วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าเพิ่งถล่ม! 'ราชบุรี' แจงFB 'เสี่ยฟลุ๊ค'โดนแฮก แฟนบอลไม่เชื่ออัดยับ

ทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ออกมาแจงผ่านทางเพจเฟสบุ๊คสโมสร อ้างว่าเฟสบุ๊คส่วนตัวของ "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนโดนมือดีแฮกเกอร์ ข้อมูล อย่าหลงเชื่อข้อมูลใดๆ โดยจะมีแถลงการณ์เรื่องประเด็นร้อนครั้งนี้อย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ 4 โมงเย็น...

วันที่ 9 ก.ค. หลังจากกลายเป็นประเด็นร้อนโดนโจมตีอย่างหนักทั่วโลกโซเชียลสำหรับ "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจน ผู้จัดการทีมของราชบุรี มิตรผล เอฟซี จากเหตุที่ไปมีเรื่องกับ ติอาโก คุนยา แข้งจากชลบุรี เอฟซี จนล่าสุดต้องมีการปิดเฟสบุ๊คส่วนตัว

ล่าสุดทางราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ออกมาแจ้งความคืบหน้าผ่านทางเฟสบุ๊คสโมสรถึงประเด็นฉาวครั้งนี้ว่า "เนื่องจากเวลานี้ facebook ส่วนตัวของผจก.ฟลุ๊ค ธนวัชร นิติกาญจนา โดนแฮกเกอร์ ข้อมูล และมีเฟชปลอมขึ้นมาจำนวนมาก อย่าพึ่งหลงเชื่อข้อมูลใดๆจากเฟชอื่นๆ และ ทางผจก. จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้"

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลต่างให้ความเห็นพร้อมเพรียงกัน โดยไม่เชื่อที่เฟสบุ๊คของ เสี่ยฟลุ๊ค จะโดนแฮกก่อนจะคอมเมนต์ลงในข้อความโพสต์ล่าสุดของทีมราชบุรีจำนวนมาก

ล่าสุดทางสโมสราชบุรีได้อัพเดตว่าจะมีการแถลงข่าวเกี่ยวกับประเด็นนี้ในวันที่ 10 กรกฎาคมที่ห้องประชุมสุขุมวิท ชั้น 2 โรงแรมแมริออท สุขุมวิท 24 เวลา 16.00 น.

ทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ออกมาแจงผ่านทางเพจเฟสบุ๊คสโมสร อ้างว่าเฟสบุ๊คส่วนตัวของ "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจน โดนมือดีแฮกเกอร์ ข้อมูล อย่าหลงเชื่อข้อมูลใดๆ โดยจะมีแถลงการณ์เรื่องประเด็นร้อนครั้งนี้อย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี 9 ก.ค. 2560 23:04 ไทยรัฐ