วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ธ.กรุงไทยประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมโอนเงินช่วยน้ำท่วม

โดย

ธนาคารกรุงไทย ประกาศ ยกเว้นค่าธรรมเนียมโอนเงินช่วยน้ำท่วมทั้งของทางการและลูกค้าที่โอนเงินให้ ครอบครัวที่พื้นที่ประสบภัยจนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ...

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. นางนงนุช เทียนไพฑูรย์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่ายธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า  เพื่อเป็นการสนับสนุนให้คนไทยทั้งประเทศที่มีความประสงค์ จะช่วยเหลือผู้ ประสบภัยและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน ธนาคารจึงได้ประกาศยกเลิกการคิดค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ซึ่งหน่วยงานต่าง ๆ ได้เปิดบัญชี เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัย รวมทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้าที่โอนเงินไปให้ครอบครัวในพื้นที่ ประสบภัยตามประกาศของทางการตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2553 จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ  ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ เพื่อให้ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินดังกล่าวที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทุกแห่งทั่วประเทศกว่า 930 สาขา

ธนาคารกรุงไทย ประกาศ ยกเว้นค่าธรรมเนียมโอนเงินช่วยน้ำท่วมทั้งของทางการและลูกค้าที่โอนเงินให้ ครอบครัวที่พื้นที่ประสบภัยจนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ... 22 ต.ค. 2553 15:48 ไทยรัฐ