วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอดูชี้เกิดภัยพิบัติทั่วโลก ฟันธงไทยเกิดสึนามิ พ.ค.นี้

นอสตราดามุสเมืองไทย ระบุเหตุสึนามิในญี่ปุ่น ตนเคยทำนายไว้ตั้งแต่ต้นปีแล้ว หลังทำนายเหตุภัยพิบัติจะเกิดขึ้นทั่วโลก ย้ำไทยเตรียมรับมือแผ่นดินไหว-สึนามิในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้...

เมื่อ วันที่ 11 มี.ค. นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรฉายา "นอสตราดามุสเมืองไทย" เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงเหตุการณ์แผ่นดินไหว ระดับ 8.9  ที่ประเทศญี่ปุ่น จนเกิดคลื่นยักษ์สึนามิ พัดถล่มหลายพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ว่า เรื่องนี้ตนได้ทำนายไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว โดยเฉพาะเรื่องภัยพิบัติทางธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นทั่วโลกในปี 2554 ซึ่งก็เริ่มเป็นไปตามคำทำนาย ที่จะเห็นได้ว่า ประเทศในแนวแปซิฟิกเริ่มเกิดเหตุภัยพิบัติขึ้นแล้วจริงๆ ส่วนที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย ได้ทำนายไว้ว่า ในช่วงเดือน พ.ค. อาจจะเกิดแผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิขึ้น และจะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงมาก

ทั้งนี้ การพยากรณ์ดังกล่าว เป็นการพยากรณ์ล่วงหน้า จะไปบอกว่า 100 เปอร์เซ็นต์ คงไม่ได้ แต่นี่คือข้อมูลที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งเราก็ต้องระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้น เพราะที่พยากรณ์ไว้ตั้งแต่ต้นปี ก็เป็นการทำนายล่วงหน้า แต่อย่างไรก็ตาม อยากให้การพยากรณ์ เป็นการเตือนภัย หรือเฝ้าระวังมากกว่า เพื่อไม่ให้ทุกคน ทุกฝ่ายประมาทในเรื่องที่ทำนายไว้

นายโสรัจจะ กล่าวต่อว่า ได้พยากรณ์ประจำปีเถาะ พ.ศ. 2554 ไว้ว่่าการโคจรของดวงดาวในปีเถาะ 2554 นี้ เป็นสิ่งวิปริตผิดอาเพศมากกว่าปีที่ผ่านมาอย่างใหญ่หลวง ดาวสีเลือดได้รับแสงจากดาวมฤตยูในช่วงเดือน มี.ค. 2554 เป็นดาวปฏิวัติคนองเลือดในมุมร่วมธาตุ ย่อมเกิดสภาพการเดือดพลุ่งพล่านไม่สงบ เดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า แต่ยังน้อยกว่า มหัตภัยที่ใหญ่กว่ามากหลายร้อยเท่าตัว ก็คือ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ สุดมหาหฤโหดไปทั่วโลก ทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปอย่่างรวดเร็ว ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว โดยในปีนี้จะเกิดภูเขาไฟระเบิด แผ่นดินไหว แผ่นดินทรุด แผ่นดินถล่ม และคลื่นยักษ์สึนามิบ่อยครั้ง และถี่มากขึ้นกว่าที่เคยปรากฏมาก่อน ในประวัติศาสตร์ทางภูมิศาสตร์ของโลก ตั้งแต่ 1,000 ปีที่ผ่านมาก็ว่าได้ ส่วนในประเทศไทย เดือน พ.ค.จะเกิดคลื่นยักษ์สึนามิครั้งใหญ่สุดที่เคยเกิดขึ้นมา มีอานุภาพทำลายสิ่งกีดขวาง มีคลื่นระดับสูงเสียดฟ้า สาดเข้าไปในแผ่นดิน พัดพาบ้านเรือน ต้นไม้ คน และตึกสูงถล่มลงมาอย่างน่าสยดสยอง เสมือนกำแพงน้ำที่ยาวเหยียด สาดซัดตลอดแนวชายฝั่งอันดามัน นับเป็นร้อยกิโลให้ราบเรียบลงภายในเสี้ยววินาที.

นอสตราดามุสเมืองไทย ระบุเหตุสึนามิในญี่ปุ่น ตนเคยทำนายไว้ตั้งแต่ต้นปีแล้ว หลังทำนายเหตุภัยพิบัติจะเกิดขึ้นทั่วโลก ย้ำไทยเตรียมรับมือแผ่นดินไหว-สึนามิในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้... 11 มี.ค. 2554 17:50 11 มี.ค. 2554 20:17 ไทยรัฐ