วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวย เก่ง! ความภูมิใจของแม่ ’ปันปัน เต็มฟ้า’ หัวใจแหวน ฐิติมา

สร้างความเสียใจให้กับวงการเพลงไทยสำหรับการสูญเสียบุคลากรคนสำคัญไปอีกคน "แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนเพลงและครอบครัวเป็นอย่างมาก แต่ถึงแม่แหวนจะจากไปแล้ว ยังคงมีตัวแทนความรัก ความอบอุ่นของเธออยู่กับลูกสาวคนเดียวของเธอ ปันปัน - เต็มฟ้า กฤษณายุธ ซึ่งวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพาไปทำความรู้จักกับเธอ และนำภาพความอบอุ่นของแม่ลูกมาให้ได้ชมกัน...

วันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2538 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษที่แหวน ฐิติมา ดีใจที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นวันที่สาวปันปัน ลูกสาวสุดรักสุดหวงได้เกิดขึ้นมาลืมตาดูโลก และดูเหมือนว่าตั้งแต่สาวปันปันเกิดมาก็สร้างความภูมิใจให้กับแม่แหวนไม่น้อยเลยทีเดียว 

เรื่องหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือ เรื่องการเรียนของสาวปันปัน เธอเรียนมัธยมจากโรงเรียนมาแตร์เดอีฯ, Year 10 ที่ Harrow International School และเป็นบัณฑิตจบใหม่หมาดๆ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งรูปสุดท้ายที่แม่แหวนได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมคือ ภาพกำลังใจสำคัญ กับผลการเรียนของลูกสาวที่เรียนจบด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 คณะเศรษฐศาสตร์ อินเตอร์ จุฬาฯ

นอกจากนั้นความสามารถของสาวปันปันยังมีรอบด้าน เธอเดินตามรอยแม่ด้วยการเป็นนักร้อง ทั้งยังมีความสวยเก่งจนได้รับบทบาทการแสดงในหลายๆ เรื่องด้วยกัน นอกจากนั้นยังเป็นนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทยอีกด้วย ปันปันเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันยิมนาสติกระดับเยาวชนตั้งแต่อายุ 7 ปี เรียกได้ว่า สวย เก่ง ครบเครื่อง

เราเชื่อว่าถึงวันนี้ตัวของแม่แหวน ฐิติมาจะไม่ได้อยู่กับลูกปันปันแล้ว แต่ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน ก็คงมองลูกสาวด้วยความภูมิใจอย่างแน่นอน ไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของนักร้องสาว แหวน ฐิติมา.

ภาพ : panpantemfahwaenthitima

สร้างความเสียใจให้กับวงการเพลงไทยสำหรับการสูญเสียบุคลากรคนสำคัญไปอีกคน "แหวน ฐิติมา สุตสุนทร" ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนเพลงและครอบครัวเป็นอย่างมาก 9 ก.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