วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แวว จ๊กมก น้อง หม่ำ เสียชีวิตคาห้อง นอนหลับตายไม่รู้ตัว

ช่วงนี้มีข่าวความสูญเสียของคนในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่า แวว จ๊กมก หรือ แวววาว วงษ์คำเหลา อดีตดาวตลกหญิงชื่อดัง และเป็นน้องสาวของ หม่ำ จ๊กมก ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว 

โดยในเฟซบุ๊กของ บูม ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต ลูกของ ชูษี เชิญยิ้ม และนก วนิดา ก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า "สิ้นกรรมก็สิ้นกัน สู่สุคติ ป้าแววของหนู" จากนั้นก็มีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างมากมาย

และทาง มด ภรรยาของ หม่ำ จ๊กมก ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงการจากไปของแววว่า "ด้วยรัก และ อาลัยอย่างสุดซึ้ง เธอเป็นน้องสาวของสามีที่ดีที่สุด ใครจะคอยปกป้องดูแล ใครจะทำกับข้าวให้ฉันและสามีกิน หลับให้สบายน่ะอาแวว #เทียมใจ วงษ์คำเหลา"

ล่าสุดทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดของ หม่ำ จ๊กมก พี่ชายของแวว ได้ความว่า เมื่อคืนก่อนจะเข้านอน ตัวแววเองยังดีๆ อยู่เลย เมื่อเช้าคนใกล้ตัวเห็นแววตื่นสาย เลยเข้าไปปลุก แต่ปลุกไม่ตื่น ปรากฏว่าแววได้เสียชีวิตลงแล้ว ตอนนี้กำลังรอผลชันสูตรอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุที่แน่ชัด ขอให้รอฟังจากปากของ หม่ำ พี่ชายเอง ส่วนศพทางครอบครัวจะตั้งศพที่ศาลา 4 วัดคงคา อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

บันเทิงไทยรัฐ ขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ. 

ช่วงนี้มีข่าวความสูญเสียของคนในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่า แวว จ๊กมก หรือ แวววาว วงษ์คำเหลา อดีตดาวตลกหญิงชื่อดัง และเป็นน้องสาวของ หม่ำ จ๊กมก ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว 9 ก.ค. 2560 20:13 9 ก.ค. 2560 21:35 ไทยรัฐ