วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ไทยรัฐออนโมบาย"พลิกโฉม ปฏิวัติข่าวเสิร์ฟบนมือถือถึงตัว

บริษัท เทรนด์วีจี 3 จำกัด ผู้พัฒนาเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ www.thairath.co.th ได้เผยถึงการปรับรูปโฉมใหม่ของการอ่านข่าวบนมือถือ ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานที่ ด้วย Thairath on Mobile

เว็บโมบายไซต์เอาใจคอข่าว เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวทุกวงการผ่านระบบ WAP ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยรูปแบบข่าวคุณภาพ ครอบคลุม รวดเร็วตามแบบฉบับของไทยรัฐสไตล์ ทั้งข่าวพาดหัว ข่าวร้อน การเมือง กีฬา บันเทิง และไลฟ์สไตล์ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล อัตราแลกเปลี่ยนราคาทองและราคาน้ำมัน

 


สำหรับผู้ที่ต้องการอ่าน "ไทยรัฐ ออน โมบาย" เพียงใช้โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนที่รองรับระบบ WAP หรือที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้เข้าไปที่เมนู Internet หรือ "เว็บ" จากนั้นพิมพ์ http://m.thairath.co.th ที่ช่อง "ไปที่" หรือ "ไปที่ที่อยู่" โดยไทยรัฐออนโมบายรองรับกับมือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ Thairath on Mobile ผู้ใช้งานมือถือสามารถเข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่มในการเปิดชม "WAP Site" แต่ผู้ใช้งานต้องเปิดบริการ EDGE/GPRS กับทางผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ (AIS/dtac/True move) ก่อน เพื่อให้สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ โดยค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตคิดตามที่ใช้งานจริง หรือโปรโมชั่นแพ็กเกจของผู้ให้บริการแต่ละราย หากยังไม่ได้เปิดบริการ EDGE/GPRS สามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์ของผู้ให้บริการแต่ละราย ดังนี้ AIS 1175, dtac 1678 และ True move 1331 ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Thairath Call Center โทร.0-2272-1222.

 

บริษัท เทรนด์วีจี 3 จำกัด ผู้พัฒนาเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ www.thairath.co.th ได้เผยถึงการปรับรูปโฉมใหม่ของการอ่านข่าวบนมือถือ ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานที่ ด้วย Thairath on Mobile 16 พ.ย. 2553 01:55 ไทยรัฐ