วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มดดำ' โต้แฉกะเทย 'เอมมี่' สาวไซด์ไลน์ ฉะอยากดังเดี๋ยวจัดให้

มดดำำ-คชาภา โต้แฉกะเทยเอมมี่-รัชฎา เป็นสาวไซด์ไลน์ เมินขอโทษ แจงแค่เล่าข่าวตามที่รับรู้มา-ไม่มีเจตนาทำร้าย ฉะอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ปัดเข้าข้างอั้ม-โน้ต...

ยังเป็นเรื่องเป็นราวไม่จบสำหรับกรณีของไฮ โซหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ หวานใจคนล่าสุดของนางเอกฮอตเซ็กซี่วิกหมอชิต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มีข่าวว่าพากะเทยหน้าสวย เอมมี่-รัชฎา ครุฑามาษ ขึ้นคอนโด จนทั้ง อั้ม-โน้ต ต้องออกโรงเคลียร์คู่กันไปแล้วรอบนึง แต่แล้วดีเจฝีปากกล้า มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ก็ถูกโยงเอี่ยวกับเรื่องนี้หลังมีข่าวว่า มดดำ นี่แหละออกโรงแฉว่า เอมมี่ เป็นสาวไซด์ไลน์ จากนั้น เอมมี่จึงออกมาแก้ข่าวอีกรอบ และบอกว่าเสียใจที่ถูกพูดถึงแบบนี้เพราะตนก็มีศักดิ์ศรีเหมือนกัน นักข่าวเลยให้ มดดำ เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงาน  "Pattaya Grand Sale เที่ยวทั้งวัน ลดทั้งเมือง" ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ กันหน่อย

ข่าวว่า มดดำถูกหมายหัวหลังแฉว่าเอมมี่เป็นผู้หญิงไซด์ไลน์? "ก็ต้องไปถามเฮเลน (ปวรา ศิริสาร) ด้วยรึเปล่า เรื่องของเรื่องคืออันดับแรกไม่ใช่เรื่องของมดดำด้วยน่ะเนอะ อันดับที่ 2 เราก็ไปปั่นจนของขึ้น บอกว่าอี๊ หล่อนแพ้กะเทยแล้วเหรอ คุณนายเค้าไม่เชื่อไง ก็เลยเอาปูเป้ (พีอาร์เอไทม์มีเดีย) ช่วยกันปั่นจนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา จริงๆก็คุยกับโน้ตว่าคืออะไร เค้าก็บอกว่าพี่มดก็รู้จักผมอยู่แล้วจะไปเอากะเทยทำไม ตอนที่เค้าตรวจบัตรมันก็คือกลุ่มเพื่อนเค้า คือตอนแรกที่เค้ามาออกสื่อดูเหมือนว่าเค้าแม่นยำเหลือเกิน ข้านี่แน่ จนเค้าให้คนโทรมาคุยกับมดดำว่าสงสารเค้า เค้าไปเรียนหนังสือไม่ได้แล้วน่ะ จริงๆก็ไม่ใช่อะไรฮะ อยากดังเหรอ ถ้าเค้าอยากดังเดี๋ยวจัดให้มั้ยอะ" เค้าบอกว่าเค้ามีอาชีพเยอะแยะ มีความสามารถ ไม่ต้องทำไซด์ไลน์แบบนั้น? "ไม่ใช่ก็ไม่ใช่น่ะ เห็นเฮเลนมาเล่าให้มดดำฟังอีกทีนึง ไม่ได้คุยกับอั้มด้วยซ้ำไป ก็เลยคุยกับโน้ตน่ะแหละถามว่าเป็นไง เค้าก็บอกว่าพี่ เค้าส่งบัตรประชาชนมาให้ผม เสร็จแล้วเค้าก็ปิดรูปอย่างนี้จริงๆ พอเอาบัตรประชาชนมาให้ดู มันเหมือนว่ากะเทยกับผู้หญิงยังไงก็ดูรู้อะ อีกอย่างก็คงไม่ได้แอ๊บให้ไปเจอตามเธคตามผับอะไร กะเทยน่ะให้สวยยังไงก็มีกระเดือก  ไม่อยากให้สัมภาษณ์เลยเพราะเรื่องนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องของมดดำ แต่เรานำเสนอข่าวในรายการก็ต้องเล่าอะ เล่าไปเล่ามากลายเป็นทำร้ายเค้าแบบนี้ เราก็ไม่คิดจะทำร้ายใครอยู่แล้วน่ะ"

