วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กบข.เอาใจสมาชิกจับมือกรุงศรีออโต้ จัดสินเชื่อรถยนต์

กบข.เอาใจสมาชิก จับมือกรุงศรีออโต้ จัดสินเชื่อรถยนต์ หลังสำรวจความต้องการมีมากเป็นอันดับ 2 รองจากสินเชื่อบ้าน

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. นางสาวโสภาวดี เลิศมนัสชัย เลขาธิการ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผย ว่า จากการสำรวจความต้องการสวัสดิการของสมาชิก กบข.ทั่วประเทศ พบว่าสมาชิก กบข. นอกจากจะมีความต้องการสิน เชื่อที่อยู่อาศัยเป็นอันดับหนึ่งแล้ว รองลงมาอันดับสองเป็นสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งในปีนี้ กบข. จึงเพิ่มทางเลือกให้ กับสมาชิก กบข. โดยจับมือกับกรุงศรี ออโต้ ที่ให้บริการในด้านสินเชื่อรถยนต์ครบวงจร โดยสมาชิก กบข.จะได้ รับสิทธิประโยชน์อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่พิเศษกว่าบุคคลทั่วไป

ด้าน นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรีออโต้ กล่าวว่า กรุงศรี ออโต้ ได้มอบสิทธิพิเศษสูงสุดสำหรับสมาชิก กบข. ในโครงการสินเชื่อเพื่อการเช่าซื้อรถยนต์และรถจักรยานยนต์สำหรับพนักงานและ สมาชิกของกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ โดยให้บริการผ่าน 34 สาขา ทั่วประเทศ ทุกวันไม่เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และทุกสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา 578 สาขา ทั่วประเทศ สำหรับสิทธิประโยชน์ ผ่อนนาน ปลอดเงินดาวน์ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันแถมส่วนลดดอกเบี้ย 0%ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กบข.เอาใจสมาชิก จับมือกรุงศรีออโต้ จัดสินเชื่อรถยนต์ หลังสำรวจความต้องการมีมากเป็นอันดับ 2 รองจากสินเชื่อบ้าน 11 พ.ค. 2554 17:20 11 พ.ค. 2554 18:20 ไทยรัฐ