โหรทัก 12 อักษรมรณะวันสงกรานต์ ย้ำทหารปฏิวัติปลายปี - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

โหรทัก 12 อักษรมรณะวันสงกรานต์ ย้ำทหารปฏิวัติปลายปี

โดย 14 เม.ย. 2553 09:00
7,447 ครั้ง


หมอดูชื่อดัง เก่งกาจ จงใจพระ ออกโรงเตือนอิทธิพลของนางสงกรานต์ที่หน้าตาสวยแบบนี้แต่แรงจริงๆ ชี้คนที่มีอักษร 12 ตัวอยู่หน้าชื่อจริงอันตรายสุดๆ ส่วนการเมืองเอาหัวเป็นประกันว่าปลายปีมีปฏิวัติแน่นอน

อ.เก่งกาจ จงใจพระ
อ.เก่งกาจ จงใจพระ หมอดูชื่อดัง ออกมาเตือนผ่าน "ไทยรัฐออนไลน์" ถึงอักษรที่ไม่ดีในวันสงกรานต์ปีนี้ว่า เนื่องจากดูจากเกณฑ์แล้วลักษณาของราศรีเมถุนในวันสงกรานต์ มันเป็นอริ แล้วก็มรณะ วินาศ ดังนั้นคนชื่อมีอักษร จ – ฉ – ช – ซ – ฌ- ญ และอีกกลุ่มหนึ่งคืออักษร
ด – ต – ถ – ท - ธ เหล่านี้อันตรายมากๆ ต้องระวัง

กลุ่มผู้ชุมนุม โห่ไล่เครื่องบินของรัฐบาล

“สิ่งที่อยากจะเตือนก็คือคนที่มีชื่ออยู่ในกลุ่มนี้มีเกณฑ์มรณะ อันเกิดจาก การตายด้วยโรคภัยไข้เจ็บ ตายด้วยของมีคม ตายด้วยยานพาหนะ ตาด้วยกันปะทะกันเป็นต้น จริงๆ จะบอกว่าให้ระวังวันสงกรานต์อย่างเดียวก็ไม่ถูกเพราะคนที่มีอักษรนำชื่อที่ผมกล่าวมาดวงชะตาจะไม่ดีมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว และยิ่งมาในระยะวันสงกรานต์เป็นต้นมาถึงปลายปี มันจะมีดาวเสาร์เป็นอริอีก ดังนั้นคนที่มีอักษรเหล่านี้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ ดังนั้น ซึ่งคนที่มีชื่อในกลุ่มนี้ต้องทำพิธีสะเดาะห์ใหญ่”

 

 

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี

หมอดูชื่อดังยังแนะนำด้วยว่า ให้หลีกเลี่ยงการเดินทางทางเครื่องบิน รถ รถไฟ เรือ เพราะว่าปีนี้ ลม น้ำ ดิน โดนหมด เพราะว่ามฤตยูมันลงวินาศ มฤตยูมันธาตุลม อังคารคือธาตุน้ำ ดาวเสาร์คือธาตุดินปีนี้ 3 ตัวนี้มันมรณะ อริ วินาศหมดเลย ผมเกรงว่าจะมีการตายหมู่ ครั้งใหญ่เกิดขึ้นถ้าไม่ระวังตัว”
นอกจากนี้ หมอดูฝีปากกล้าคนนี้ ยังทำนายด้วยการเมืองไทยหลังวันสงกรานต์ด้วยว่า ปลายปีระวังเหตุการณ์จราจลครั้งยิ่งใหญ่เท่าที่เมืองไทยเคยมีมา ที่สำคัญปลายปีจะมีปฏิวัติแน่นอน

 

 

อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

“ตั้งแต่ตนปีมาจนถึงปลายปี ดวงผู้นำของทั้ง 2 ฝ่ายไม่ดีเอามากๆ คุณทักษิณ ชินวัตรดวงไม่ดี เหมือนกับดวงนายกฯ อภิสิทธิ เวชาชีวะ ซึ่งหลังวันสงกรานต์เป็นต้นไป ดวงทั้งคู่จะโดนดาวเนปจูน ดาวราหู วิ่งเข้ามาทำมุมปลายหอกพุ่งเข้าชนในช่วงนั้นพอดี ผมทำนายว่าปลายปีประชาชนจะออกมาบนถนนมากมาย ที่สำคัญจะมีเหตุการณ์ปะทะและเกิดการสูญเสียที่รุนแรงมากๆ เป็นการปะทะกันระหว่างตาอินกับตานา แต่สุดท้ายตาอยู่จะมาเอาไปครอบครอง”

 

กลุ่มผู้ชุมนุม โห่ไล่เครื่องบินของรัฐบาล

สำหรับเลขเด่นปีในวันสงกรานต์นี้ อ.เก่งกาจ กล่าวว่า ได้แก่ เลข 3 1 5 9.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement