วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประกันคืนเบี้ยแบบใหม่

นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทไทยประกันชีวิตได้พัฒนาแบบประกันไม่เคลม มีคืนรูปแบบใหม่ “ไทยประกันชีวิต ไม่ค้าง มีคืน” หรือค่ารักษาพยาบาล รีฟันด์ ซึ่งเป็นแบบประกันชีวิตสำเร็จรูป แบบประกันดังกล่าวผู้เอาประกันจะได้รับมากกว่าจากเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน กรณีที่ต้อง พักรักษาตัวในโรงพยาบาล สูงสุดถึงวันละ 3,000 บาท ถูกกว่าด้วยเบี้ยประกัน เริ่มต้นเพียงวันละ 8 บาท ชำระเบี้ยประกัน 3 ปี และหากไม่มีการเรียกร้อง ค่าสินไหมในส่วนผลประโยชน์เงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน จะได้รับเบี้ยประกันปีสุดท้ายคืน

สำหรับรายละเอียดของแบบประกันจะรับประกันตั้งแต่อายุ 16-60 ปี สมัครโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี จำนวนเงินเอาประกัน 100,000 บาท และเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวัน กรณีต้องเข้านอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล สูงสุด 365 วัน โดยมีให้เลือกสามแผนความคุ้มครอง คือ 1,000 บาท 2,000 บาท และ 3,000 บาท และให้เงินชดเชยเพิ่มเติมอีก 1 เท่าของค่ารักษาพยาบาลรายวัน เมื่อพักรักษาตัวในห้องไอซียู สูงสุด 30 วัน นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษกับบริการไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ และการเดินทาง ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทั่วโลก.

นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทไทยประกันชีวิตได้พัฒนาแบบประกันไม่เคลม มีคืนรูปแบบใหม่ “ไทยประกันชีวิต ไม่ค้าง มีคืน” หรือค่ารักษาพยาบาล รีฟันด์ ... 22 ส.ค. 2556 01:24 ไทยรัฐ