วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครม.เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมพระศพ 'พระสังฆราช' พรุ่งนี้

พสกนิกรยังคงเดินทางสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราชฯ ที่วัดบวรนิเวศวิหาร อย่างต่อเนื่อง คณะรัฐมนตรีร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมวันพรุ่งนี้ แนะศึกษาเส้นทางมาวัดบวรฯ ป้องกันปัญหารถติด...

วันที่ 20 พ.ย. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตำหนักเพ็ชร วัดบวรนิเวศวิหาร ยังคงมีประชาชนเดินทางมาจากทั่วสารทิศ เพื่อสักการะพระศพของ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก กันอย่างต่อเนื่อง โดยทางวัดบวรนิเวศวิหารเปิดให้ประชาชนเข้าสักการะพระศพทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30 - 21.00 น. ซึ่งประชาชนที่เดินทางไปสักการะพระศพจะได้รับพระรูปของสมเด็จพระสังฆราชฯ และหนังสือเป็นที่ระลึก

อย่างไรก็ตาม ส่วนในวันพรุ่งนี้ คณะรัฐมนตรีจะเป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมพระศพสมเด็จพระสังฆราช ในช่วงเวลา 10.00 น. และ 19.00 น. สำหรับประชาชนที่ต้องการเดินทางมาสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราชฯ ทางวัดบวรนิเวศวิหารแจ้งว่าควรเดินศึกษาเส้นทางให้ดี หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีการชุมนุม เพื่อป้องกันปัญหาจราจรติดขัด.

 

พสกนิกรยังคงเดินทางสักการะพระศพสมเด็จพระสังฆราชฯ ที่วัดบวรนิเวศวิหาร อย่างต่อเนื่อง คณะรัฐมนตรีร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมวันพรุ่งนี้ แนะศึกษาเส้นทางมาวัดบวรฯ ป้องกันปัญหารถติด... 20 พ.ย. 2556 16:50 ไทยรัฐ