วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ดอดอ้อน ปวีณา ช่วยง้อเมีย

“เอ็กซ์-จักรกฤษณ์” ดอดพบ “ปวีณา” ช่วยเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยปัญหากับภรรยา เตรียมจับสองฝ่ายพูดคุย 19 ก.ย. อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทยรับปากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหยุดก้าวร้าว เลิกสารเสพติด หวังความเป็นครอบครัวกลับมาเหมือนเดิม...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) นายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือ เอ็กซ์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ได้เดินทางเข้าพบ นางปวีณา หงสกุล รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ภายหลังการพูดคุยประมาณ 30 นาที นางปวีณา เปิดเผยว่า นายจักรกฤษณ์ ได้ประสานให้ตนเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยปัญหาครอบครัวระหว่างนายจักรกฤษณ์ กับ  ภรรยา ซึ่งนายจักรกฤษณ์ ยอมรับผิดกับปัญหาที่เกิดขึ้น และต้องการอยู่เป็นครอบครัว พร้อมทั้งรับปากที่จะปรับเปลี่ยนตัวเอง เพราะรู้สึกผิดที่ทำให้ภรรยาเสียใจ โดยเฉพาะนิสัยก้าวร้าว การใช้ความรุนแรง และการใช้สารเสพติด ซึ่งนายจักรกฤษณ์ ยืนยันจะไม่ให้เหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีก เพราะสิ่งที่เป็นความผูกพันคือลูกที่ทั้ง 2 ฝ่ายรักมาก ดังนั้นการให้โอกาสจึงเป็นสิ่งสำคัญ และสิ่งดีๆ ที่นายจักรกฤษณ์เคยทำให้ประเทศก็มี แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ความประพฤติของนายจักรกฤษณ์เองด้วย ที่ต้องปรับเปลี่ยน เพื่อให้ความเป็นครอบครัวเดินหน้าและเข้าหากันได้ ซึ่งตนก็จะประสาน ให้ภรรยา มาพูดคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจ ที่ กระทรวงพัฒนาสังคม  ในวันที่ 19 ก.ย. เวลา 13.00 น.

อย่างไรก็ตามสัปดาห์ที่ผ่านมา  ภรรยา ของ นายจักรกฤษณ์​ ก็ได้มาขอคำปรึกษาตน เช่นกัน เพราะช่วงที่มีปัญหาคงเกิดความเครียดบ้าง ทั้งนี้หากปัญหาที่เกิดขึ้นจบได้ด้วยดีก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับครอบครัวที่ได้ทำเพื่อลูก  

ด้าน นายจักรกฤษณ์ กล่าวว่า การทำความเข้าใจต้องใช้เวลา โดยเฉพาะความรักต้องใช้การแสดงออก และความสม่ำเสมอ ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นรู้สึกว่าตัวเองผิดหรือไม่นั้น ตนอยากบอกว่าถ้าความเข้าใจในครอบครัวยังมีคำว่าผิดหรือถูก ความแตกแยกก็ยังคงเกิดขึ้น วันนี้สิ่งสำคัญคือการทำความเข้าใจเรื่องกฎระเบียบภายในครอบครัวว่า ครอบครัวต้องเป็นครอบครัว ต้องใช้เวลาในการพูดคุยกันเป็นเรื่องสำคัญ ส่วนที่เคยทำให้ภรรยาเสียใจนั้น ตนคิดว่าบางครั้งรสชาติของชีวิตมีความสุขเพียงอย่างเดียว ไม่เคยเสียใจ ไม่เคยผิดหวัง คงเป็นความจืดชืดเกินไป แต่ว่าอุปสรรคที่เกิดขึ้นหลายครั้งก็สร้างวีรบุรุษที่การแก้ไขปัญหา ทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นครอบครัวที่แข็งแกร่งอีกครั้ง

นายจักรกฤษณ์ กล่าวต่อว่า วันนี้ตนพยายามลุกขึ้นมาแก้ไขปัญหา ซึ่งทาง รมว.การพัฒนาสังคมฯ ก็มีความเมตตาช่วยเหลือที่จะให้กลับมาเป็นครอบครัว เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิดที่เราต้องแก้ไขด้วยการทำความเข้าใจ ที่ผ่านมาเป็นความผิดของตนที่ไม่ยอมทำความเข้าใจ ส่วนเรื่องการใช้สารเสพติดนั้น ตนถือว่าได้ใช้อิสรภาพของตัวเองแล้วไม่ขอตอบอะไรอีก และวันนี้ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า ตนมีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหา และหากรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นก็อยากกราบขอโทษ อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าวันนี้มารดาของตน ซึ่งอาจเข้าใจผิด เราจะกลับไปเป็นครอบครัวที่แข็งแกร่งให้ได้

“เมื่อวานผมได้มีโอกาสไปพบลูก ซึ่งดีใจมาก และถ้าเจอภรรยาสิ่งแรกที่อยากจะบอกกับภรรยาก็คือ ที่ผ่านมาผมอาจจะไม่เคยบอกคำว่ารักเลย เพราะว่าผมไม่ชอบแสดงความรู้สึกที่ออกจากความรู้สึกตัวเองจริงๆ อาจจะพูดคำว่า รักและปรารถนาดีเสมอมา ไม่เคยเปลี่ยน” นายจักรกฤษณ์ กล่าว.

“เอ็กซ์-จักรกฤษณ์” ดอดพบ “ปวีณา” ช่วยเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยปัญหากับภรรยา เตรียมจับสองฝ่ายพูดคุย 19 ก.ย. อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทยรับปากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหยุดก้าวร้าว เลิกสารเสพติด หวังความเป็นครอบครัวกลับมาเหมือนเดิม ... 18 ก.ย. 2556 15:39 ไทยรัฐ