วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า แจงไม่ได้ปิดทำการ หลังมือดีติดป้ายประกาศ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชี้แจงไม่ได้ติดป้ายปิดทำการที่สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 3 รัชดาภิเษก หากผู้ประกอบการต้องการติดต่อกรมฯ ติดต่อทางเว็บไซต์-สายด่วน...

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการที่สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 3 รัชดาภิเษก ได้ติิดป้ายประกาศปิดทำการ ทั้งๆ ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ไม่ได้สั่งการนั้น ทางกรมฯ ขอชี้แจงว่า จากการตรวจสอบพบว่า ไม่ใช่เป็นการกระทำของเจ้าหน้าที่ของกรมฯ แต่อย่างใด

ทั้งนี้ มีผู้ประกอบการจำนวนมากร้องเรียนว่าไม่ได้รับความสะดวก ซึ่งโดยข้อเท็จจริงแล้วหน่วยงานของรัฐมีหน้าที่และมีความประสงค์ที่จะปฏิบัติงานและบริการประชาชนให้ได้รับความสะดวกในทุกมิติอย่างเต็มที่

ดังนั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ภาคธุรกิจในการติดต่อราชการกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ขอให้ผู้ประกอบการที่ไม่ได้รับความสะดวกและประสงค์จะติดต่อราชการกับกรมฯ สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วน 1570 และดูข้อมูลเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ www.dbd.go.th.

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชี้แจงไม่ได้ติดป้ายปิดทำการที่สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 3 รัชดาภิเษก หากผู้ประกอบการต้องการติดต่อกรมฯ ติดต่อทางเว็บไซต์-สายด่วน... 25 ม.ค. 2557 17:03 25 ม.ค. 2557 17:30 ไทยรัฐ