วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชู "คนไทยหัวใจสีขาว" ร่วมรณรงค์สังคมสันติ

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี  ร่วมกับ ภาครัฐและเอกชน เปิดโครงการ คนไทยหัวใจสีขาว รณรงค์ให้คนไทยเปลี่ยนพฤติกรรมและทัศนคติ หันมาปลูกดอกไม้แห่งความดีในใจให้เบ่งบาน เพื่อสร้างความสงบสุขให้เกิดขึ้นในสังคมไทย...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี  ร่วมกับ องค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน เปิดตัวโครงการ คนไทยหัวใจสีขาว เพื่อรณรงค์ให้คนไทยเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและทัศนคติของตนเอง หันมาปลูกดอกไม้ แห่งความดีในใจให้เบ่งบาน เพื่อสร้างความสงบสุขให้เกิดขึ้นในสังคมไทย ด้วยการสวมเสื้อและสายรัดข้อมือ ภายใต้สัญลักษณ์ "คนไทยหัวใจสีขาว" เพื่อแสดงพลังร่วมกันสร้างสรรค์สังคมสีขาวที่สันติ  สงบเย็น และเป็นสุข โดยนำรายได้จากการจำหน่ายไปใช้ในกิจกรรมสร้างสรรค์เป็นประโยชน์ต่อสังคมต่อไป

ทั้งนี้ ประชาชนทั่วไปสามารถหาซื้อเสื้อและ สายรัดข้อมือ ภายใต้สัญลักษณ์ "คนไทยหัวใจสีขาว" ได้ที่ร้านนายอินทร์ ร้านซีเอ็ด บุ๊ค เซ็นเตอร์ ร้าน บีทูเอส ร้านแมคโดนัลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ศูนย์ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 5 แห่งทั่วประเทศ และร้านดีบุ๊คส์ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 เสื้อยืดคอกลมราคาตัวละ 199 บาท และสายรัดข้อมือราคา 99 บาท สอบถาม รายละเอียดได้ที่  โทร.0-2685-2254 หรือเว็บไซต์ www.whiteoceansociety.com

สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ร่วมกับ ภาครัฐและเอกชน เปิดโครงการ คนไทยหัวใจสีขาว รณรงค์ให้คนไทยเปลี่ยนพฤติกรรมและทัศนคติ หันมาปลูกดอกไม้แห่งความดีในใจให้เบ่งบาน เพื่อสร้างความสงบสุขให้เกิดขึ้นในสังคมไทย... 29 เม.ย. 2553 04:22 29 เม.ย. 2553 04:23 ไทยรัฐ