วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป็อกเขิน! ซื้อดอกไม้ให้ว่าที่แฟน แม่ค้าอึ้งที่นี่เมกาดันจ่ายแบงก์ยูโร

พอล ป็อกบา ออกอาการประหม่าเล็กน้อย ควงสาวปริศนาว่าที่แฟนสาวไปท่องราตรี ซื้อดอกไม้ให้ แต่ทำเอาแม่ค้าอึ้งที่นี่สหรัฐอเมริกา แต่ดันจ่ายแบงก์ยูโรมาให้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ก.ค. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางตัวตัดผมของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควงสาวปริศนาเสื้อสีแดงย่ำเท้าออกเที่ยวกลางคืนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนจะโชว์โรแมนติกซื้อดอกไม้ 1 ดอก เป็นของขวัญให้กับสาวว่าที่แฟนของเขา

อย่างที่ทราบกันดีว่า พอล ป็อกบา คือนักเตะเจ้าของค่าตัวสถิติโลก แต่กลับซื้อแค่ดอกเดียว แถมยังจ่ายเงินให้แม่ค้าผิดอีกต่างหาก ทำเอาแม่ค้าถึงกับอึ้งเมื่อป็อกบาให้ธนบัตรมา 10 ยูโร แต่ที่นี่คือประเทศสหรัฐอเมริกา ธนบัตรต้องเป็นดอลลาร์ หรือใช้เหรียญเซนต์ก็ว่าไปอย่าง

ก่อนหน้านี้ ป็อกบา เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขายังไม่อยากมีแฟน อยากจะทุ่มเทกับฟุตบอลมากกว่า แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดความคิดของเขาจะเปลี่ยนแปลงไปตามอายุที่มากขึ้น และนี่อาจเป็นแฟนเป็นตัวเป็นตนคนแรกของเขาก็เป็นได้

ทั้งนี้ เป็นที่คาดกันว่า ป็อกบา จะเข้าไปรายงานตัวทัวร์ปรีซีซั่นที่แดนลุงแซม ร่วมกับ โรเมลู ลูกากู เพื่อนซี้ว่าที่แข้งใหม่ของทีมในอีกสองวันข้างหน้า

พอล ป็อกบา ออกอาการประหม่าเล็กน้อย ควงสาวปริศนาว่าที่แฟนสาวไปท่องราตรี ซื้อดอกไม้ให้ แต่ทำเอาแม่ค้าอึ้งที่นี่สหรัฐอเมริกา แต่ดันจ่ายแบงก์ยูโรมาให้... 10 ก.ค. 2560 05:12 ไทยรัฐ