วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์-แพนเค้ก' โต้จัดปาร์ตี้อำลาแฟนคลับ รูปซบ 'พิงกี้' แค่ละคร

เวียร์-ศุกลวัฒน์ และแพนเค้ก-เขมนิจ โต้จัดปาร์ตี้อำลาแฟนคลับ ด้านเวียร์แจงภาพคู่พิงกี้-สาวิกา แค่ในละคร ปัดซื้อบ้านหลังใหม่ไกลจากแพนเค้ก-สนใจมอเตอร์ไซค์มากกว่าแฟน แจงมางานคู่กันเพื่อโปรโมตละคร...

 

เจอกระแสรักๆ เลิกๆ จนชินชาไปแล้ว สำหรับคู่เลิฟพระนางวิกหมอชิต เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส และ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ล่าสุดยังมีข่าวเมาท์เขย่ารักหวานอีกครั้งว่า เวียร์-แพนเค้ก จัดปาร์ตี้อำลาแฟนคลับ พร้อมทั้งบอกว่าจะไม่มางานปาร์ตี้คู่กันอีก เหมือนเป็นนัยว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ทำให้แฟนคลับกว่า 200 ชีวิตร้องไห้ โดยมีข่าวตามมาติดๆ ว่า ทางหนุ่มเวียร์เองก็ซื้อบ้านหลังใหม่ไกลจากบ้านแพนเค้ก แถมยังมีภาพหลุดสนิทสนมกับนางเอกตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ตอกย้ำข่าวเลิกกับแพนเค้กอีกด้วย พอรู้ว่าทั้งเวียร์-แพนเค้ก จะมาร่วมกิจกรรม "คันปาก เมาท์นอกรอบ" ของรายการคันปาก ทางช่อง 7 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อบ่ายวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา นักข่าวเลยขอแหวกฝูงชนเข้าไปสัมภาษณ์ทั้งคู่ทันทีพิงกี้-สาวิกา ไชยเดช

มีข่าวว่าเวียร์-แพนเค้กเลิกกัน แล้วมีภาพหลุดเวียร์กับพิงกี้ด้วย? "พิงกี้ไม่เกี่ยวนะครับ คือเป็นรูปในละครที่เอามาเชื่อมโยงให้เกี่ยวพันกัน ซึ่งเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยครับ จริงๆเราก็ยังเหมือนเดิม" แพนเค้กเห็นภาพครั้งแรกตกใจมั้ย? แพนเค้ก "ไม่ได้ตกใจ เพราะจริงๆเห็นภาพนี้มาก่อนอยู่แล้ว แล้วมันไม่ใช่ภาพหลุดนะ มันเป็นภาพมาจากในละคร ไม่มีอะไร ตอนนี้ก็ปกติค่ะ" เวียร์ "จริงๆ ช่วงนี้เรามีละครด้วยกันก็ยิ่งได้เจอกันมากขึ้น ก็รู้สึกดีมาก เหมือนเดิมครับผม" แต่กระแสข่าวบอกว่าเวียร์-แพนเค้กจัดปาร์ตี้อำลาแฟนคลับน้ำตาท่วมกันเป็นแถว? เวียร์  "ไม่มีฮะ ไม่จริง คือเราก็จัดปาร์ตี้อย่างนี้ประจำอยู่แล้ว แล้วแต่โอกาสครับ"รู้สึกยังไงกับข่าว? แพนเค้ก "ก็ปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไร จริงๆ มันก็มาให้เราได้ตอบเรื่อยๆ มาในแนวแบบนี้ ซึ่งมันไม่มีอะไรเลย เราก็ชี้แจงไปค่ะ" ทำให้เราต้องออกงานคู่กันเพื่อยืนยันความหวาน? เวียร์ "ไม่ๆๆเลยครับ" แพนเค้ก "ไม่ค่ะ เป็นความบังเอิญมากกว่า เพราะมาในนามละครด้วยแรงอธิษฐานและช่อง 7 ด้วย ก็เลยมีโอกาสได้มาพร้อมกัน" หลายคนมองว่าเป็นการโปรโมตละคร? เวียร์ ​"อ๋อ ไม่นะ ไม่รู้เหมือนกัน เราเดาไม่ถูกว่าข่าวมีต้นตอมาจากที่ไหน เพราะจริงๆเรายังเหมือนเดิมครับ"

มีข่าวว่าเวียร์ไปซื้อบ้านไกลจากบ้านแพนเค้ก? เวียร์ "ไม่ฮะ ยังไม่ได้ไปซื้อบ้านที่ไหนเลยฮะ ยังอยู่ที่เดิมครับ อย่างมากเคยซื้อคอนโดไว้นานแล้วเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้วแค่นั้นเอง ถ้าจะซื้อจริงๆก็คงจะซื้อให้คุณพ่อคุณแม่ครับ ถ้าเกิดเขาอยากจะมาอยู่ที่นี่ แต่ยังไม่ได้เล็งที่ไหนไว้เลยฮะ" แต่มีกระแสอีกว่าเวียร์ไม่สนใจแพนเค้กเพราะมัวแต่ไปติดมอเตอร์ไซค์? เวียร์  "อ๋อ ไม่จริง ไม่เกี่ยวเลยฮะ (หัวเราะ) เพราะผมคงไม่แต่งงานกับมอเตอร์ไซค์หรอกฮะ (ยิ้ม)"  แพนเค้ก "ไม่หรอกค่ะ เขาสนใจเป็นปกติค่ะ ไม่มีอะไรแปลกไปค่ะ " เวียร์แซว "ปกติเองเหรอ ไม่ดีขึ้นเลยเหรอ (ยิ้ม)" คุณแม่ว่าไงบ้างมีข่าวเลิกกันบ่อยๆ? แพนเค้ก "แม่ไม่ว่ายังไงค่ะ จริงๆแม่เป็นคนที่รู้ดีที่สุดอยู่แล้วค่ะ ฉะนั้นก็คงไม่มีอะไร คุณแม่ไม่ได้ถามอะไรค่ะ ยังไปมาหาสู่ครอบครัวเหมือนเดิมค่ะ" ล่าสุดมีข่าวว่าแพนเค้กจะเล่นละครทวิภพคู่กับวีรภาพ? แพนเค้ก "เอ่อ มันยังไม่ได้ฟิตติ้งชุด ยังไม่ได้ลงละครจริงๆเลย ไว้ทุกอย่างมันแน่นอนลงตัวแล้วว่ากันอีกทีค่ะ ก็มีติดต่อมาคร่าวๆค่ะ แต่ยังไม่เปิดกล้อง ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด  เอาไว้ให้ฟิตติ้งแล้วเปิดกล้องแล้วค่อยว่ากันค่ะ".

 

เวียร์-ศุกลวัฒน์ และแพนเค้ก-เขมนิจ โต้จัดปาร์ตี้อำลาแฟนคลับ ด้านเวียร์แจงภาพคู่พิงกี้-สาวิกา แค่ในละคร ปัดซื้อบ้านหลังใหม่ไกลจากแพนเค้ก-สนใจมอเตอร์ไซค์มากกว่าแฟน แจงมางานคู่กันเพื่อโปรโมตละคร... 7 ส.ค. 2553 18:42 ไทยรัฐ