วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร.ร.สาธิตรามฯฝ่ายประถม หยุดเรียนครึ่งวันบ่ายหนีม็อบ

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) จัดการเรียนการสอนตามปกติ แต่เปลี่ยนแปลงเวลาเลิกเรียน ชั้นอนุบาลเลิกเวลา 12.00 น. ส่วนระดับชั้นประถมศึกษา เลิกในเวลา 13.30 น. หลังจากที่กลุ่ม นปช. ยังปักหลักชุมนุม เพื่อรอฟังคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ ประเด็นการแก้ไขที่มาของ ส.ว. ในวันนี้...

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 56 มีรายงานว่า โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ประกาศกำหนดการรับนักเรียนวันนี้ว่า โรงเรียนจัดการเรียนการสอนตามปกติ แต่ระดับชั้นอนุบาล ได้เปลี่ยนแปลงเวลาเลิกเรียน เป็น 12.00 น. ส่วนระดับชั้นประถมศึกษา กำหนดให้เลิกเรียน เวลา 13.30 น. โดยฝ่ายวิชาการของโรงเรียนระบุว่า หากเลยเวลาดังกล่าว จราจรติดขัดมาก จึงขอให้ผู้ปกครองโปรดมารับบุตรหลานตามเวลาที่กำหนด

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ได้มีการชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. อยู่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา และกลุ่ม นปช. ยังปักหลักชุมนุมต่อเนื่องจนถึงวันนี้ เพื่อรอฟังคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ ประเด็นการแก้ไขที่มาของ ส.ว. ด้วย.

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) จัดการเรียนการสอนตามปกติ แต่เปลี่ยนแปลงเวลาเลิกเรียน ชั้นอนุบาลเลิกเวลา 12.00 น. ส่วนระดับชั้นประถมศึกษา เลิกในเวลา 13.30 น. หลังจากที่กลุ่ม นปช. ยังปักหลักชุมนุม เพื่อรอฟังคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ ประเด็นการแก้ไขที่มาของ ส.ว. ในวันนี้... 20 พ.ย. 2556 09:37 20 พ.ย. 2556 10:09 ไทยรัฐ