เค้าบอกว่าก็เสียใจเหมือนกันเพราะเค้าก็มีศักดิ์ศรี ทำไมไปว่าเค้า? "อืม ดีแล้วๆ ไม่เอา 3,000 จะเอาเท่าไหร่อะ" จะขอโทษเค้ามั้ย? "โอ๊ย ไม่เอา พอๆๆๆ ไม่ได้ไปทำอะไรเค้านี่ ไปขอโทษเค้าทำไมอะ" กลัวจะเป็นเกาเหลากับน้องเค้ามั้ย? "เออ ช่างเค้าเหอะ จะไปขอโทษทำไม บ้ารึเปล่า เออ ไปเถอะ เราไม่ได้ไปทำอะไรเค้านี่ เค้าต้องมาขอโทษอั้มมากกว่ารึเปล่า" เหมือนเราเข้าข้างอั้ม? "ก็ไม่ได้เข้าข้าง คือตอนนั้นทุกคนมุ่งประเด็นว่าผิดที่รายการแฉแต่เช้าเอามาพูด แต่คนที่ผิดจริงๆคือปูเป้น่ะผิด แจ๋นไง เดี๋ยวไอ้กาย (รัชชานนท์ สุขประกอบ) ได้ยินชื่อปูเป้จะมาตีปากรึเปล่า (ยิ้ม) แต่จริงๆเราไม่ได้เจตนาจะทำร้ายอะไรเค้าอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องมาอย่างนี้ เราก็เล่าในสิ่งที่รับรู้มา น้องเค้าจะออกมาแก้ตัวมันก็เป็นอีกกรณีนึง แต่ความจริงหรือไม่จริงมันก็คืออีกเรื่องนึงเหมือนกันน่ะแหละ"

ต้องระวังคำพูดมากขึ้นมั้ย? "จะให้ระวังก็ต้องเลิกจัดรายการแล้วล่ะมั้ง รายการสด 2 ชม.จะให้ทำยังไง ไม่รู้มันนานาจิตตังน่ะ เดี๋ยวนี้ข่าวมันเร็วน่ะ มันไม่เหมือนตอนเรามาใหม่ๆ มันก็เป็นเรื่องเป็นราวไปหมด"  ทำให้เราไม่กล้าพูดเรื่องแบบนี้อีกมั้ย? "ไม่รู้อะ ก็เป็นคำถามที่ถามมาตั้งแต่ 6 ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้มันก็เหมือนเดิมน่ะ จะให้ทำยังไงล่ะ มดดำก็เป็นอย่างนี้ จริงๆก็ไม่ได้หวังร้ายกับเอมมี่ แต่บางทีจะว่าเราไปทำความเดือดร้อนให้เค้า แล้วทำไมไม่มองตัวเองกลับไปว่าตัวคุณเองไปทำความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเค้า ก่อนรึเปล่า เราเป็นแค่คนเล่าข่าวคนนึง เราก็เล่าในสิ่งที่เรารับรู้ แต่เค้าเป็นใครไม่รู้ อยู่ดีๆมาบอกว่าสวยเหลือเกิน" ถ้าเจอเอมมี่ในงานจะคุยกันมั้ย? "คือเค้าส่งคนมาคุย รู้สึกจะเป็นเพื่อนมดดำที่ทำเอเจนซี่โทรมาคุยว่าอย่าไปว่าน้องเค้าเลย เราก็หยุดว่าไปแล้วอะ แต่ตัวเองก็หยุดให้ข่าวสิ โอ้โห นี่เห็นรับงานอีเว้นท์หรามาก ยิ่งกว่าไอ้จิ๊บ (ปกฉัตร เทียมชัย) อีก".

สามารถฟังเสียงสัมภาษณ์ มดดำ ได้ที่ *7172097 (3บาท/นาที)

มดดำำ-คชาภา โต้แฉกะเทยเอมมี่-รัชฎา เป็นสาวไซด์ไลน์ เมินขอโทษ แจงแค่เล่าข่าวตามที่รับรู้มา-ไม่มีเจตนาทำร้าย ฉะอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ปัดเข้าข้างอั้ม-โน้ต... 20 ส.ค. 2553 12:19 ไทยรัฐ