใจ บางคนไม่ตั้งใจ แต่เดียชอบความเซ็กซี่แบบไม่ได้ตั้งใจมากกว่า มันอยู่ในเสน่ห์ บางคนหัวเราะแล้วเซ็กซี่ บางคนเดินแล้วเซ็กซี่ บางคนนั่งเฉยๆ ก็เซ็กซี่ ไม่จำเป็นต้องแต่ตัวโป๊ สำหรับตัวเดียเองเดียว่ามันน่าจะเป็นอากัปกิริยาท่าทาง บางคนอาจจะเห็นเดียเซ็กซี่ตอนเดียกำลังทำงานหนักๆ หรือบางคนอาจเห็นตอนที่เราอาจกำลังลั้ลลาบ้าบอกับเพื่อนๆ คงต้องให้คนอื่นมองดีกว่าค่ะ"

 

 

มาถึงเรื่องความรักบ้าง ปาปารัชซี่แทบจะถ่ายภาพคุณกับหนุ่มๆ ได้น้อยมาก เพราะอะไร นาเดีย เผยว่า "น้อยค่ะ น้อยมาก เพราะเราไม่ใช่ว่าเดินแล้วมากอดกันจูบกันกลางอากาศอย่างนี้ ก็ใช้ชีวิตแบบปกติ เคารพตัวเองด้วย เคารพคนอื่นด้วย พ่อแม่เขาและพ่อแม่เราแล้วแถมข่าวคราวกับหนุ่มๆ ก็ไม่ค่อยมีอีก"

"เดียไม่ค่อยมีข่าวเท่าไหร่ เพราะว่าเดียค่อนข้างแยกชัดเจนว่าชีวิตส่วนตัวก็ส่วนนี้ ชีวิตงานก็อันนี้ เดียไม่ค่อยเอามาปนเท่าไหร่ อย่างคนอื่น มันอาจมีวิธีการใช้ชีวิตที่ต่างกัน คือแบบใช้เรื่องราวของตนเองมาทำให้น่าสนใจ มันก็เป็นวิธีการของเขา แต่เดียรู้สึกว่าแบบนี้อึดอัด เดียชอบแบบอยู่สบายๆ มากกว่า" สาวนาเดีย กล่าวทิ้งท้าย

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement