วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กสิกรไทย ประกาศเพิ่มวงเงินฉุกเฉินผู้ถือบัตรเครดิตที่อยู่ญี่ปุ่น

โดย

ธนาคารกสิกรไทย ประกาศ เพิ่มวงเงินฉุกเฉินให้ผู้ถือบัตรที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นจนถึงวันที่ 25 มี.ค.นี้ ย้ำหากวงเงินที่เปิดให้ไม่เพียงพอสามารถขอขยายวงเงินชั่วคราวเพิ่มได้อีก

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ธนาคารกสิกรไทย ประกาศ ออกมาตรการช่วยเหลือผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น เพื่ออำนวยความ สะดวกและช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์สึนามิใน ประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นจะได้วงเงินฉุกเฉินเพิ่ม ทันที เพื่อเป็นวงเงินสำรองสำหรับใช้จ่ายกรณีฉุกเฉินจนถึง 25 มีนาคม นี้ และหากวงเงินเครดิตดังกล่าวไม่เพียงพอกับความต้องการ ผู้ถือบัตรสามารถขอขยายวงเงินชั่วคราวได้อีก พร้อมกันนี้ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยยังสามารถใช้บริการเลขาส่วนตัวในการ ประสานงานเรื่องต่าง ๆ ได้ อาทิ การจองโรงแรม การตรวจสอบเที่ยวบินต่าง ๆ เพียงโทรมาที่ K-Contact Center 662-888-8888

ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิต กสิกรไทยในญี่ปุ่นที่ต้องการใช้เงินสดสามารถกดถอนเงินสดได้ทันทีจากเครื่อง เอทีเอ็มในเครือข่ายวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดในญี่ปุ่นทุกเครื่อง แต่หากลืมรหัสบัตรเครดิต ( Pin Code) สามารถขอให้ธนาคารออกรหัสใหม่ได้เป็นกรณีพิเศษ ที่ K-Contact Center 662-888-8888 โดยผู้ถือบัตรจะได้รับรหัสภายใน 1 วัน

ธนาคารกสิกรไทย ประกาศ เพิ่มวงเงินฉุกเฉินให้ผู้ถือบัตรที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นจนถึงวันที่ 25 มี.ค.นี้ ย้ำหากวงเงินที่เปิดให้ไม่เพียงพอสามารถขอขยายวงเงินชั่วคราวเพิ่มได้อีก 12 มี.ค. 2554 12:25 ไทยรัฐ