วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คมนาคมฉลอง 100 ปี จัดทำละครเพลงเฉลิมพระเกียรติ

กระทรวงคมนาคมร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดทำละครเพลงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ริมชายหาดทะเลหัวหินครั้งแรกในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการแถลงข่าวการจัดแสดงละครเพลงเฉลิมพระเกียรติแห่งปี "ไกลกังวล มิวสิคัล ออนเดอะบีช" ริมชายหาดทะเลหัวหินเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในวาระครบรอบ 100 ปีกระทรวงคมนาคมว่า กระทรวงคมนาคมได้ร่วมกับกระทรวงกลาโหม กระทรวงมหาดไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และภาคเอกชนอีก 12 องค์กร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ โดยเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ยิ่งใหญ่ ของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีต่อคนไทย สอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับพระปรีชาสามารถ และพระเมตตา ของทั้ง 2 พระองค์ ผ่านการแสดงของนักแสดงรุ่นใหม่ ให้มีความทันสมัยและสนุกสนานตื่นเต้นมากขึ้น โดยจัดแสดงขึ้นบริเวณริมหาดทะเล สวนหลวงราชินี อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 20-24 ก.พ.นี้...

กระทรวงคมนาคมร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดทำละครเพลงเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ริมชายหาดทะเลหัวหินครั้งแรกในประเทศไทย 23 ม.ค. 2556 17:02 ไทยรัฐ