วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พ่อโด้' จัดหนัก จ่ออุ้มลูกคนที่ 4! เผยภาพแฟนสาวรักจริงท้องโย้ 5 เดือน

เผยภาพล่าสุด คุณพ่อโรนัลโด จัดหนักจัดเต็มจ่ออุ้มลูกคนที่ 4 หลังมีการเปิดเผยภาพแฟนสาวคนปัจจุบันตั้งท้อง 5 เดือนขณะกำลังเที่ยวบริเวณเกาะอิบิซา ประเทศสเปน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดาวยิงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เตรียมฉลองมีลูกคนที่ 4 หลังมีภาพจับให้เห็นว่า จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวของเขาท้องโย้ 5 เดือนแล้ว

ถึงแม้ว่าทั้งคู่ยังไม่ยืนยันว่ากำลังใกล้จะมีลูกคนที่ 4 แต่ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยววันหยุดนั่งเรือยอชต์สุดหรู บริเวณเกาะอิบิซา ประเทศสเปน มีภาพจับให้เห็นว่า จอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาวของเจ้าโด้ ใส่บิกินีขอบดำ ท้องป่องคาดว่าจะท้องประมาณ 5 เดือน

ก่อนหน้านี้ โรนัลโด มีลูกชาย 7 ขวบชื่อคริสเตียโน จูเนียร์ ที่เกิดจากแม่อุ้มบุญ และลูกแฝดที่เพิ่งคลอดไปเมื่อเดือนที่ผ่านมาซึ่งเกิดจากลูกอุ้มบุญเช่นกัน ซึ่งการท้องของโรดริเกซ จะทำให้ โรนัลโด ได้ลูกคนที่ 4 และเป็นลูกคนแรกที่เกิดจากทั้งคู่

เผยภาพล่าสุด คุณพ่อโรนัลโด จัดหนักจัดเต็มจ่ออุ้มลูกคนที่ 4 หลังมีการเปิดเผยภาพแฟนสาวคนปัจจุบันตั้งท้อง 5 เดือนขณะกำลังเที่ยวบริเวณเกาะอิบิซา ประเทศสเปน... 9 ก.ค. 2560 23:34 10 ก.ค. 2560 04:02 ไทยรัฐ