วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอช้อปปิ้ง'ผุดบริการ 'ดิลิเวอรี่' มั่นใจสิ้นปีโกยลูกค้า3หมื่นราย

"โอ ช้อปปิ้ง" ตีตลาดโฮมช็อปปิ้งเมืองไทย ชูบริการดิลิเวอรี่ ส่งตรงสินค้าถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ พร้อมจุดเด่น "รับของ ก่อนจ่าย" มั่นใจสิ้นปีโกยลูกค้า 30,000 ราย โต 700-800%...

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. มร.นัก เจ ซอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด เผยว่า จากยอดขายที่เติบโตมากกว่า 300% ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน และปัจจุบันมีฐานลูกค้ากว่า 10,000 ราย ล่าสุดโอ ช้อปปิ้ง ได้เปิดตัว "O Shopping Delivery" เอาใจขาช็อปทั่วไทยที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าในสไตล์โฮมช็อปปิ้ง ด้วยข้อเสนอในแบบ "รับของก่อนจ่าย" บริการส่งสินค้าถึงมือให้คุณมั่นใจก่อนชำระเงินกับพนักงานดิลิเวอรี่ของโอ ช้อปปิ้ง เป็นเงินสด และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี ระยอง อยุธยา ที่สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย บริการส่งฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ มีนโยบายการขนส่งสินค้าในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี ระยอง อยุธยา ซึ่งจะได้รับสินค้าภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน และครอบคลุมทั่วประเทศภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 วัน ในเวลาดำเนินการตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ สำหรับการจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง บริษัทฯ ได้เตรียมรถ โอ ช้อปปิ้ง ดิลิเวอรี่ จำนวนกว่า 20 คัน และ มอเตอร์ไซค์อีก 50 คัน ไว้บริการเพื่อความสะดวกรวดเร็วโดยรถส่งสินค้าของ โอ ช้อปปิ้งได้รับการติดตั้งระบบ GPS ในการระบุตำแหน่งทุกคัน เพื่อป้องกันการสูญหายหรือการติดตามสินค้าได้เป็นอย่างดี และระบบ PDA Scanner แบบมือถือ เพื่อช่วยให้การขนส่งถูกต้องและแม่นยำ


"เราเชื่อว่าการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยบริการ โอ ช้อปปิ้ง ดิลิเวอรี่ ที่มีบริการรับของก่อนจ่าย จะหนุนให้ลูกค้าหันมาสนใจและเชื่อมั่นในบริการ โฮม ช้อปปิ้ง มากขึ้น คาดว่าสิ้นปีนี้ โอ ช้อปปิ้ง จะมีฐานลูกค้าอยู่ที่ 30,000 ราย ในส่วนของการเติบโตนั้นเราตั้งเป้าไว้ที่ 700-800%" มร. นัก เจ ซอง กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับชมช่อง โอ ช้อปปิ้ง ผ่านทางทีวีดาวเทียมระบบ C Band และ KU Band รวมทั้งเคเบิลทีวีทั่วประเทศ , กล่อง GMM Z  ช่อง 9  หรือคลิกเข้าไปที่  HYPERLINK "http://www.gcj.co.th" www.gcj.co.th สั่งซื้อสินค้าทุกชิ้นได้ทุกวัน โทร. 02 817 9999 ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น. รวมถึงอีกหนึ่งช่องทางที่จัดให้มีกิจกรรมร่วมสนุกตลอดวันกับ www.facebook.com/oshoppingtv

 

"โอ ช้อปปิ้ง" ตีตลาดโฮมช็อปปิ้งเมืองไทย ชูบริการดิลิเวอรี่ ส่งตรงสินค้าถึงหน้าบ้านทั่วประเทศ พร้อมจุดเด่น "รับของ ก่อนจ่าย" มั่นใจสิ้นปีโกยลูกค้า 30,000 ราย โต 700-800%... 18 ก.ย. 2555 08:57 ไทยรัฐ